Home Cấp lại + gia hạn giấy phép lao động Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Gia hạn giấy phép lao động của Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt ra đời nhằm mang lại lợi ích đích thực cho khách hàng, đặc biệt là người nước ngoài nào muốn vào Việt Nam làm việc lâu dài thường xuyên cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoặc các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Theo tinh thần của thông tư mới 03/2014/TT-BLĐTBXH hướng dẫn Nghị định 102/2013/NĐ-CP hướng dẫn Bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành thì không gia hạn giấy phép lao động nữa mà chỉ cấp lại giấy phép lao động. Vì vậy, bài viết này không còn giá trị nữa. Xem cấp lại giấy phép lao động.

Cơ sở pháp lý của gia hạn giấy phép lao động :

gia han giay phep lao dong, dich vu gia han giay phep lao dong, gia han giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai, gia hạn giấy phép lao động, dịch vụ gia hạn giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoàigia han giay phep lao dong, dich vu gia han giay phep lao dong, gia han giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai, gia hạn giấy phép lao động, dịch vụ gia hạn giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài Bộ luật Lao động đã được sửa đổi bổ sung năm 2007;

gia han giay phep lao dong, dich vu gia han giay phep lao dong, gia han giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai, gia hạn giấy phép lao động, dịch vụ gia hạn giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài Nghị định số 34/2008/NĐ-CP ngày 25/3/2008 của Chính phủ về việc quy định về tuyển dụng và quản lý người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

gia han giay phep lao dong, dich vu gia han giay phep lao dong, gia han giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai, gia hạn giấy phép lao động, dịch vụ gia hạn giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài Thông tư số 08/2008/TT-BLĐTBXH ngày 10/6/2008 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 34/2008/NĐ-CP ngày 25 tháng 3 năm 2008 của Chính phủ quy định về tuyển dụng và quản lý người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Các trường hợp được gia hạn giấy phép lao động:

a) Người sử dụng lao động đã có kế hoạch và đang đào tạo người lao động Việt Nam để thay thế cho công việc mà người nước ngoài đang đảm nhận, nhưng người lao động Việt Nam chưa thay thế được và người nước ngoài đó không bị xử lý kỷ luật lao động theo quy định tại điểm b, điểm c khoản 1 Điều 84 của Bộ luật Lao động đã sửa đổi, bổ sung.

b) Người nước ngoài vào Việt Nam làm việc theo quy định tại điểm c và điểm d khoản 1 Điều 1 của Nghị định này mà các công việc đòi hỏi quá 36 (ba mươi sáu) tháng.

Hồ sơ gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài:

gia han giay phep lao dong, dich vu gia han giay phep lao dong, gia han giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai, gia hạn giấy phép lao động, dịch vụ gia hạn giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài Đơn đề nghị gia hạn giấy phép lao động của người sử dụng lao động theo mẫu quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

gia han giay phep lao dong, dich vu gia han giay phep lao dong, gia han giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai, gia hạn giấy phép lao động, dịch vụ gia hạn giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài Bản sao hợp đồng lao động (có xác nhận của người sử dụng lao động);

gia han giay phep lao dong, dich vu gia han giay phep lao dong, gia han giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai, gia hạn giấy phép lao động, dịch vụ gia hạn giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài Giấy phép lao động đã được cấp (Bản gốc)

Thời hạn gia hạn tối đa cho mỗi lần gia hạn là 36 (ba mươi sáu) tháng

Nếu quý khách không có đủ hồ sơ / thủ tục xin gia hạn giấy phép lao động, PNVT có giải pháp.

Gia hạn giấy phép lao động  mang lại lợi ích gì?

Gia hạn giấy phép lao động  chắc hẳn ai cũng biết là gì, cho nên tôi không phải định nghĩa ở đây, thủ tục của chúng như thế nào… tôi chỉ xét mặt lợi ích chính của gia hạn giấy phép lao động:

Thời gian lưu trú tại Việt Nam lâu dài – 3 năm, mà không phải xin gia hạn visa hay Giấy phép lao động cho người nước ngoài được xem là visa dài hạn có hiệu lực 3 năm sau khi xin được thẻ tạm trú, nhưng nó không bao hàm thay thế hộ chiếu.

Về mặt pháp lý, gia hạn giấy phép lao động là công cụ bảo vệ người nước ngoài khi họ làm việc tại Việt Nam, hay nói khác đi hợp đồng lao động sẽ chi phối và bảo vệ quyền lợi của người lao động.

Tại sao chọn gia hạn giấy phép lao động của Phú Ngọc Việt?

gia han giay phep lao dong, dich vu gia han giay phep lao dong, gia han giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai, gia hạn giấy phép lao động, dịch vụ gia hạn giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoàiLà những người từng trãi nhiều năm trong nghề, chúng tôi khẳng định và tự hào rằng chúng tôi rất am hiểu về thủ tục gia hạn giấy phép lao động. Một khi chúng tôi xem hồ sơ thấy làm được, thì chắc chắn chúng ta sẽ được cấp giấy phép sau này. Lý do chọn dịch vụ gia hạn giấy phép lao động của Phú Ngọc Việt:

gia han giay phep lao dong, dich vu gia han giay phep lao dong, gia han giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai, gia hạn giấy phép lao động, dịch vụ gia hạn giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài Sự am hiểu về pháp luật giấy phép lao động

gia han giay phep lao dong, dich vu gia han giay phep lao dong, gia han giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai, gia hạn giấy phép lao động, dịch vụ gia hạn giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dễ mến, có cống hiến với nghề.

gia han giay phep lao dong, dich vu gia han giay phep lao dong, gia han giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai, gia hạn giấy phép lao động, dịch vụ gia hạn giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài Mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan hữu quan.

gia han giay phep lao dong, dich vu gia han giay phep lao dong, gia han giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai, gia hạn giấy phép lao động, dịch vụ gia hạn giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài Chi phí hợp lý

gia han giay phep lao dong, dich vu gia han giay phep lao dong, gia han giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai, gia hạn giấy phép lao động, dịch vụ gia hạn giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài Quy tắc kim chỉ nam “làm được việc mới nhận tiền”.

gia han giay phep lao dong, dich vu gia han giay phep lao dong, gia han giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai, gia hạn giấy phép lao động, dịch vụ gia hạn giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài Tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề: Chúng tôi nói được là làm được, cho dù khó khăn đến đâu, chúng tôi cũng cố giải quyết một khi đã nhận hồ sơ.

PNVT khẳng định dịch vụ gia hạn giấy phép lao động  là điểm mạnh của mình. Nếu bạn không đủ hồ sơ hoặc hồ sơ còn khiếm khuyết, hoặc bạn đã nộp rồi và bị trả lại, hãy liên hệ ngay chúng tôi, PNVT sẽ đưa ra giải pháp.

Mong được hợp tác và chia sẻ những khó khăn cùng bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.