Home Cấp lại + gia hạn giấy phép lao động Dịch vụ giấy phép lao động đảm bảo 100% được cấp

Dịch vụ giấy phép lao động đảm bảo 100% được cấp

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực giấy phép lao động và thường xuyên cập những thông tin mới nhất nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, như Thông tư 41/2014/TT-BCT của Bộ Công thương về việc miễn giấy phép lao động, Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt xin được giới thiệu Dịch vụ giấy phép lao động đảm bảo 100% được cấp.

Dịch vụ giấy phép lao động đảm bảo 100% được cấp

> Thủ tục cấp giấy phép lao động > Gia hạn giấy phép lao động

Tại sao chọn chúng tôi làm Dịch vụ giấy phép lao động đảm bảo 100% được cấp

Rất ít công ty dịch vụ giấy phép lao động nào “dám” cam kết như trên, tuy nhiên với những ưu điểm sau giúp chúng tôi tự tin giải quyết rốt ráo những vướng mắc liên quan giấy phép lao động – chúng tôi là chuyên gia giải quyết những trường hợp giấy phép lao động bị trả về:

– Cập nhật những thông tin mới nhất từ những ban ngành liên quan đến lĩnh vực lao động người nước ngoài (Vietnam work permit).

– Có đầy đủ những form mẫu liên quan, những mẫu này thường xuyên thay đổi do những thay đổi theo hướng có lợi cho người nước ngoài.

– Kinh nghiệm sâu sắc về lĩnh vực giấy phép lao động cho người nước ngoài thông qua việc thực hiện nhiều hồ sơ cho người nước ngoài.

– Tư vấn nhiệt tình, xúc tích, không đi lan man

– Quy tắc “làm được việc mới nhận tiền” – chỉ khi nào có giấy phép lao động, chúng tôi mới nhận tiền;

Nếu một người ít nộp hồ sơ liên quan đến giấy phép lao động, chắc chắn họ sẽ gặp nhiều khó khăn. Nếu bạn là những người này, hãy liên hệ ngay chúng tôi, sẽ có lợi cho cả bạn và tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.