Dịch vụ giấy phép lao động chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM

Giấy phép lao động là giấy thông hành chứng minh người nước ngoài được làm việc hợp pháp làm việc ở Việt Nam. Tuy nhiên làm giấy phép không hề dễ dàng, phải thực hiện nhiều thủ tục khác trước khi nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho cơ quan chức năng. Chưa kể, người làm hồ sơ bỏ rất nhiều công sức mà vẫn không nắm được kết quả giấy phép lao động trong tay.

Giờ đây, khi có dịch vụ giấy phép lao động chuyên nghiệp, uy tín PNVT, các bạn sẽ không phải phí nhiều công sức và tiền của, mà không được gì hết, bởi dịch vụ giấy phép lao động PNVT sẽ tư vấn, tháo gỡ và khuyến cáo các trường hợp làm giấy phép lao động để các bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tài chính khi thực hiện thủ tục.

Chọn dịch vụ giấy phép lao động chuyên nghiệp, những điều cần biết

Khi nhu cầu sử dụng các chuyên gia, lao động kỹ thuật, nhà quản lý, giám đốc điều hành người nước ngoài ngày một tăng thì dịch vụ giấy phép lao động ngày một phát triển.

Dịch vụ giấy phép lao động

Vì vậy, giữa rất nhiều dịch vụ, nhiều doanh nghiệp, người lao động nước ngoài không biết phải lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ giấy phép lao động nào thật sự chuyên nghiệp, có uy tín. Vì vậy, theo kinh nghiệm nhiều năm và hơn hết là hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ này, PNVT đưa ra một vài yếu tố quan trọng để các bạn tham khảo khi chọn dịch vụ giấy phép lao động chuyên nghiệp. Dĩ nhiên, còn tùy thuộc vào việc bạn ưu tiên tiêu chí nào khi lựa chọn dịch vụ nữa:

 1.  Chọn dịch vụ giấy phép lao động gần nhà, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp
 2.  Chọn dịch vụ giấy phép lao động có nhiều năm kinh nghiệm (xem xét trên cơ sở lời giới thiệu doanh nghiệp, hay thông tin ngày cấp giấy phép đăng ký kinh doanh được thể hiện trên trang website. Trang website thường xuyên cập nhật các bài viết mới, chất lượng.
 3.  Chọn dịch vụ giấy phép lao động có thông tin rõ ràng, cụ thể về địa chỉ, số điện thoại, đặc biệt có số đăng ký kinh doanh, dấu của Bộ Công Thương xác nhận.
 4.  Chọn dịch vụ giấy phép lao động có mức chi phí phù hợp. Muốn vậy, các bạn nên khảo sát giá từ nhiều dịch vụ khác nhau, sau đó, ra quyết định dựa trên sự cân đối về chất lượng và mức chi phí.

Trường hợp cần hỗ trợ từ dịch vụ giấy phép lao động chuyên nghiệp?

Doanh nghiệp, người lao động nước ngoài có thể nhờ sự hỗ trợ từ dịch vụ giấy phép lao động chuyên nghiệp để tránh tình trạng mất nhiều thời gian, công sức, chi phí mà không đem lại kết quả gì. Và dưới đây là các trường hợp cần sự hỗ trợ của các dịch vụ giấy phép lao động chất lượng và uy tín:

 1. Hồ sơ cấp mới giấy phép lao động, bởi cơ quan chức năng xem xét dạng hồ sơ mới rất kỹ, chỉ cần có sai sót, hồ sơ sẽ bị trả về.
 2.  Hồ sơ có vướng mắc. Các dịch vụ giấy phép lao động sẽ tư vấn để giúp các doanh nghiệp tháo gỡ vấn đề này.
 3.  Hồ sơ xin giấy xác nhận người nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động, bởi các trường hợp này cũng được xem xét rất kỹ vì có liên quan đến thuế.
 4.  Doanh nghiệp không có người đủ kinh nghiệm, khả năng hoặc thời gian để trực tiếp nghiên cứu, làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động.

Các dịch vụ giấy phép lao động?

Liên quan đến thủ tục giấy phép lao động, nếu các doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm thực hiện thủ tục thì có thể sử dụng các dịch vụ giấy phép lao động sau đây:

 •  Dịch vụ đăng ký nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài
 • Dịch vụ xin cấp mới giấy phép lao động: cho nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, lao động kỹ thuật
 •  Dịch vụ xin cấp lại giấy phép lao động bị mất, bị hỏng, thay đổi số hộ chiếu,…
 •  Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động
 •  Dịch vụ xin giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động (dịch vụ xin miễn giấy phép lao động).

