Home Cấp lại + gia hạn giấy phép lao động Dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam (Vietnam work permit for foreigners staying in Vietnam)

Dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam (Vietnam work permit for foreigners staying in Vietnam)

Hưởng ứng chính sách khuyến khích và thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, trong đó có thu hút nguồn nhân lực nước ngoài hay chất xám từ nước ngoài, Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt rất hân hạnh được giới thiệu Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam (Vietnam work permit for foreigners staying in Vietnam). Chúng tôi đảm bảo 100% giấy phép lao động được cấpchỉ nhận tiền sau khi giấy phép lao động được cấp – ít có công ty nào làm được điều này. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tư, quyết định mới nhất liên quan đến lĩnh vực giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam, các bạn hãy thường xuyên đọc trang web này.

> Xem thêm thủ tục giấy phép lao động mới nhất 2014

Không còn những bất cập hiện nay do Thông tư mới mang lại

Hiện nay Thủ tục xin cấp giấy phép lao động đang được cải cách theo hướng dễ dàng hơn cho công ty, doanh nghiệp, tổ chức có sử dụng lao động nước ngoài tại Việt Nam. Chẳng hạn, diện miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài  được mở rộng trong trường hợp được lưu chuyển nội bộ doanh nghiệp đó (theo Thông tư số: 41/2014/TT-BCT của Bộ Công Thương ngày ngày 05 tháng 11 năm 2014). Tuy hiện nay có phát sinh thêm khâu xin công văn chấp thuận của Uỷ ban.

Theo Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt, những người đã làm dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài đã nhiều năm, và đã trải qua thời gian “dằm mưa dãi nắng” từ lúc thay đổi từ nhiều văn bản thông tư hướng dẫn mới về xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài, chúng tôi đã đúc kết được nhiều điều được liệt kê trong phần dịch vụ làm giấy phép lao động  dưới đây.

Dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài của PNVT

Mẫu giấy phép lao động mới nhất (2014)Chúng tôi là một đội liên minh về dịch thuật, chứng nhận tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự…và với kinh nghiệm và những khó khăn trở ngại gặp phải, đã rèn luyện cho chúng tôi một đức tính dẻo dai, vượt “chướng ngại vật” trong mọi tình huống. Chính vì vậy, các dịch vụ giấy phép lao động do chúng tôi cung cấp in hằn dấu chân của chính mình:

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài trường hợp thông thường: 10 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ được nộp hợp lệ. Tuy nhiên, thực tế có thể phát sinh do quy định thay đổi và sẽ giải quyết bằng giải trình văn bản hay bổ sung thêm giấy tờ. Chẳng hạn, phiếu lý lịch tư pháp chưađược hợp pháp hóa lãnh sự/chứng nhận lãnh sự, phải làm công văn giải trình.

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài trường hợp hồ sơ không hợp lệ: hồ sơ không hợp lệ là hồ sơ sai ngày tháng, sai họ tên, thiếu thông tin trong mẫu quy định…sẽ được chúng tôi thực hiện nhanh chóng, đúng luật quy định. Tuy nhiên, thực tế có thể phát sinh do quy định thay đổi và sẽ giải quyết bằng giải trình văn bản hay bổ sung thêm giấy tờ. Chúng tôi biết được những gì thích hợp để “lách luật” và biến hồ sơ này thành hồ sơ hợp lệ.

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài trường hợp bị từ chối bằng công văn: Thực tế hiện nay chúng tôi đã xử lý nhiều hồ sơ bị từ chối bằng văn bản, tuy nhiên, đây là những hồ sơ khó nhai, làm rất vất vả. Một khi bị từ chối coi như là “vết ố” trên áo, phải thật kiên trì thì mới xử lý triệt để.

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài các tỉnh, thành khác ngoài TPHCM: Hiện nay chúng tôi chỉ nhận hồ sơ tư vấn giấy phép lao động cho các công ty tại TPHCM, Bình Dương. Trong tương lai, có thể sẽ mở rộng thêm sang các tỉnh lân cận, tuy nhiên, hiện nay, thành phần hồ sơ ngày càng gây khó, và mỗi hồ sơ có đặc thù riêng thành từng trường hợp cụ thể, không hồ sơ nào giống hồ sơ nào.

Kết luận: Tuy nhiên trong tương lai, những vướng mắc trên sẽ được giải quyết bằng những thông tư mới mang tính tiện lợi và khoa học hơn cho người nước ngoài để họ tự tin, an tâm và hết lòng cho công việc của mình tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài, hãy gọi ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất – KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ!

Kính chúc Quý khách sức khỏe, đầy nghị lực vươn lên trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.