Dịch vụ giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài tại Việt Nam chỉ trong 10 ngày

Dịch vụ giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài do PNVT thực hiện sẽ tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp/ cơ quan/tổ chức nhanh chóng có kết quả chỉ trong 10 ngày. Hiện chuyên gia làm giấy phép lao động của PNVT chúng tôi cũng nhận làm giấy phép lao động trọn gói từ A-Z, nghĩa là vừa giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài, vừa khai mẫu, xử lý hồ sơ xin cấp giấy phép lao động. Vì vậy, bạn hãy liên hệ với chuyên gia làm giấy phép lao động của PNVT chúng tôi, để được hướng dẫn miễn phí thành phần hồ sơ, quy trình thực hiện thủ tục, nhanh chóng có kết quả và hạn chế tối đa tình trạng hồ sơ bị từ chối bởi cơ quan chức năng nhé.

dịch vụ giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài tại PNVT

Dịch vụ giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài tại PNVT không chỉ tư vấn miễn phí thành phần hồ sơ, quy trình thực hiện thủ tục, mà chúng tôi còn:

+ Hỗ trợ bạn khai mẫu số 1 thông tư 18/2018/TT-BLĐTBXH theo đúng quy định, đảm bảo thủ tục được cơ quan chức năng tiếp nhận và cho kết quả như ý.

Cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài

+ Thay mặt bạn nộp hồ sơ, hỗ trợ bạn xử lý hồ sơ để có kết quả chỉ trong 10 ngày.

+ Giải đáp và tháo gỡ mọi vướng mắc trong quá trình thực hiện thủ tục giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài; thủ tục làm giấy phép lao động (bao gồm cả cấp mới giấy phép lao động; cấp lại giấy phép lao động hay xin giấy xác nhận người lao động nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động).

Vì sao doanh nghiệp phải giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài

* Theo điều 4, nghị định 11/2016/ NĐ-CP quy định: người sử dụng lao động (trừ nhà thầu) có trách nhiệm xác định nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài đối với từng vị trí công việc mà người lao động Việt Nam chưa đáp ứng được và báo cáo giải trình với Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc TW, nơi người lao động nước ngoài dự kiến làm việc. Trong quá trình thực hiện nếu thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài thì người sử dụng lao động phải báo cáo Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh.

* Trường hợp người lao động nước ngoài thuộc các trường hợp dưới đây thì người sử dụng lao động không phải thực hiện xác định nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài.

– Vào Việt Nam với thời hạn dưới 03 tháng để thực hiện chào bán dịch vụ.

– Vào Việt Nam với thời hạn dưới 03 tháng để xử lý những sự cố, tình huống kỹ thuật, công nghệ phức tạp nảy sinh làm ảnh hưởng hoặc có nguy cơ ảnh hưởng tới sản xuất, kinh doanh mà các chuyên gia Việt Nam và các chuyên gia nước ngoài hiện đang ở Việt Nam không xử lý được.

Thủ tục xin miễn giấy phép lao động

– Là học sinh, sinh viên học tập tại Việt Nam làm việc tại Việt Nam nhưng người sử dụng lao động phải báo trước 07 ngày với cơ quan quản lý nhà nước về lao động cấp tỉnh.

– Vào Việt Nam làm việc tại vị trí chuyên gia, nhà quản lý, giám đốc điều hành hoặc lao động kỹ thuật có thời gian làm việc dưới 30 ngày và thời gian cộng dồn không quá 90 ngày trong 01 năm;

– Học sinh, sinh viên đang học tập tại các trường, cơ sở đào tạo ở nước ngoài có thỏa thuận thực tập trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam;

* Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh có văn bản chấp thuận cho người sử dụng lao động về việc sử dụng người lao động nước ngoài đối với từng vị trí công việc.

* Mặt khác, để xin cấp giấy phép lao động, doanh nghiệp phải có văn bản chấp thuận được phép sử dụng người lao động nước ngoài do cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp. Vì vậy, muốn có văn bản chấp thuận, doanh nghiệp phải giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài.

Và theo quy định, nếu doanh nghiệp sử dụng lao động người nước ngoài không có giấy phép lao động sẽ bị xử phạt từ 30- 75 triệu đồng, kèm theo hình phạt bổ sung là đình chỉ hoạt động sản xuất kinh doanh từ 1- 3 tháng, tuỳ theo mức độ vi phạm.

Do đó, để người nước ngoài được làm việc hợp pháp tại doanh nghiệp, tránh tình trạng bị xử phạt theo quy định của pháp luật thì doanh nghiệp nên thực hiện thủ tục giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài và sau đó là thủ tục xin cấp giấy phép lao động.

Lý do nên sử dụng dịch vụ giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài tại PNVT

PNVT là công ty đa dịch vụ có uy tín trong việc thực hiện: dịch thuật, công chứng tư pháp, hợp pháp hoá lãnh sự, xin giấy phép lao động, xin cấp thẻ tạm trú, gia hạn visa, xin giấy miễn thị thực, đổi giấy phép lái xe.

Bên cạnh đó, PNVT có hơn 11 năm giải quyết thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài. Chúng tôi hiểu rõ quy trình, cách thực hiện thủ tục, cách thức khai mẫu, giải trình văn bản như thế nào cho đúng trọng tâm để được cơ quan tiếp nhận, giải quyết hồ sơ chấp thuận.

Ngoài ra, thủ tục giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài là giai đoạn đầu trong chuỗi công việc xin cấp giấy phép lao động. Do đó, để hạn chế những rủi ro dẫn đến kết quả không như ý, hoặc phải chờ đợi quá lâu để có kết quả thì bạn nên sử dụng dịch vụ giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài, dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT để được chuyên gia xử lý hồ sơ giấy phép lao động của chúng tôi hỗ trợ, chắc chắn mọi khó khăn của hồ sơ đều được giải quyết và chúng tôi có thể giúp bạn có kết quả nhanh chóng.

Đặc biệt, đến PNVT bạn sẽ được cam kết:

– Tư vấn dịch vụ trọn gói

– Cung cấp kết quả đúng hạn

– Sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ cần gấp kết quả

– Phí dịch vụ hợp lý

– Bảo mật thông tin cá nhân

– Sửa lỗi chính tả trên kết quả (nếu có sai sót)

– Giải quyết triệt để mọi hồ sơ và luôn đồng hành với bạn trong suốt quá trình xin cấp giấy phép lao động.

Vì vậy, để chắc chắn có kết quả nhanh chóng, giúp người nước ngoài được hợp pháp làm việc tại Việt Nam, bạn nên sử dụng dịch vụ giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài tại Việt Nam của công ty PNVT chúng tôi. Hiện PNVT có thể giúp các doanh nghiệp tại 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng vào phía Nam giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài và xin cấp giấy phép lao động. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3510 6980 | (028) 3514 7013  | (028) 3514 7944  | Di động: 0977 894 613

Email: pnvt05@gmail.com ; pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com ( TPHCM)

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown