Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Tây Ninh giải đáp mọi vướng mắc về thủ tục

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Tây Ninh (Work permit for foreigners in Tay Ninh Province) sẽ giải đáp mọi vướng mắc, tháo gỡ mọi vấn đề khó khăn của các doanh nghiệp, người lao động nước ngoài khi cần chuẩn bị hồ sơ, thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi có thể dự đoán được kết quả của hồ sơ, thời gian dự kiến sẽ nhận được kết quả giấy phép lao động khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động của PNVT. Vì vậy, nếu bạn đang cần gấp giấy phép lao động, muốn biết khả năng đậu hay rớt của hồ sơ, hoặc muốn được tư vấn, tháo gỡ những vướng mắc, hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi. PNVT chắc chắn sẽ “bắt đúng bệnh, kê đúng thuốc”, giúp bạn rút ngắn thời gian có được giấy phép lao động, để được làm việc hợp pháp tại Việt Nam.

dịch vụ làm giấy phép lao động tại tây ninh

Những vướng mắc cần chuyên gia dịch vụ làm giấy phép lao động ở Tây Ninh giải đáp?

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Tây Ninh không chỉ tư vấn giải đáp mọi vướng mắc của các doanh nghiệp, người nước ngoài, mà chúng tôi còn hỗ trợ xử lý hồ sơ, giúp bạn rút ngắn quá trình xin cấp giấy phép lao động, nhanh chóng có được kết quả như mong muốn.

Sau đây là những trường hợp vướng mắc mà chuyên gia dịch vụ làm giấy phép lao động ở Tây Ninh của chúng tôi đã từng được khách hàng chia sẻ:

1) Xin giấy phép lao động khi thay đổi nơi làm việc phải chuẩn bị những loại giấy tờ gì?

2) Hồ sơ làm giấy phép lao động thiếu lý lịch tư pháp, giấy khám sức khoẻ. Trong tình huống này có những cách nào giải quyết? Nếu có giấy khám sức khoẻ, lý lịch tư pháp do nước ngoài cấp có được không?

3) Hồ sơ chưa được dịch thuật, công chứng, hợp pháp hoá lãnh sự

4) Bằng đại học, kinh nghiệm làm việc chưa phù hợp với vị trí dự kiến sẽ làm việc

5) Một số giấy tờ chưa có sự thống nhất về thông tin

6) Muốn biết thành phần hồ sơ xin cấp mới, cấp lại, gia hạn, xin giấy xác nhận người nước ngoài thuộc diện miễn giấy phép lao động.

7) Chi phí và khoảng thời gian sẽ nhận được kết quả giấy phép lao động nếu sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT

Vì sao nên chọn dịch vụ làm giấy phép lao động ở Tây Ninh của PNVT

PNVT là công ty đa dịch vụ, với nhiều lĩnh vực như: dịch thuật, công chứng, hợp pháp hoá lãnh sự, làm thẻ tạm trú, gia hạn visa, xin giấy miễn thị thực… nên PNVT là công ty có thể thực hiện trọn gói dịch vụ làm giấy phép lao động, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ và nhận kết quả giấy phép lao động.

PNVT đã tồn tại và phát triển hơn 11 năm nên không có trường hợp nào chúng tôi chưa từng gặp qua. Vì vậy, chúng tôi hiểu cặn kẽ thủ tục, từng thành phần hồ sơ, quy định thủ tục làm giấy phép lao động đối với mọi đối tượng. Vì vậy, chỉ cần “test” qua hồ sơ là chúng tôi có thể dự đoán được kết quả giấy phép lao động.

Bên cạnh đó, chúng tôi tuyệt đối không nhận chi phí nếu không xin được giấy phép lao động cho người nước ngoài. Vì vậy, bạn cũng chẳng mất gì cả, hãy thử trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi nếu như trước đây bạn có những vướng mắc khó khăn, mà chưa từng được hỗ trợ giải quyết.

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Tây Ninh có thể giúp được gì cho bạn?

Thứ nhất, PNVT tư vấn và hỗ trợ:

+ Dịch vụ cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài

+ Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động

+ Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động

+ Dịch vụ xin giấy xác nhận người nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động

Thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Thứ hai, PNVT cam đoan:

+ Khách hàng sẽ nhận được kết quả đúng hạn

+ Giấy phép lao động thật 100%

+ Chỉ nhận phí dịch vụ khi xin được giấy phép lao động cho quý khách

+ Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng

+ Miễn phí sửa thông tin nếu thông tin trên giấy phép lao động có những sai xót doo lỗi nhập liệu của cơ quan cấp giấy phép lao động

+ Rút ngắn thời gian xử lý, nhận kết quả giấy phép lao động nhanh chóng

+ Theo sát hồ sơ đến cùng, tháo gỡ mọi khó khăn của hồ sơ làm giấy phép lao động

Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm một đơn vị dịch vụ làm giấy phép lao động ở Tây Ninh, bạn hãy đến với chuyên gia xử lý hồ sơ của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. PNVT cam đoan CHÚNG TÔI LÀ ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU trong việc đáp ứng nhu cầu xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top