Khả năng và những lợi thế từ Dịch vụ giấy phép lao động PNVT

PNVT là công ty đa dịch vụ chuyên tư vấn, hỗ trợ các thủ tục:

 1.  Xin giấy phép lao động: cấp mới, cấp lại, gia hạn, xin miễn giấy phép lao động cho nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, lao động kỹ thuật. Hỗ trợ thực hiện thủ tục đăng ký báo cáo nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài.
 2.  Xin cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư, người lao động nước ngoài và đối thăm thân nhân.
 3.  Xin gia hạn visa: du lịch, lao động, thăm thân…
 4.  Xin giấy miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài
 5.  Thực hiện thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người lao động nước ngoài.
 6.  Đổi giấy phép lái xe nước ngoài, đổi giấy phép lái xe quốc tế…
 7. Dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ để sử dụng ở Việt Nam hoặc nước ngoài…

Do đó, với dịch vụ giấy phép lao động, PNVT có thể hỗ trợ trọn gói từ A-Z. Đặc biệt là Free phí dịch thuật, công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự nếu quý khách chọn sử dụng dịch vụ giấy phép lao động trọn gói PNVT.

Bên cạnh đó, dịch vụ giấy phép lao động PNVT sẽ tư vấn, hỗ trợ:

 1.  Tháo gỡ các trường hợp vướng mắc
 2.  Cảnh báo các trường hợp hồ sơ không có kết quả dù các bạn có sử dụng bất kỳ dịch vụ tối ưu nào để các bạn đừng mất quá nhiều thời gian thực hiện thủ tục, mà dừng ngay từ đầu để “bảo toàn nguồn lực kinh tế” cũng như tiết kiệm công sức và thời gian.
 3.  Giao kết quả tận nhà (nếu quý khách yêu cầu)
 4.  Tư vấn miễn phí thủ tục hành chính có liên quan khác (nêu ở trên)
 5.  Hỗ trợ gửi mẫu hồ sơ, hướng dẫn khai mẫu thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động.

Phí dịch vụ giấy phép lao động PNVT

Tùy từng thời điểm, trường hợp hồ sơ, tùy tình trạng hồ sơ mà PNVT sẽ báo phí dịch vụ giấy phép lao động phù hợp. Phí dịch vụ giấy phép lao động đã bao gồm mức phí nhà nước, nên phí dịch vụ giấy phép lao động PNVT tuyệt đối nhất quán, thông nhất với thoản thuận ban đầu với doanh nghiệp, người lao động nước ngoài.

Dịch vụ giấy phép lao động 32 tỉnh thành

PNVT đã có hơn 12 năm xử lý thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài và chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ giấy phép lao động ở TPHCM và còn đáp ứng nhu cầu làm giấy phép lao động ở 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ giấy phép lao động ở An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hậu Giang, Thành phố Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, thì hãy liên hệ với PNVT của chúng tôi nhé.

Liên hệ dịch vụ giấy phép lao động chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM

Khi liên hệ sử dụng dịch vụ giấy phép lao động chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM các bạn có thể đến PNVT thay vì phải khảo sát nhiều dịch vụ giấy phép lao động khác.

Các bạn có thể gọi điện thoại trước hoặc gửi email, zalo yêu cầu tư vấn thủ tục làm giấy phép lao động. Trường hợp các bạn trực tiếp đến văn phòng thì cần biết thông tin dưới đây:

 •  Địa chỉ: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM, Việt Nam
 •  Email: pnvtvn@gmail.com
 •  Điện thoại: 028 3514 7944
 •  Văn phòng mở cửa (Từ thứ 2 đến thứ 6)

+ Sáng: 8g00 – 12g00

+ Chiều: 13g15 – 17g15

Như vậy, việc sử dụng dịch vụ giấy phép lao động trong một vài trường hợp thì khá cần thiết nhất là khi các bạn chưa có hoặc có quá ít kinh nghiệm làm thủ tục. Chọn dịch vụ làm giấy phép lao động chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp các bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức, chi phí mà đạt được hiệu quả. Và khi đến với dịch vụ giấy phép lao động PNVT thì các bạn chắc chắn sẽ có nhiều lợi ích. Hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn cần sự hỗ trợ của các chuyên gia trong lĩnh vực làm giấy phép lao động này nhé.

Xem thêm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top