Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Phước

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Phước của PNVT đã giúp cho nhiều người lao động nước ngoài an tâm sống và làm việc hợp pháp tại Bình Phước. Bình Phước là tỉnh đang tích cực kêu gọi vốn đầu tư nước ngoài và đang hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp tại Bình Dương. Nắm bắt được thông tin vàng này, PNVT đã và đang ngày càng làm tốt Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Phước để người nước ngoài an tâm lao động và sản xuất.

dịch vụ làm giấy phép lao động ở bình phước

Mẫu dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Phước

Bạn có nên tự làm giấy phép lao động tại Bình Phước?

Chúng tôi gặp rất nhiều khách hàng, trước khi tìm đến chúng tôi, họ cũng từng tự nộp thủ tục xin giấy phép và trong quá trình giấy phép họ thường gặp những vướng mắc sau:

 • Không nắm bắt được thủ tục xin giấy phép lao động, cụ thể là các thành phần hồ sơ luôn thay đổi
 • Họ không thể biết được chắc chắn thành phần hồ sơ, mỗi lần nộp là mỗi lần mới, giống như phải đọc lại hướng dẫn từ đầu (do thủ tục giấy phép lao động luôn thay đổi)
 • Không thể cập nhật biểu mẫu
 • Chi phí đi lại và bổ sung hồ sơ nhiều lần
 • KHÔNG AN TÂM vì không chắc giấy phép lao động có được cấp hay không

PNVT MANG LẠI GIẢI PHÁP CHẮC CHẮN CÓ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG TẠI BÌNH PHƯỚC

Đối với người mới biết về giấy phép lao động thì chắc chắn không thể xin một lần là được giấy phép lao động, tuy nhiên với phương pháp sau cũng hạn chế tối đa những lỗi thường mắc ở các hồ sơ:

“Sở lao động thương binh và xã hội hoặc Ban quản lý khu công nghiệp, họ thường kiểm tra nhóm đối tượng nào, từ đó tập trung vào kiểm chức vụ tương xứng cho nhóm đối tượng đó, giờ đây có 3 nhóm lao động chủ yếu là nhà quản lý, chuyên gia và lao động kỹ thuật. Họ thường kiểm tra chức vụ giữa các thành phần hồ sơ với nhau và xem tên có đúng và thống nhất giữa các hồ sơ hay không. Tiếp đến kiểm tra tính xác thực của hồ sơ, xem có phải là thật hay có tẩy xóa  gì…Chỉ một sai sót nhỏ là coi như bộ hồ sơ bị trả về bổ sung lại…”

Nếu bạn biết được cách làm việc của cơ quan tiếp nhận trên thì chắc chắn bạn sẽ hạn chế được hồ sơ bị trả, tức không tiếp nhận.

Như cách này cũng chưa thể đảm bảo giấy phép lao động được cấp cho bạn. PNVT có giải pháp CHẮC CHẮN có giấy phép lao động cho bạn.

GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO 100% GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG TẠI BÌNH PHƯỚC CỦA PNVT

Để được đảm bảo, bạn cần gởi tất cả hồ sơ đang có trên tay cho PNVT, sau khi PNVT xem và đánh giá xác suất hồ sơ, nếu chúng tôi đồng ý nghĩa là SẼ ĐẢM BẢO giấy phép lao động cho bạn. Việc đảm bảo này dựa trên:

 • Gần  10 năm làm việc trong lĩnh vực thủ tục giấy phép lao động tại Bình Phước
 • Biết và cập nhật hồ sơ nhanh và chính xác nhất vì PNVT có nhân việc luôn có mặt để nắm thông tin từ các cơ quan tiếp nhận.
 • Đánh giá chính xác từng hồ sơ một vì đến nay chúng tôi đã tư vấn rất nhiều hồ sơ, chúng tôi đã xử lý rất nhiều hồ sơ, vì vậy kinh nghiệm đã dạy chúng tôi thật nhiều. Giờ đây, chúng tôi có thể nói rằng quy trình thủ tục chúng tôi biết hết. Đây là yếu tố quyết định số phận của giấy phép lao động.
 • PNVT đã xứ lý rất nhiều hồ sơ và khẳng định xác suất cấp giấy phép lao động.
 • PNVT có khả năng tư vấn thẳng vào vấn đề, và có khả năng làm việc với người ngoài khi họ nói tiếng Anh….

làm giấy phép lao động tại bình phước0968 541 130 (gặp Huệ)

Cam kết về Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Phước của PNVT

Chúng tôi thấu hiểu niềm lo âu của khách hàng, vì vậy PNVT cam kết và kiên quyết thực hiện:

 • Đảm bảo giấy phép lao động trả đúng hẹn tại Bình Phước. SẼ HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG XIN ĐƯỢC GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG.
 • MIỄN PHÍ sửa lại thông tin trên giấy phép lao động Bình Phước, đây là lỗi đánh máy của cán bộ xử lý hồ sơ.
 • MIỄN PHÍ nhận và gởi trả kết quả Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Phước.

>>> Giấy phép lao động tại Bình Dương, đảm bảo xác suất 99,99%<<<

Tuy tọa lạc tại TP. Hồ Chí Minh, một khi khách hàng cần thì nhân viên của PNVT sẽ có mặt kịp thời tại Bình Phước và xử lý nhanh nhất, cụ thể là liên quan đến Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Phước. PNVT cam kết giấy phép lao động là thật và sẽ giúp cho bạn an tâm làm việc một cách hiệu quả nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7944 | (028) 3510 6980 | (028) 3514 6513

Email: pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown