Làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Lê Minh Xuân TPHCM

Giấy phép lao động ở khu công nghiệp Lê Minh Xuân TPHCM (Vietnam work permit services at Le Minh Xuan IP) sẽ do Ban Quản lý các khu chế xuất, công nghiệp TPHCM cấp cho người nước ngoài muốn làm việc tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân. Vậy ai sẽ là người trực tiếp thực hiện hồ sơ làm giấy phép lao động? Lệ phí làm giấy phép lao động là bao nhiêu? Trường hợp cần được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia thì có thể liên hệ ai? Sau đây, PNVT chúng tôi xin được thông tin và chia sẻ về vấn đề này.

làm giấy phép lao động tại khu công nghiệp lê minh xuân

Đối tượng làm hồ sơ giấy phép lao động ở khu công nghiệp Lê Minh Xuân TPHCM

Giấy phép lao động ở khu công nghiệp Lê Minh Xuân theo quy định sẽ do người sử dụng lao động tiến hành thực hiện. Trường hợp sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động thì có thể ủy quyền cho chuyên gia xử lý hồ sơ.

Dĩ nhiên, đối tượng trực tiếp thực hiện việc chuẩn bị hồ sơ giấy phép lao động ở khu công nghiệp Lê Minh Xuân TPHCM nên là người có kinh nghiệm, hiểu thật kỹ thành phần hồ sơ, quy trình thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động để tiết kiệm thời gian, công sức và tài chính, tránh xảy ra tình trạng phát sinh chi phí và sự việc không đáng có có thể xảy ra.

Kinh nghiệm xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động ở khu chế xuất, khu công nghiệp TPHCM

Lệ phí làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Lê Minh Xuân TPHCM

Lệ phí làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Lê Minh Xuân tại TPHCM có 2 dạng:

1) Nếu tự thực hiện hồ sơ thì phải nộp lệ phí cho cơ quan có thẩm quyền giải quyết hồ sơ. Đây là mức lệ phí nhà nước bắt buộc phải nộp.

2) Nếu sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động thì phí sẽ cao hơn, tuy nhiên mọi khâu xử lý hồ sơ đều được chuyên gia hổ trợ thực hiện, rút ngắn quá trình có được kết quả giấy phép lao động.

Hướng dẫn xin cấp giấy phép lao động

Tổng đài tư vấn, giải đáp mọi vấn đề làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Lê Minh Xuân TPHCM

Làm giấy phép lao động là một công việc vô cùng gian nan và vất vả vì nó là chuỗi các thủ tục hành chính. Để thực hiện tốt thủ tục này, bạn nên gọi đến chuyên gia để được tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Lê Minh Xuân TPHCM.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm, lão làng trong lĩnh vực giải quyết hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài, chúng tôi có thể tư vấn và giải đáp mọi vấn đề làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Lê Minh Xuân TPHCM cho người nước ngoài.

Vì vậy, mọi dạng hồ sơ từ dễ đến khó đều được chuyên gia của PNVT hỗ trợ. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến với dịch vụ PNVT và chọn chúng tôi là người đồng hành giúp bạn làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Lê Minh Xuân TPHCM nhé.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3510 6980 | (028) 3514 7013  | (028) 3514 7944  | Di động: 0977 894 613

Email: pnvt05@gmail.com ; pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com ( TPHCM)

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown