Home Cấp mới giấy phép lao động Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc tại khu công nghiệp Tân Tạo

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc tại khu công nghiệp Tân Tạo

Làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc là yêu cầu bắt buộc đối với người Hàn nếu muốn làm việc tại khu công nghiệp Tân Tạo, TPHCM. Hiện nay, việc xin giấy phép lao động cho người nước ngoài đã có sự điều chỉnh về mẫu hồ sơ làm giấy phép lao động. Sự điều chỉnh mới này có thể làm nhiều người bối rối, vì chưa biết thông tin, nhất là việc này có liên quan đến mẫu hồ sơ. Mà nộp hồ sơ không đúng mẫu thì đương nhiên hồ sơ sẽ bị trả về vì không đúng quy định, không hợp lệ. Tuy nhiên, PNVT – đơn vị có 10 năm kinh nghiệm này luôn cập nhật những thông tin mới nhất của Nhà nước. PNVT đã triển khai dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại 32 tỉnh thành với quy định mới của nhà nước. Vì vậy, chúng tôi có dịch vụ làm giấy phép lao động trọn gói, đảm bảo người Hàn Quốc cũng như các quốc gia khác sẽ nhận được kết quả nếu chúng tôi đồng ý nhận hồ sơ xin làm giấy phép lao động của bạn.

làm giấy phép lao động cho người hàn quốc

Các dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc của PNVT

Làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc tại khu công nghiệp Tân Tạo là dịch vụ được PNVT thực hiện, nhằm hỗ trợ người Hàn Quốc mới đến Việt Nam nhanh chóng sở hữu được giấy phép lao động để làm việc hợp pháp trong khu công nghiệp tại TPHCM.
Với trường hợp người Hàn Quốc đã làm việc tại Việt Nam, chúng tôi cũng có thể thực hiện việc gia hạn giấy phép lao động hay xin cấp lại giấy phép lao động cho người Hàn Quốc tại Việt Nam.

Nếu người Hàn Quốc thuộc đối tượng miễn giấy phép lao động, chúng tôi cũng có dịch vụ làm hồ sơ miễn giấy phép lao động hay hồ sơ xác nhận người nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động tại Việt Nam.

Khó khăn của người Hàn Quốc khi làm giấy phép lao động tại khu công nghiệp Tân Tạo, TPHCM

Người Hàn Quốc đến Việt Nam, không phải ai cũng biết tiếng Việt. Họ gặp trở ngại về ngôn ngữ, thêm vào đó, quy trình đường đi nước bước như thế nào để sở hữu giấy phép lao động là một vấn đề không hề nhỏ. Chưa kể, việc chuẩn bị hồ sơ còn gặp phải vấn đề thiếu giấy tờ: có người làm ở vị trí chuyên gia mà thiếu bằng đại học, kinh nghiệm làm việc. Lại có trường hợp, có người tên không thống nhất giữa các thành phần hồ sơ xin giấy phép lao động. Có người chức vụ không phù hợp với chuyên ngành trong bằng đại học và ngành nghề trong giấy phép đăng ký kinh doanh. Xem thêm Xin giấy phép lao động không bằng đại học tại khu công nghiệp Tân Bình

Rồi nhiều trường hợp khi nộp hồ sơ làm giấy phép lao động thì bị từ chối vì thành phần hồ sơ không hợp lệ, hay thuộc đối tượng khó xin giấy phép lao động…

Vô vàn những trường hợp, vô vàn những khó khăn, trong khi đó bạn mới chân ướt chân ráo đến Việt Nam. Cách tốt nhất là bạn hãy sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc tại PNVT– đây là đơn vị có thể tư vấn, chỉ bày cách thức giúp bạn thực hiện hồ sơ làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc một cách nhanh chóng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Vì sao PNVT có thể đáp ứng nhu cầu xin giấy phép lao động cho người Hàn Quốc

PNVT – hơn 10 năm xử lý hồ sơ khó cho khách hàng làm giấy phép lao động tại Việt Nam. Chuyên gia của PNVT chỉ cần xem xét, đánh giá, phân tích thành phần hồ sơ là có thể dự đoán chính xác khả năng đậu hay rớt của hồ sơ làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc tại khu công nghiệp Tân Tạo, TPHCM.

PNVT quy tụ đội ngũ chuyên gia, dày dạn kinh nghiệm, am hiểu quy định pháp luật, thường xuyên cập nhật các biểu mẫu mới, tường tận quy trình làm việc, xử lý hồ sơ, do đó, PNVT có thể cam đoan: khách hàng sẽ nhận được giấy phép lao động một khi PNVT nhận hồ sơ của các bạn (dĩ nhiên có những trường hợp, chúng tôi cũng không thể nào xử lý được vì yếu tố khách quan từ phía cơ quan chức năng, hoặc phát hiện bạn thuộc đối tượng đặc biệt – khó hoặc không cho cấp giấy phép lao động).

PNVT cam kết 100% người Hàn sẽ sở hữu giấy phép lao động

Với uy tín và kinh nghiệm xử lý triệt để hồ sơ khó làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam, PNVT có thể cam kết thực hiện tốt hồ sơ làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc tại khu công nghiệp Tân Tạo.
Đến với PNVT bạn sẽ được:

– Tư vấn miễn phí thủ tục, các thành phần hồ sơ làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc tại Việt Nam;

– Thay bạn khai tất cả các mẫu văn bản, giấy tờ, giải quyết mọi khâu trung gian như: dịch thuật công chứng tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự, sao y chứng thực…;

– Xử lý và theo sát hồ sơ đến cùng, giải quyết mọi vướng mắc và các tình huống phát sinh;

– Giao kết quả giấy phép lao động đúng hạn;

– Chi phí làm giấy phép lao động trọn gói, hợp lý. Chúng tôi sẽ hoàn tiền nếu không xin được giấy phép lao động cho người Hàn Quốc tại khu công nghiệp Tân Tạo;

– Thực hiện, giải quyết hồ sơ làm giấy phép lao động tại 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

Vì vậy, nếu bạn là người Hàn Quốc. Bạn muốn làm việc tại khu công nghiệp Tân Tạo hãy liên hệ với PNVT của chúng tôi để sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc tại khu công nghiệp Tân Tạo, TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.