Hướng dẫn mở khóa hồ sơ xin giấy phép lao động cho chuyên gia trong khu công nghiệp ở TPHCM

Khi chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép lao động cho chuyên gia trong khu công nghiệp ở TPHCM, nhiều người hoang mang không biết phải xử lý hồ sơ như thế nào, vì có quá nhiều dạng hồ sơ khác nhau: có trường hợp chuyên gia di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp, có trường hợp chuyên gia làm việc theo diện ký kết hợp đồng lao động; có trường hợp thiếu kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài, có trường hợp không có bằng cấp phù hợp, có trường hợp các thông tin trong hồ sơ không thống nhất và logic với nhau…và còn rất nhiều trường hợp phức tạp khác nữa. Khi gặp phải những vướng mắc này, người thực hiện hồ sơ không biết phải giải quyết như thế nào?

hướng dẫn mở khóa hồ sơ xin giấy phép lao động cho chuyên gia trong khu công nghiệp ở TPHCM

Điểm trọng yếu trong hồ sơ xin giấy phép lao động cho chuyên gia trong khu công nghiệp ở TPHCM

Mỗi hồ sơ xin giấy phép lao động đều có một điểm trọng yếu mà người thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài cần phải chú ý. Với hồ sơ xin giấy phép lao động cho chuyên gia trong khu chế công nghiệp ở TPHCM thì điểm trọng yếu nhất đó là:

+ Bằng cấp của chuyên gia nước ngoài phải phù hợp với vị trí làm việc

+ Chuyên gia nước ngoài phải có kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành được đào tạo phù hợp với vị trí công việc mà người lao động nước ngoài dự kiến làm việc tại Việt Nam;

+ Chuyên gia nước ngoài phải được cơ quan chính quyền chấp thuận cho phép làm việc ở vị trí mà chuyên gia lao động người Việt Nam không thực hiện được.

+ Người nước ngoài có giấy xác nhận là chuyên gia của cơ quan/ tổ chức, doanh nghiệp tại nước ngoài( nếu không có bằng cấp và kinh nghiệm làm việc phù hợp).

Nếu thuộc đối tượng chuyên gia làm việc theo diện di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp thì phải có thư bổ nhiệm do công ty mẹ ở nước ngoài cấp.

trọng yếu về giấy phép lao động tại khu công nghiệp tphcm

Như vậy, vấn đề trọng yếu của hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho chuyên gia trong khu công nghiệp ở TPHCM chính là giấy tờ chứng minh đối tượng chuyên gia và hình thức làm việc của chuyên gia người nước ngoài. Dĩ nhiên, việc đảm bảo những điều kiện khác như: sức khỏe, lý lịch tư pháp,… cũng là những yếu tố vô cùng quan trọng. Song trọng yếu nhất khi làm hồ sơ xin giấy phép lao động cho chuyên gia trong khu công nghiệp là những vấn đề được nêu ở trên.

Đánh giá tính chất hồ sơ và lựa chọn phương án mở khóa hồ sơ xin giấy phép lao động cho chuyên gia trong khu công nghiệp ở TPHCM

Khi xác định được vấn đề cốt lõi, điểm mấu chốt của từng loại hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho chuyên gia trong khu công nghiệp ở TPHCM, bạn cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia để đánh giá tính chất, mức độ và năng lực xử lý hồ sơ, khả năng đậu hồ sơ,…. Từ đó lựa chọn phương án mở khóa hồ sơ xin giấy phép lao động cho chuyên gia trong khu công nghiệp ở TPHCM.

Thực tiễn có 2 phương án xử lý hồ sơ, tùy thuộc vào năng lực của bạn mà lựa chọn:

1) Nhờ quyền trợ giúp từ các chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực làm giấy phép lao động để hỗ trợ bạn trực tiếp mở khóa hồ sơ, tháo gỡ khó khăn vướng mắc của hồ sơ (nói cách khác là sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động có uy tín, có đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ xin giấy phép lao động)

2) Nhờ chuyên gia tư vấn, hướng dẫn và bạn tự thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho chuyên gia nước ngoài làm việc trong khu công nghiệp tại TPHCM.

Cả 2 phương án này đều khá ổn, tuy nhiên 1 phương án thì bạn sẽ không phải động não quá nhiều, mất nhiều thời gian, công sức; còn 1 phương án thì bạn là “nhân vật chính” phải trực tiếp thực hiện thủ tục nên có lẽ sẽ hơi vất vả và không kém phần căng thẳng, mệt mỏi.

cách thực hiện hồ sơ giấy phép lao động cho chuyên gia tại kcn tphcm

Chuyên gia PNVT sẵn lòng mở khóa mọi hồ sơ xin giấy phép lao động cho chuyên gia trong khu công nghiệp ở TPHCM

Được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng suốt hơn 11 năm qua, PNVT tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm xử lý triệt để mọi hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Thâm niên được đào tạo trong thực tiễn xử lý hồ sơ đủ để chúng tôi cam đoan rằng: PNVT sẽ mở khóa được mọi hồ sơ xin giấy phép lao động cho chuyên gia trong khu công nghiệp ở TPHCM.

Đến với PNVT:

+ 100% hồ sơ xin giấy phép lao động cho chuyên gia nước ngoài đều được “cấp thuốc” chính xác, “trị đúng bệnh”.

+ 100% hồ sơ được cấp giấy phép lao động, một khi PNVT nhận hồ sơ của bạn (nếu hồ sơ bị cơ quan chức năng từ chối cấp thì PNVT sẽ hoàn tiền 100%)

+ 100% chuyên gia tư vấn, hướng dẫn tận tình, giúp bạn tháo gỡ được vướng mắc của hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho chuyên gia nước ngoài theo quy định của pháp luật.

+ 100% giấy phép lao động là thật

+ 100% giấy phép lao động được trả đúng hẹn

làm giấy phép lao động cho chuyên gia tại kcn tphcm

Vì vậy, hãy đến với chuyên gia của PNVT để được hướng dẫn và hỗ trợ mở khóa hồ sơ xin giấy phép lao động cho chuyên gia trong khu công nghiệp ở TPHCM nhé.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7944 | (028) 3510 6980 | (028) 3514 6513

Email: pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown