Home Cấp mới giấy phép lao động Làm giấy phép lao động tại Khu Công nghiệp Thuận Đạo, Long An đảm bảo 100%

Làm giấy phép lao động tại Khu Công nghiệp Thuận Đạo, Long An đảm bảo 100%

Làm giấy phép lao động tại Khu Công nghiệp Thuận Đạo, Long An đảm bảo 100% là dịch vụ mà PNVT hỗ trợ người nước ngoài có được giấy phép lao động, để an tâm phát huy mọi khả năng làm việc tại khu công nghiệp Thuận Đạo. Đây là khu công nghiệp duy nhất tại Đồng Bằng Sông Cửu Long, và là một trong những khu công nghiệp tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức JICA – Nhật Bản chọn thí điểm tài trợ vốn phát triển dịch vụ tiện ích gia tăng, đảm bảo xử lý triệt để vấn đề ô nhiễm môi trường. Khu công nghiệp Thuận Đạo thu hút trên 30.000 lao động, tọa lạc tại trung tâm Thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức và xã Long Định, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

Làm giấy phép lao động tại Khu Công nghiệp Thuận Đạo, Long An

Người nước ngoài muốn được thừa nhận lao động hợp pháp tại khu công nghiệp Thuận Đạo cần phải làm hồ sơ xin cấp giấy phép lao động. Vậy thủ tục hồ sơ, mẫu đơn, nơi nộp hồ sơ và thời hạn nộp hồ sơ làm giấy phép lao động như thế nào? Sau đây PNVT sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin cơ bản nhất khi làm giấy phép lao động tại khu Công nghiệp Thuận Đạo, Long An.

Hồ sơ làm giấy phép lao động tại Khu công nghiệp Thuận Đạo, Long An

– Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động của người sử dụng lao động.

– Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam theo quy định của Bộ Y tế.

– Phiếu lý lịch tư pháp có giá trị trong thời hạn 06 tháng, tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

– Văn bản xác nhận là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật (bằng cấp, kinh nghiệm…).

– Thông báo chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài trên cơ sở văn bản giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài của doanh nghiệp.

– 02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

– Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu còn giá trị theo quy định của pháp luật.

– Các giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài khác như: hợp đồng, văn bản của nhà cung cấp dịch vụ cử người lao động nước ngoài vào Việt Nam để đàm phán cung cấp dịch vụ,…

Lưu ý: Một số giấy tờ nước ngoài cần phải hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật tiếng Việt và công chứng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

thành phần hồ sơ giấy phép lao động thuận đạo, long an

Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai làm giấy phép lao động:

– Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài (Mẫu số 7 ban hành kèm Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH).

– Văn bản giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài (Mẫu số 1 ban hành kèm Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH). Trên cơ sở văn bản này, cơ quan chức năng có thẩm quyền tỉnh Long An sẽ ra văn bản chấp thuận vị trí công việc sử dụng người lao động nước ngoài của doanh nghiệp.

Cơ quan cấp giấy phép lao động tại KCN Thuận Đạo, Long An

– Tên cơ quan: Ban quản lý các KCN Long An

– Địa chỉ: Số 65 B, Đường Bảo Định, phường 2 Thị xã Tân An, Long An

– Điện thoại: 072.825448; 072.825447; 072.825445

cơ quan cấp giấy phép lao động tại thuận đạo, long an

Thời hạn nộp hồ sơ

Người sử dụng lao động phải nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động trước ít nhất 15 ngày làm việc, kể từ ngày người lao động nước ngoài dự kiến bắt đầu làm việc cho người sử dụng lao động.

PNVT đảm bảo 100% giấy phép lao động tại KCN Thuận Đạo, tỉnh Long An

Không phải đơn vị dịch vụ nào làm giấy phép lao động cũng có thể đảm bảo: 100% giấy phép lao động sẽ được cấp cho người nước ngoài tại KCN Thuận Đạo, tỉnh Long An. Song Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) chúng tôi có thể khẳng định điều này, một khi chúng tôi đã nhận hồ sơ của các bạn. Cơ sở nào để chúng tôi có thể thẳng thắn và tự tin đến như vậy? Dưới đây là biểu đồ thể hiện những điểm nổi bật và khả năng của chúng tôi.

đảm bảo giấy phép lao động tại kcn thuận đạo, long an

Nếu bạn chưa chắc chắn về những gì chúng tôi chia sẻ thì các bạn hãy thử liên hệ với PNVT để được trải nghiệm dịch vụ làm giấy phép lao động tại Khu Công nghiệp Thuận Đạo, Long An đảm bảo 100% của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.