Thủ tục cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong khu công nghiệp tại Cần Thơ

Thủ tục cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong khu công nghiệp tại Cần Thơ (trường hợp giấy phép lao động hết hạn) cần lưu ý những điểm nào? Trình tự thực hiện thủ tục như thế nào? Nơi nộp hồ sơ xin cấp lại giấy phép lao động là ở đâu? Những điều này sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây. Hy vọng bạn sẽ dành vài phút cùng tìm hiểu vấn đề này.

thủ tục cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong khu công nghiệp tại cần thơ

Thủ tục cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong khu công nghiệp tại Cần Thơ

Nếu giấy phép lao động của bạn hết hạn, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các văn bản, giấy tờ dưới đây để thực hiện thủ tục cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong khu công nghiệp tại Cần Thơ, cụ thể:

+ Chứng nhận về trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao của người nước ngoài.

+ 03 (ba) ảnh màu (kích thước 3cm x 4cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp không quá 06 (sáu) tháng tính từ thời điểm người nước ngoài nộp hồ sơ.

+ Văn bản của doanh nghiệp nước ngoài cử người nước ngoài sang làm việc tại hiện diện thương mại của doanh nghiệp nước ngoài đó trên lãnh thổ Việt Nam.

+ Văn bản đề nghị cấp lại giấy phép lao động của người sử dụng lao động, đối tác phía Việt Nam hoặc đại diện của tổ chức phi chính phủ nước ngoài (theo mẫu quy định);

+ Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người nước ngoài cư trú ở nước ngoài khi đến Việt Nam cấp. Trường hợp người nước ngoài hiện đã cư trú tại Việt Nam từ đủ 06 (sáu) tháng trở lên thì chỉ cần phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp nơi người nước ngoài đang cư trú cấp;

+ Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở Việt Nam theo quy định của Bộ Y tế;

Bạn nên liên hệ với PNVT chúng tôi để được tư vấn cụ thể những văn bản, giấy tờ cần thiết để thực hiện tốt thủ tục cấp lại giấy phép lao động.

Lệ phí cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Cần Thơ

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Cần Thơ

Trình tự thực hiện thủ tục cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong khu công nghiệp tại Cần Thơ

– Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật.

– Bước 2: Nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả của Ban quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ.
Cán bộ tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý và nội dung hồ sơ:

+ Trường hợp hồ sơ đầy đủ, hợp lệ thì lập phiếu nhận hồ sơ và hẹn trả kết quả.

+ Trường hợp hồ sơ thiếu hoặc không hợp lệ thì viết phiếu hướng dẫn làm lại hồ sơ.

– Bước 3: Nhận kết quả tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả

+ Người đến nhận kết quả phải mang theo Phiếu nhận hồ sơ, trường hợp mất Phiếu nhận hồ sơ thì xuất trình Giấy chứng minh nhân dân để đối chiếu.

+ Cán bộ trả kết quả kiểm tra Phiếu nhận hồ sơ hoặc Giấy chứng minh nhân dân, yêu cầu người đến nhận kết quả ký tên vào sổ; trao kết quả cho người nhận.

Nơi nộp hồ sơ xin cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong khu công nghiệp tại Cần Thơ

Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ

– Địa chỉ: 105 Trần Hưng Đạo – P. An Phú – Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

– Điện thoai: 02923.830773 Fax: 02923.830773

– Email: cepiza@cantho.gov.vn

– Website: http://cepiza.cantho.gov.vn

Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động uy tín, chất lượng tại Cần Thơ

PNVT là công ty đa dịch vụ với nhiều sản phẩm như: dịch thuật công chứng tài liệu, thẻ tạm trú, visa, giấy phép lao động, giấy phép lái xe, hợp pháp hóa lãnh sự… Suốt 10 năm qua, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt, chúng tôi là chuyên gia trong việc làm giấy phép lao động cho người nước ngoài, do đó, chúng tôi có thể dự đoán được khả năng đậu hay rớt của hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ của PNVT, thì có thể yên tâm vì chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

– 100% giấy phép lao động của bạn là thật

– 100% giấy phép lao động được trả đúng hạn

– 100% tư vấn miễn phí thủ tục làm giấy phép lao động cho khách hàng

– 100% không nhận chi phí nếu PNVT không

– Báo giá chi phí hợp lý

Vì vậy, hãy đến với dịch vụ thủ tục cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong khu công nghiệp tại Cần Thơ của Công ty PNVT chúng tôi. Thủ tục cấp lại giấy phép lao động sẽ được giải quyết trong vòng 10 ngày kể từ khi cơ quan chức năng nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục này thì có thể liên hệ với PNVT của chúng tôi. Đặc biệt, PNVT cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Cà Mau hơn 10 năm nay. Vì vậy, các bạn có thể an tâm về dịch vụ làm giấy phép lao động của công ty PNVT chúng tôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top