Làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Vĩnh Lộc TPHCM

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc TPHCM được chính thức khởi công xây dựng tại Huyện Bình Chánh vào ngày 30/4/1997, với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: bất động sản, tư vấn và mua bán vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, dịch vụ chăm sóc và cung cấp cây xanh, dịch vụ nhà hàng, dịch vụ lưu trú du lịch,…Nơi đây cũng thu hút khá nhiều nhà đầu tư, người lao động nước ngoài đến làm việc. Để giúp đối tượng này thuận lợi làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Vĩnh Lộc TPHCM, chúng ta cùng xem thành phần hồ sơ cùng những lưu ý khi thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động ở nơi đây nhé.

Làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Vĩnh Lộc TPHCM

Thành phần hồ sơ làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Vĩnh Lộc TPHCM

Nói về thành phần hồ sơ làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Vĩnh Lộc TPHCM bạn cần lưu ý 2 quá trình:

1) Giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài ở khu công nghiệp Vĩnh Lộc TPHCM.

Với giai đoạn này, bạn cần phải chuẩn bị giấy phép đăng ký kinh doanh/ giấy phép đầu tư/ quyết định thành lập trung tâm….nộp kèm với mẫu báo cáo giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài. 2 văn bản này phải được đưa đến Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TPHCM để được xem xét cho phép sử dụng người lao động nước ngoài.Thành phần hồ sơ làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Vĩnh Lộc TPHCM

2) Thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Vĩnh Lộc TPHCM.

Khi thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Vĩnh Lộc TPHCM, bạn cần lưu ý, mỗi dạng hồ sơ lại có yêu cầu khác nhau về thành phần giấy tờ cần chuẩn bị. Và trong bài viết này, PNVT chúng tôi chỉ mô tả thành phần hồ sơ xin cấp mới giấy phép lao động ở khu công nghiệp Vĩnh Lộc TPHCM, cụ thể gồm:

– Công văn chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài

– Đơn xin cấp giấy phép lao động

– Hình 4cm x6cm

– Hộ chiếu còn thời hạn

– Lý lịch tư pháp

– Giấy khám sức khỏe

– Bằng cấp, chứng chỉ; kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài

– Một số giấy tờ tùy thân khác, tùy theo từng trường hợp cụ thể như: thư bổ nhiệm, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư,…

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn hãy gọi cho PNVT của chug tôi để được tư vấn riêng cho từng trường hợp cụ thể nhé.

Lưu ý làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Vĩnh Lộc TPHCM

Khi làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Vĩnh Lộc TPHCM bạn cần lưu ý:

Thứ nhất, thủ tục giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài phải được thực hiện trước ít nhất 30 ngày kể từ ngày dự kiến sử dụng người lao động nước ngoài

Lưu ý làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Vĩnh Lộc TPHCM

Thứ hai, trước ít nhất 15 ngày kể từ ngày người lao động dự kiến làm việc cho người sử dụng lao động thì phải tiến hành nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động tại Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TPHCM.

Thứ ba, với những loại giấy tờ nước ngoài, cần phải dịch sang tiếng Việt, công chứng tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Vĩnh Lộc TPHCM và những tiềm năng của PNVT

PNVT được viết đầy đủ là công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt. Đến với PNVT các bạn sẽ được tư vấn miễn phí và hỗ trợ xử lý hồ sơ, rút ngắn quá trình thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Vĩnh Lộc TPHCM.

Điểm đặc biệt là PNVT có thể tháo gỡ mọi vấn đề khó khăn của hồ sơ, đưa ra các phương án giải quyết hồ sơ, tư vấn giúp bạn lựa chọn cách thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả.

Đến với PNVT, các bạn sẽ được:

+ Nhận giấy phép lao động thật 100%

+ Nhận giấy phép lao động đúng hẹn

+ Các chuyên gia tư vấn xử lý hồ sơ, nên hồ sơ sẽ được tiếp nhận ngay lần nộp đầu tiên

+ “Bắt đúng bệnh, kê đúng toa”, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tránh phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Vĩnh Lộc TPHCM.

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Vĩnh Lộc TPHCM

Ngoài ra, PNVT còn có thể hỗ trợ làm giấy phép lao động, xin cấp thẻ tạm trú, gia hạn visa trọn gói ở 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Vì vậy, để tiết kiệm và đảm bảo chắc chắn có kết quả giấy phép lao động trong tay, bạn hãy đến với PNVT để được tư vấn và hỗ trợ làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Vĩnh Lộc TPHCM nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top