Doanh nghiệp mời chuyên gia nước ngoài nhập cảnh phải có nội dung cam kết

Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hỗ trợ, bảo lãnh cho chuyên gia nước ngoài nhập cảnh Việt Nam, các doanh nghiệp còn phải thực hiện nội dung cam kết hướng dẫn, quản lý những người nước ngoài chấp hành nghiêm túc quy định về cách ly tập trung phòng dịch Covid-19 và thời gian thực hiện tự cách ly tại nơi cư trú (sau khi đã hoàn thành xong cách ly tập trung theo quy định).

thông báo số 97/TB-VPCP

Theo thông báo số 97/TB-VPCP ngày 06 tháng 05 năm 2021 của Văn phòng Chính phủ thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại cuộc họp Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch Covid-19, các doanh nghiệp, đơn vị tiếp nhận chuyên gia nước ngoài làm việc phải ký cam kết hướng dẫn phổ biến, quản lý chuyên gia của doanh nghiệp, đơn vị mình.

Như vậy, đây là nội dung bắt buộc, nếu hồ sơ tổ chức/doanh nghiệp đề nghị thiếu nội dung cam kết thì khả năng hồ sơ sẽ bị hoàn trẻ hoặc từ chối chấp thuận rất cao.

Để được tư vấn và hỗ trợ xin nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài, các bạn hãy liên hệ với PNVT để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

XEM THÊM

https://dichthuat.org/lam-sao-de-xin-visa-nhap-canh-cho-chuyen-gia-nuoc-ngoai-hieu-qua/

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top