Giảm áp lực xử lý hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Nói đến thủ tục hành chính, ai cũng cảm thấy ái ngại, kể cả người Việt Nam cũng như người nước ngoài. Bởi lâu lâu họ mới thực hiện một lần, mà việc này khiến người ta phải căng não để tìm hiểu các quy định pháp luật, lại phải tuân thủ một cách tuần tự các bước thực hiện. Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài cũng không ngoại lệ, kể cả doanh nghiệp cũng như người nước ngoài đều mong muốn tìm được giải pháp giúp họ tiết kiệm, lại hiệu quả, đỡ vất vả, mệt mỏi và căng thẳng. Hiểu được tâm lý này của các doanh nghiệp, người nước ngoài, PNVT hỗ trợ giải pháp giảm áp lực xử lý hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

giảm áp lực xử lý hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại việt nam

1) Giám áp lực chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam được chia thành nhiều dạng, nhiều đối tượng, nhiều trường hợp khác nhau. Mỗi trường hợp lại yêu cầu những thành phần hồ sơ khác nhau. Chẳng hạn hồ sơ cấp lại giấy phép lao động do bị mất thì được miễn công văn chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài, nhưng hồ sơ cấp lại giấy phép lao động còn thời hạn 5 ngày nhưng không quá 45 ngày thì nhất định phải có công văn chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài. Hay hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho chuyên gia nước ngoài có trường hợp phải có thư bổ nhiệm của công ty mẹ ở nước ngoài, có trường hợp lại không…. Rất nhiều vấn đề xoay quanh việc chuẩn bị hồ sơ.

Chưa kể các quy định về việc làm giấy phép động thường xuyên có sự sửa đổi bổ sung, các văn bản quy phạm pháp luật, các trang web tuy có sự hướng dẫn nhưng người trực tiếp thực hiện cũng còn hết sức hoang mang.

giảm áp lực khi xin giấy phép lao động

Đứng trước những khó khăn, vướng mắc này, nếu doanh nghiệp chọn cách tự làm thủ tục là một cách không mấy khôn ngoan, vì hồ sơ xin giấy phép lao động có thể sẽ bị từ chối, bị trả về, hoặc chậm có kết quả giấy phép lao động, lại phải chịu thêm các khoản phí phát sinh do, bởi không kịp có giấy phép lao động mà visa hết hạn nên phải gia hạn visa nữa. Do đó, hãy đến với PNVT để được hỗ trợ giải pháp xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam hiệu quả và tiết kiệm nhé.

2) Quy trình xin giấy phép lao động

Quy trình nộp hồ sơ xin giấy phép lao động nếu bạn đã từng trải qua thì sẽ biết không hề nhanh chóng, vì bạn phải lấy số, chờ gọi nộp hồ sơ, xong chờ xem xét hồ sơ, nộp lệ phí thực hiện thủ tục (nếu hồ sơ đầy đủ, hợp lệ), bổ sung sửa đổi hồ sơ (nếu hồ sơ không đầy đủ hợp lệ), chờ nhận kết quả…
Những áp lực của việc chờ đợi và sự căng thẳng khi chờ ý kiến đánh giá, xem xét của nhân viên cơ quan chức năng sẽ khiến bạn mất hết năng lượng nếu bạn chưa có kinh nghiệm thực hiện thủ tục.

Thay vì vậy, nếu bạn không phải là người dày dạn kinh nghiệm, có hiểu biết sâu rộng về vấn đề này thì hãy chọn giải pháp làm giấy phép lao động hiệu quả và tiết kiệm tại PNVT.

quy trình xin giấy phép lao động

3) Vì sao PNVT có thể giảm áp lực xử lý hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Hiện PNVT là công ty cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động có uy tín nhất tại TPHCM. Công ty PNVT được cả đối tác trong và ngoài nước tin tưởng trong việc ủy thác thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, với tinh thần trách nhiệm lại có hơn 11 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động, không có vướng mắc nào mà PNVT không có hướng giải quyết. PNVT có thể “chẩn đoán bệnh và kê toa” rất nhanh cho mọi hồ sơ làm giấy phép lao động.

Vì vậy, bằng cả tâm huyết và trái tim chân thành, PNVT cam đoan sẽ cung cấp giải pháp xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động tốt nhất cho quý khách hàng.

xử lý hồ sơ xin giấy phép lao động

4) Cam kết dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Đến với PNVT là bạn đến với giải pháp chắc chắn có được giấy phép lao động, PNVT cam đoan:

+ 100% giấy phép lao động là thật

+ 100% giấy phép lao động được trả đúng hẹn

+ 100% hoàn tiền nếu không xin được giấy phép lao động cho người nước ngoài.

Vì vậy, hãy nhấc máy lên và gọi cho PNVT của chúng tôi khi các bạn cần chuyên gia của chúng tôi cung cấp giải pháp giảm áp lực xử lý hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top