Kinh nghiệm xin giấy phép lao động có kết quả trong 20-45 ngày tại TPHCM

Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài đòi hỏi phải hết sức thông minh, tỉnh táo, kiên trì và trí tuệ để xử lý hồ sơ. Vì vậy, với người có kinh nghiệm thực hiện thủ tục thì sẽ nhanh chóng chuẩn bị được hồ sơ, giải quyết được những vướng mắc trong quá trình làm thủ tục. Ngược lại, người không có kinh nghiệm, chưa từng trải qua quá trình xin cấp giấy phép lao động thì thời gian xử lý hồ sơ sẽ chậm và khó lòng nhận được kết quả như mong đợi. Chính vì lẽ đó, với kinh nghiệm hơn 11 năm làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam, PNVT chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực hiện thủ tục này kể cả bạn tự làm hay sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

kinh nghiệm xin giấy phép lao động

Kinh nghiệm tự xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp và người lao động nước ngoài.

Việc tự xin giấy phép lao động cần chú ý những điểm sau:

1) Tìm hiểu thành phần hồ sơ xin cấp giấy phép lao động, tại đây.

2) Tổng hợp đủ thành phần hồ sơ cần thiết tùy theo từng trường hợp cụ thể

3) Thông minh trong việc khai mẫu hồ sơ, vì các mẫu văn bản thường được người tiếp nhận hồ sơ xem xét rất kỹ.

4) Nên hỏi ý kiến chuyên gia làm giấy phép lao động để rút ngắn quá trình xử lý hồ sơ, sớm có kết quả giấy phép lao động. Bởi văn bản luật cũng khá chung chung khó lòng chuẩn bị đúng thành phần hồ sơ của từng đối tượng cụ thể. Mà các trang website thì giới thiệu số lượng thành phần hồ sơ khác nhau, nên hỏi ý kiến chuyên gia cho chắc chắn.

4 loại giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ làm giấy phép lao động

Và điều quan trọng là phải dành thời gian nghiên cứu, chuẩn bị hồ sơ, thực hiện thủ tục. Do đó, nếu chọn giải pháp tự làm thủ tục thì chúng tôi khuyên bạn nên xác định được nguồn lực của mình về: thời gian, mức độ khả năng xử lý hồ sơ,… sao cho có kết quả sớm mà tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Trong trường hợp, không có thời gian chuẩn bị hồ sơ, thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động, cũng như không nắm chắc khả năng đậu của giấy phép lao động, hay hồ sơ có những vướng mắc thì chúng ta nên sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở các công ty có uy tín.
Việc lựa chọn dịch vụ xin giấy phép lao động như thế nào thì tùy nhân duyên và khả năng tìm kiếm chuyên gia của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi xin đưa ra một vài tiêu chí chọn dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam, cụ thể như sau:

1) Dịch vụ xử lý trọn gói từ A-Z, kể cả vấn đề giải quyết vướng mắc của thành phần hồ sơ, khai mẫu văn bản, dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự,…

2) Dịch vụ được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.

3) Dịch vụ xử lý được triệt để mọi dạng hồ sơ, đặc biệt là kiên nhẫn theo sát hồ sơ đến cùng.

4) Dịch vụ dự đoán chính xác tính chất của hồ sơ, có phương án tốt nhất nhằm hỗ trợ khách hàng làm được giấy phép lao động tiết kiệm nhất

5) Nên chọn dịch vụ có uy tín, có kinh nghiệm hơn 10 năm làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

6) Chọn dịch vụ có chất lượng, gần nơi ở hay làm việc của bạn.

7) Dịch vụ cam đoan trả kết quả đúng hạn, thường xuyên thông báo về tình trạng xử lý hồ sơ cho quý khách hàng.

Xác suất đậu hồ sơ giữa tự làm hồ sơ và sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại Việt Nam

Qua phân tích ở 2 nội dung trên, có lẽ các bạn cũng đã mường tượng được xác suất đậu hồ sơ giữa 2 cách xin giấy phép lao động là tự làm hồ sơ và sử dụng dịch vụ.

Nếu tự làm thì khả năng đậu hồ sơ thấp hơn bởi họ lâu lâu mới thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động một lần. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ thì xác suất đậu hồ sơ cao hơn, (có thể nói 100% sẽ có giấy phép lao động nếu sử dụng xin giấy phép lao động tại PNVT), vì:

Dịch vụ là nơi tiếp nhận nhiều dạng hồ sơ khác nhau, họ có thể xử lý nhanh hồ sơ xin cấp giấy phép lao động.

Bên cạnh đó, các chuyên gia nắm bắt “bệnh và kê toa” có thể tháo gỡ vướng mắc của hồ sơ khá nhanh. Họ có thể dự đoán chính xác khả năng đậu hay rớt của hồ sơ làm giấy phép lao động vì hàng ngày họ đã có kinh nghiệm xử lý nhiều hồ sơ.

Do đó, giải pháp được cho là an toàn, tiết kiệm, tránh phát sinh chi phí chính là sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại công ty có uy tín. Trường hợp bạn chưa biết tìm các chuyên gia có kinh nghiệm hay sử dụng dịch vụ nào có uy tín thì hãy gọi cho PNVT chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3510 6980 | (028) 3514 7013  | (028) 3514 7944  | Di động: 0977 894 613

Email: pnvt05@gmail.com ; pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com ( TPHCM)

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown