Nơi cấp giấy phép lao động ở Tiền Giang

Nơi giải quyết thủ tục làm giấy phép lao động ở Tiền Giang là Sở Lao động Thương binh và xã hội Tiền Giang, Ban Quản lý các công nghiệp Tiền Giang. Mỗi cơ quan có quy định xử lý thủ tục hành chính liên quan đến lao động nước ngoài khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về 2 nơi cấp giấy phép lao động này, để khi cần có thể thuận tiện trong việc liên hệ.

nơi cấp giấy phép lao động ở tiền giang

Sở Lao động Thương binh và Xã hội Tiền Giang là nơi giải quyết thủ tục làm giấy phép lao động ngoài Khu Công nghiệp

Sở Lao động Thương binh và Xã hội Tiền Giang được thành lập theo quyết định số 453/QĐUB của Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang, ngày 05/5/1987. Là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, thực hiện chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về: Lao động; việc làm; dạy nghề; tiền lương; tiền công; bảo hiểm xã hội; an toàn lao động; người có công; bảo trợ xã hội; bảo vệ và chăm sóc trẻ em; bình đẳng giới; phòng, chống tệ nạn xã hội.

Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang

Sở Lao động Thương binh và xã hội Tiền Giang là nơi giải quyết thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc ngoài khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Dưới đây là địa chỉ liên hệ cụ thể của cơ quan này:

– Địa chỉ: Số 80 Ấp Bắc – Phường 4 -TP Mỹ Tho – tỉnh Tiền Giang.

– Điện thoại: 02733.873401 – FAX: 0273.3882297

– Email: sld@tiengiang.gov.vn.

– Website: http://sldtbxh.tiengiang.gov.vn/

Ban Quản lý các khu công nghiệp Tiền Giang, nơi giải quyết thủ tục làm giấy phép lao động trong Khu Công nghiệp

Ban Quản lý các khu công nghiệp Tiền Giang là cơ quan trực tiếp tiếp nhận và giải quyết thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong Khu Công nghiệp trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Dưới đây là địa chỉ liên hệ với Ban quản lý các khu công nghiệp Tiền Giang

– Địa chỉ trụ sở chính : Số 27 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Phường 4 – Mỹ Tho – Tiền Giang

– Điện thoại : 073.3871808 – Fax : 073.3871808

– Email : bqlkcn@tiengiang.gov.vn

– Website: http://bqlkcn.tiengiang.gov.vn/

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Tiền Giang

Như vậy, nơi giải quyết thủ tục làm giấy phép lao động ở Tiền Giang là 1 trong 2 cơ quan: Sở Lao động Thương binh và xã hội Tiền Giang, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang. Nếu người nước ngoài làm việc trong khu công nghiệp thì nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động tại Ban Quản lý, ngược lại thì nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động tại Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Tiền Giang. Trước khi đến liên hệ với 1 trong 2 cơ quan này, các bạn cần gọi điện trước để xác minh địa chỉ, bởi các thông tin liên hệ, địa chỉ của các cơ quan này có thể thay đổi tùy theo điều kiện, hoàn cảnh cụ thể.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top