Giải pháp làm nhanh giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương

Doanh nghiệp của bạn đang ở Bình Dương và bạn muốn làm giấy phép lao động cho người nước ngoài trong 20-60 ngày làm việc.

Bạn không có thời gian để xử lý hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương.

Bạn muốn sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tiết kiệm, đảm bảo 100% kết quả.

Đừng lo nghĩ quá nhiều, hãy sử dụng DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI Ở BÌNH DƯƠNG của PNVT chúng tôi.

Đến với PNVT, các bạn sẽ được giải tỏa mọi mối lo lắng, rút ngắn quá trình xử lý hồ sơ và sớm có được kết quả giấy phép lao động thật 100%. Hãy cùng xem PNVT có thể hỗ trợ được gì cho các doanh nghiệp, người lao động nước ngoài trong việc làm giấy phép lao động ở Bình Dương nhé.

Giải pháp làm nhanh giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương

1. PNVT giải tỏa mọi mối lo lắng, làm vơi gánh nặng, nỗi vất vả khi xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương

Giấy phép lao động là giấy tờ quan trọng mà người nước ngoài muốn làm việc hợp pháp, lâu dài trên lãnh thổ Việt Nam phải thực hiện. Ở Bình Dương nếu người nước ngoài làm việc ngoài khu công nghiệp thì phải xin cấp giấy phép lao động tại Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Bình Dương.

Và theo quy định và pháp luật Việt Nam, quá trình thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước nước ngoài phải trải qua nhiều giai đoạn như: đăng ký nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài, chuẩn bị hồ sơ, xử lý hồ sơ, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật, công chứng tư pháp, nộp hồ sơ, nhận kết quả, hoàn tất thủ tục… Để xin được giấy phép lao động, người thực hiện thủ tục phải có kiến thức và kinh nghiệm nhất định. Do đó, nếu doanh nghiệp, người lao động nước ngoài chưa từng thực hiện thủ tục thì không tránh khỏi lo lắng, loay hoay trong một mớ hỗn độn các loại giấy tờ, hay vất vả ngược xuôi xử lý thủ tục. Song nếu bạn đến với PNVT thì các bạn không còn phải đối diện với những điều này nữa, bởi PNVT là công ty cung cấp dịch vụ có uy tín, với hơn 11 năm kinh nghiệm làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Việt Nam.

xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương

2. PNVT- đơn vị tự tin tháo gỡ mọi vướng mắc của hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương

Người nước ngoài xin làm việc ở Bình Dương không phải ai cũng có một bộ hồ sơ đầy đủ và hợp lệ. Mỗi đối tượng, mỗi trường hợp lại yêu cầu những loại giấy tờ khác nhau. Do đó, căn cứ vào trường hợp thực tế của mỗi bộ hồ sơ mà sẽ có hướng giải quyết riêng. Nhiều khi cứ tưởng các trường hợp hồ sơ gần giống nhau, nhưng thực tế rất xác xa nhau. Và chỉ có chuyên gia của PNVT với kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế trong việc xử lý nhiều dạng hồ sơ mới có thể tháo gỡ mọi vướng mắc của hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương. Do đó, nếu các bạn xin giấy phép lao động mà hồ sơ có những vướng mắc cần được tháo gỡ thì hãy gọi cho PNVT của chúng tôi nhé.

tháo gỡ mọi vướng mắc của hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương

3. PNVT triệt để xử lý mọi hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương

PNVT là công ty đa dịch vụ, vì vậy, chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương mà còn hỗ trợ làm thẻ tạm trú, gia hạn visa, dịch thuật, công chứng tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự,… Với đặc tính này, PNVT có thể hỗ trợ doanh nghiệp, người lao động nước ngoài ở Bình Dương thực hiện trọn gói mọi hồ sơ làm giấy phép lao động, từ hồ sơ xin cấp mới đến hồ sơ xin cấp lại, gia hạn, xin miễn giấy phép lao động… Vì vậy, chỉ cần gửi hồ sơ cho chúng tôi, các bạn cứ an tâm ở trong tỉnh Bình Dương, chờ “tin mừng” về kết quả giấy phép lao động mà chúng tôi sẽ thông báo với bạn.

xử lý mọi hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương

4. PNVT cam đoan rút ngắn quá trình xử lý hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương

Được thành lập khá lâu với trang thiết bị đầy đủ, đội ngũ chuyên gia làm giấy phép lao động của PNVT không chỉ biết cách xử lý hồ sơ một cách khoa học, mà chúng tôi còn biết ứng dụng công nghệ để xử lý nhanh gọn hồ sơ, biết rõ quy trình và cách thức xử lý hồ sơ với từng trường hợp cụ thể, vì vậy, chúng tôi có thể rút ngắn quá trình xử lý hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương, giúp đối tượng này sớm có được kết quả giấy phép lao động như mong đợi.

5. PNVT cam đoan kết quả giấy phép lao động thật 100%

PNVT là công ty dịch vụ làm giấy phép lao động ở TPHCM, song chúng tôi có uy tín ở rất nhiều tỉnh thành, được nhiều doanh nghiệp, người lao động nước ngoài tin tưởng làm giấy phép lao động.

Đến với PNVT, các bạn luôn được cam đoan:

– Sớm nhận được kết quả giấy phép lao động thật 100%

– Chuyên gia của PNVT sẽ cho bạn biết trước khả năng đậu hay rớt của hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương

– PNVT hoàn tiền 100% nếu chúng tôi không xin được giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương

– Tư vấn miễn phí và hỗ trợ xin giấy phép lao động trọn gói, tiết kiệm cho người nước ngoài ở 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

cam đoan kết quả giấy phép lao động thật 100%

Vì vậy, nếu bạn đang tìm giải pháp xin nhanh giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương trong 20-60 ngày làm việc thì hãy gọi cho PNVT của chúng tôi nhé. PNVT cam đoan sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp quý khách hàng thuận lợi làm việc lâu dài và hợp pháp tại Việt Nam.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3510 6980 | (028) 3514 7013  | (028) 3514 7944  | Di động: 0977 894 613

Email: pnvt05@gmail.com ; pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com ( TPHCM)

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown