Hồ sơ xin cấp mới giấy phép lao động ở Cần Thơ

Hồ sơ xin cấp mới giấy phép lao động ở Cần Thơ (Work permit in Can Tho) sẽ không còn khiến doanh nghiệp, người lao động nước ngoài mơ hồ, hoang mang nữa, vì chuyên gia của PNVT với hơn 11 năm kinh nghiệm sẽ tư vấn đúng trọng tâm, chính xác những loại giấy tờ cần chuẩn bị để thuận lợi thực hiện thủ tục xin cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài. Điều quan trọng là PNVT chúng tôi có thể test hồ sơ rất nhanh, “bắt bệnh và kê toa” chính xác, giúp tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc trong quá trình làm giấy phép lao động. Vì vậy, hãy thử trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi nhé.

hồ sơ xin cấp mới giấy phép lao động ở cần thơ

Hồ sơ xin cấp mới giấy phép lao động ở Cần Thơ

Hồ sơ xin cấp mới giấy phép lao động ở Cần Thơ thông thường bao những thành phần sau đây:

1. Mẫu số 1 và mẫu số 7

2. Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe có giá trị trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày ký (nếu do nước ngoài cấp thì hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng Việt có công chứng tư pháp);

3. Phiếu lý lịch tư pháp (nếu do nước ngoài cấp thì hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng Việt có công chứng tư pháp);

4. Hộ chiếu (Sao y có chứng thực); 02 ảnh màu (4cm x 6cm);

5. Bằng đại học hoặc bằng Trung cấp học trên 1 năm (hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng Việt có công chứng tư pháp);

6. Giấy xác nhận kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở nước ngoài tại vị trí tương đương (hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng Việt có công chứng tư pháp);

7. Giấy tờ liên quan khác tùy theo từng trường hợp, hãy gọi cho chuyên gia của PNVT chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thủ tục cấp lại giấy phép lao động kcn cần thơ

Gia hạn giấy phép lao động

Kinh nghiệm làm hồ sơ xin cấp mới giấy phép lao động ở Cần Thơ

Việc chuẩn hồ sơ xin cấp mới giấy phép lao động là một việc làm vô cùng quan trọng, nó quyết định đến kết quả, hiệu quả cuối cùng. Để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí, doanh nghiệp, người lao động nước ngoài nên:

1) Tìm hiểu ý kiến chuyên gia làm giấy phép lao động

2) Chuẩn bị kỹ hồ sơ

3) Chuẩn bị kinh phí

4) Tính toán phương án thực hiện: từ làm hay sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động

5) Tính toán trường hợp phát sinh có thể phải đối mặt…

Lưu ý khi thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động

– Để chắc chắc có kết quả, cần phải thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động một cách tuần tự.

– Trước tiên phải thực hiện thủ tục giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài trước

– Tiếp theo là chuẩn bị đầy đủ hồ sơ. Lưu ý: những tài liệu bằng tiếng nước ngoài cần phải được dịch thuật – công chứng, hợp pháp hoá lãnh sự theo quy định.

– Kiểm tra xem xét các thông tin trong hồ sơ xin cấp mới giấy phép lao động trước khi tiến hành thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động tại cơ quan chức năng.

Với những ai muốn tự trải nghiệm quá trình chuẩn bị hồ sơ, thực hiện thủ tục thì có thể tự làm. Còn với người chưa biết đường đi nước bước trong việc thực hiện thủ tục, hay chưa có nhiều kinh nghiệm làm hồ sơ xin cấp mới giấy phép lao động ở Cần Thơ, muốn đảm có kết quả ngay trong lần đầu tiên thực hiện thủ tục thì hãy gọi cho chuyên gia của PNVT để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top