Làm giấy phép lao động tại Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore, Bình Dương đảm bảo 100%

Làm giấy phép lao động tại Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore, Bình Dương đảm bảo 100% là hoạt động nhằm hỗ trợ cho khu công nghiệp kiểu mẫu thành công nhất tại Việt Nam có được giấy phép lao động cho người nước ngoài muốn đến làm việc hợp pháp tại tỉnh Bình Dương. Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore – nơi thu hút khá nhiều nhà đầu tư đến từ trên 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, tọa lạc tại Quốc lộ 13, Binh Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nơi đây có trên hàng trăm ngàn người lao động, trong đó có người nước ngoài. Do đó, lãnh đạo khu công nghiệp cũng phải thường xuyên hỗ trợ người lao động nước ngoài làm giấy phép lao động.

Làm giấy phép lao động tại Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore

Những điều cần biết làm tốt thủ tục xin giấy phép lao động tại KCN Việt Nam-Singapore

Việc làm giấy phép lao động tại Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore – Bình Dương sẽ trở lên dễ dàng và nhanh chóng hơn nếu như đại diện người thực hiện các thủ tục hành chính hiểu và nắm rõ quy trình thực hiện. Sau đây, PNVT xin giới thiệu với các bạn những thông tin bổ ích khi làm giấy phép lao động tại Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore tỉnh Bình Dương.

Thành phần hồ sơ đầy đủ khi làm giấy phép lao động tại KCN Việt Nam-Singapore

1. Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động (bản chính)

2. Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam theo quy định của Bộ Y tế;

3. Lý lịch tư pháp có giá trị trong thời hạn 06 tháng kể từ ngày cấp;

4. Văn bản xác nhận là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật;

5. Văn bản thông báo về vị trí công việc được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài hoặc văn bản của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương quyết định việc nhà thầu được tuyển người lao động nước ngoài vào các vị trí công việc không tuyển được người lao động Việt Nam. (Bản chính/ bản sao);

6. Hai (02) ảnh màu (kích thước 4cm x 6cm), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ;

7. Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu còn giá trị theo quy định của pháp luật.

8. Một số giấy tờ liên quan khác đối với một số trường hợp: di chuyển nội bộ doanh nghiệp, thực hiện các loại hợp đồng hoặc thỏa thuận về kinh tế, chào bán dịch vụ; người chịu trách nhiệm thành lập hiện diện thương mại….

Lưu ý: Một số giấy tờ bằng tiếng nước ngoài cần phải được dịch thuật công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự (trừ các giấy tờ được miễn hợp pháp hóa lãnh sự tùy từng quốc gia).

thành phần hồ sơ làm giấy phép lao động tại kcn việt nam singapore

Cơ quan trực tiếp thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động tại Khu công nghiệp Việt Nam Singapore

– Tên cơ quan: Ban Quản lý các Khu Công Nghiệp Bình Dương.

– Địa chỉ: Tháp A, Tòa nhà Trung tâm hành chính tập trung của tỉnh, đường Lê Lợi, Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một (Thành Phố Mới Bình Dương)

– Điện thoại : (0274)3.831.215

– Fax: (0274)3.823.984

– Email: bqlkcn@binhduong.gov.vn

– Website: https://kcn.binhduong.gov.vn

Thời gian nộp hồ sơ

Trước ít nhất 15 ngày làm việc kể từ ngày người lao động nước ngoài dự kiến bắt đầu làm việc cho người sử dụng lao động thì người sử dụng lao động phải nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài.

Cách thức thực hiện:

Nộp hồ sơ qua hình thức:

– Trực tiếp tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả

– Gián tiếp qua đường bưu điện

– Mạng internet

Thời hạn giải quyết hồ sơ:

– 07 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Các bước thực hiện

– Bước 1: Người đại diện theo Ủy quyền của tổ chức, cá nhân chuẩn bị hồ sơ đến Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Dương để được hướng dẫn thủ tục và lấy mẫu tờ khai ghi đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Nếu hồ sơ hợp lệ (đủ về thành phần hồ sơ và tính pháp lý) cán bộ tiếp nhận sẽ viết phiếu hẹn cho người nộp hồ sơ; nếu hồ sơ chưa hợp lệ sẽ được hướng dẫn bằng văn bản để bổ sung hồ sơ.

– Bước 2: Đến ngày hẹn, đại diện tổ chức hoặc cá nhân đến nơi nộp hồ sơ nhận kết quả. Tham khảo thêm Làm giấy phép lao động tại khu công nghiệp Quốc tế Protrade, Bình Dương đảm bảo 100%

Vì sao nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động của PNVT tại KCN Việt Nam Singapore

Trong quá trình tự làm hồ sơ xin cấp giấy phép lao động, có thể bạn sẽ gặp phải những tình huống sau đây:

– Các quy định pháp luật về thành phần hồ sơ, biểu mẫu làm giấy phép lao động thay đổi, do đó mỗi lần làm là phải cập nhật lại thông tin và biểu mẫu mới.

– Quy trình xử lý hồ sơ của các cơ quan chức năng có thể thay đổi không giống như những lần bạn đã từng làm.

– Một số những gút mắc trong quá trình làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động mà bạn không biết phải giải quyết như thế nào?

– Mất nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu, đi lại nộp – bổ sung hồ sơ, lấy kết quả, chưa kể những phiền phức khác mà bạn khó lòng tránh khỏi.

Mặt khác, chúng tôi biết thời gian của các bạn là vàng, chúng tôi hiểu điều đó vì vậy, chúng tôi khuyên bạn là nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài thay vì tự làm.

vì sao chọn dịch vụ làm giấy phép lao động tại khu công nghiệp việt nam singapore

Ưu điểm làm giấy phép lao động tại PNVT

PNVT là công ty đa dịch vụ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ tục hành chính dành cho người nước ngoài, nhất là thủ tục hồ sơ làm giấy phép lao động. Do đó, chúng tôi có nhiều lợi thế so với các đơn vị khác trong việc hỗ trợ các khu công nghiệp tại Bình Dương làm giấy phép lao động cho người nước ngoài, cụ thể:

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thông hiểu ngoại ngữ, am hiểu pháp luật, thường xuyên cập nhật thông tin, biểu mẫu mới từ cơ quan chức năng. Đặc biệt chúng tôi đã từng tiếp xúc và giải quyết các trường hợp hồ sơ khó và cần gấp, với tần suất xử lý hồ sơ cao trong ngày nên chúng tôi có thể tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm giấy phép lao động nhanh chóng, đảm bảo một khi chúng tôi đã nhận hồ sơ thì 100% khách hàng sẽ nhận được kết quả.

– Quy trình xử lý hồ sơ đơn giản, khoa học, nhanh chóng, kết hợp với các thủ tục hành chính khác nên chúng tôi tiết kiệm được nhiều chi phí phải trả cho khách hàng.

– Chúng tôi trang bị đầy đủ tất cả các phương tiện cần thiết đảm bảo quá trình xử lý và giao dịch hồ sơ với khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.

– Hàng tháng, chúng tôi đều có chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng làm giấy phép lao động tại công ty của chúng tôi.

– Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ việc giao nhận hồ sơ, tài liệu làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại PNVT.

ưu điểm làm giấy phép lao động tại pnvt

Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ làm giấy phép lao động tại Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore, Bình Dương đảm bảo 100% của công ty PNVT chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để chứng nghiệm những gì chúng tôi chia sẻ trên đây. Đảm bảo các bạn sẽ rất hài lòng về thái độ, chất lượng phục vụ của PNVT.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top