Hy vọng sở hữu giấy phép lao động với mọi trường hợp hồ sơ tại PNVT, TPHCM

Giấy phép lao động hoặc giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động với người nước ngoài được xem là bằng chứng “thép” khẳng định đối tượng này được làm việc hợp pháp, lâu dài trên lãnh thổ Việt Nam. Và không phải ai cũng thuận lợi trong việc thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động. Trong khi đó, thời hạn lưu trú ở Việt Nam có hạn, nếu chẫm trễ hoặc không thể xin được giấy phép lao động sẽ khiến họ phải tốn một khoản phí không nhỏ để tiến hành thủ tục gia hạn visa nhiều lần thay vì xin cấp thẻ tạm trú sau khi có giấy phép lao động với thời hạn 2 năm. Đứng trước tình huống này, các bạn không tránh khỏi lo lắng, bất an, song PNVT chắc chắn sẽ là công ty cung cấp dịch vụ mang lại hy vọng sở hữu giấy phép lao động với mọi trường hợp hồ sơ cho bạn tại TPHCM.

giấy phép lao động với mọi trường hợp hồ sơ

PNVT hỗ trợ giải quyết mọi trường hợp làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM

PNVT là công ty dịch vụ cung cấp các thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài chuyên nghiệp, đã tồn tại và phát triển hơn 11 năm. Đến với chúng tôi, các bạn được tư vấn và hỗ trợ trọn gói thủ tục làm giấy phép lao động với mọi trường hợp, mọi đối tượng khác nhau từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp.
Đặc biệt, PNVT hỗ trợ:

+ Xử lý hồ sơ đăng ký nhu cầu, thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài

+ Xin cấp mới, cấp lại giấy phép lao động: nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, lao động kỹ thuật…. và các trường hợp đặc biệt thay đổi vị trí, thay đổi công ty…

+ Xin giấy xác nhận người lao động nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động với các đối tượng đã được quy định tại nghị định 11/2016/NĐ-CP.

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ các trường hợp hồ sơ có những vướng mắc, hồ sơ có những thông tin chưa logic với nhau…Vì vậy, nếu các bạn cần được tư vấn và hỗ trợ giải quyết thực hiện các thủ tục làm giấy phép lao động thì hãy đến với dịch vụ của chúng tôi nhé.

PNVT hỗ trợ giải quyết mọi trường hợp làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM

PNVT giải tỏa mọi gánh nặng tâm lý khi thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM

PNVT là công ty đa dịch vụ: dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, gia hạn visa, làm thẻ tạm trú, xin giấy miễn thị thực, đổi giấy phép lái xe…. Vì vậy, PNVT đảm bảo trọn gói dịch vụ làm giấy phép lao động. Đến với chúng tôi, các bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ 1 lần đến với PNVT, thì mọi thủ tục ở các giai đoạn (báo cáo nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài, dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự) đều được chúng tôi xử lý giúp bạn. Nói cách khác đến PNVT là đến với dịch vụ 5 trong 1. Doanh nghiệp, người lao động nước ngoài sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và cả chi phí khi chọn dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT.

Đặc biệt, với đội ngũ chuyên gia biết cách xử lý hồ sơ, hiểu tường tận đường đi nước bước của hồ sơ làm giấy phép lao động nên mọi vướng mắc của hồ sơ, mọi khó khăn trong quá trình thực hiện thủ tục đều được chúng tôi xử lý nhanh chóng, rút ngắn thời gian, sớm có được kết quả, không phải đi lòng vòng như khi bạn tự chuẩn bị và thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động.

giải tỏa mọi gánh nặng tâm lý khi thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM

PNVT – phao cứu hộ, tăng tỷ lệ đậu hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM

Chuyên gia của PNVT đều là những người có kinh nghiệm, “lão làng” trong việc xử lý thủ tục làm giấy phép lao động, vì vậy, không có trường hợp nào mà PNVT chưa từng gặp qua, do đó, nếu hồ sơ của bạn đang có vướng mắc, bạn chưa tìm được hướng giải quyết hãy đến với chúng tôi. PNVT biết cách xử lý hồ sơ, và chúng tôi có thể làm tăng khả năng đậu giấy phép lao động cho doanh nghiệp, người lao động nước ngoài.

Việc chọn PNVT là công ty dịch vụ đồng hành trong việc làm giấy phép lao động là một lựa chọn sáng suốt, vì đến với chúng tôi, các bạn không phải lo lắng, bởi PNVT:

– Hỗ trợ xử lý nhanh hồ sơ, sớm có kết quả giấy phép lao động

– Giấy phép lao động trao tay bạn là thật 100%

– Hoàn tiền 100% nếu PNVT không giúp bạn sở hữu được giấy phép lao động

– Luôn đưa ra giải pháp tối ưu, có lợi nhất cho quý khách hàng.

phao cứu hộ, tăng tỷ lệ đậu hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM

Vì vậy, nếu các bạn cần làm giấy phép lao động cho người nước ngoài, các bạn muốn chắc chắn sở hữu loại giấy tờ quan trọng này một cách tiết kiệm và hiệu quả, các bạn đang có những vướng mắc trong quá trình xử lý hồ sơ, hãy đến với dịch vụ làm giấy phép lao động của PNVT chúng tôi. PNVT hiện đang triển khai, đáp ứng nhu cầu làm giấy phép lao động ở 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau, và chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mọi trường hợp, dù bạn chỉ cần chúng tôi hướng dẫn thành phần hồ sơ và quy trình thực hiện thủ tục mà thôi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top