Dịch vụ làm giấy phép lao động uy tín, đảm bảo 100% tại TPHCM

Người nước ngoài đến Việt Nam không nắm rõ trình tự thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động sẽ lay hoay, mò mẫm mất khá nhiều thời gian, công sức và chi phí. Một số người không biết cách xin giấy phép lao động cảm thấy mệt mỏi và lo lắng khi thực hiện thủ tục này. Trong khi đó ở TPHCM lại có nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động, họ có thể hỗ trợ xử lý hồ sơ thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động một cách nhanh chóng. Vậy vấn đề đặt ra là làm sao tìm được công ty cung cấp dịch vụ có uy tín tại TPHCM. Và bài viết này sẽ giúp bạn chọn được dịch vụ làm giấy phép lao động uy tín, đảm bảo 100% tại TPHCM. Sau đây chúng ta cùng dành vài phút tìm hiểu nhé.

dịch vụ làm giấy phép lao động uy tín, đảm bảo

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại TPHCM

Giấy phép lao động là giấy tờ vô cùng quan trọng đối với người nước ngoài muốn làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Và để xin được giấy phép lao động thì không hề đơn giản, phải trải qua nhiều chuỗi thủ tục hành chính khác nhau. Nếu không biết cách thực hiện thủ tục thì sẽ mất khá nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Một điều mà các doanh nghiệp, người lao động nước ngoài nên biết, là dù có chuẩn bị đầy đủ thành phần hồ sơ, nhưng không phải lúc nào bạn cũng chắc chắn rằng cơ quan chức năng sẽ tiếp nhận hồ sơ của bạn. Chỉ khi hồ sơ được chuẩn bị một cách đầy đủ và hợp lệ thì hồ sơ mới được tiếp nhận. Nhưng vấn đề là các doanh nghiệp, người lao động nước ngoài không thể nào biết hồ sơ xin giấy phép lao động như thế nào mới được xem là hợp lệ. Do đó, tình trạng hồ sơ bị trả về không phải là ít, việc này khiến doanh nghiệp, người nước ngoài mất khá nhiều thời gian, công sức và cũng không tránh khỏi việc phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện thủ tục.

Trong khi đó nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại những công ty có uy tín, thì các bạn hoàn toàn không còn lo lắng nữa, vì:

+ Dịch vụ làm giấy phép lao động sẽ xử lý hồ sơ xin giấy phép lao động nhanh chóng

+ Dịch vụ làm giấy phép lao động tư vấn miễn phí, thực hiện thủ tục trọn gói, doanh nghiệp, người lao động nước ngoài không cần phải bận tâm quá nhiều.

+ Dịch vụ làm giấy phép lao động giúp bạn tiết kiệm chi phí, công sức thời gian di chuyển thực hiện thủ tục.

Do đó, để được làm việc hợp pháp và được pháp luật Việt Nam bảo vệ theo quy định của pháp luật thì các doanh nghiệp, người lao động nước ngoài nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở những công ty cung cấp dịch vụ có uy tín tại TPHCM

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại TPHCM

PNVT cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động có uy tín tại TPHCM

Mặc dù ở TPHCM có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ có uy tín nhưng PNVT là một trong những công ty hàng đầu, với hơn 11 năm thực hiện các thủ tục hành chính cho người nước ngoài đến Việt Nam.

Đến với PNVT, các bạn sẽ luôn an tâm về chất lượng dịch vụ làm giấy phép lao động, vì:

+ Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm, có kỹ năng, kiến thức và đầy đủ bản lĩnh thực hiện thủ tục.

+ Chúng tôi luôn làm việc chuyên nghiệp, với tinh thần trách nhiệm, đảm bảo hồ sơ của doanh nghiệp, người lao động nước ngoài sẽ được tiếp nhận ngay lần nộp đầu tiên.

+ Chúng tôi chỉ nhận phí dịch vụ làm giấy phép lao động một khi bạn đã sở hữu giấy phép lao động trong tay.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm một công ty cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động có uy tín tại TPHCM thì hãy đến với PNVT của chúng tôi nhé.

PNVT cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động có uy tín tại TPHCM

PNVT cam kết dịch vụ làm giấy phép lao động uy tín 100% tại TPHCM

Được thành lập từ năm 2008, với hơn 11 năm thực hiện các thủ tục hành chính cho người nước ngoài, PNVT không chỉ là nơi đáp ứng nhu cầu làm giấy phép lao động cho người nước ngoài mà chúng tôi còn hỗ trợ họ thực hiện các thủ tục hành chính khác như: gia hạn visa, xin cấp thẻ tạm trú, xin miễn thị thực, xin công văn nhập cảnh, đổi giấy phép lái xe quốc tế …..Đến với PNVT, các doanh nghiệp và người lao động nước ngoài sẽ được an tâm, vì chúng tôi luôn cam đoan những điều khoản dưới đây với quý khách:

1) Giấy phép lao động trao tay quý khách hàng là thật 100%

2) Hỗ trợ xử lý hồ sơ nhanh chóng, sớm có được kết quả giấy phép lao động

3) Biết trước khả năng đậu hay rớt của hồ sơ khi được chuyên gia của chúng tôi test trước giấy tờ, văn bản

4) PNVT chỉ nhận chi phí dịch vụ khi xin được giấy phép lao động cho người nước ngoài

5) Được tư vấn mọi thủ tục hành chính có liên quan khác đến người nước ngoài như gia hạn visa, làm thẻ tạm trú…

6) Giải quyết mọi vướng mắc của hồ sơ xin giấy phép lao động

7) Đáp ứng trọn gói từ A-Z dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

PNVT cam kết dịch vụ làm giấy phép lao động uy tín 100% tại TPHCM

Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức, tránh phát sinh chi phí không đáng có trong quá trình làm giấy phép lao động thì hãy đến với dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT. Một điều chắc chắn rằng, PNVT luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ hết mình cho quý khách hàng trong việc xin giấy phép lao động tại TPHCM và 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Do đó, hãy nhấc máy và gọi liền cho chúng tôi nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top