Nơi cấp giấy phép lao động tại Lâm Đồng

Nơi cấp giấy phép lao động tại Lâm Đồng là Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Lâm Đồng và Ban Quản lý các khu Công nghiệp tỉnh Lâm Đồng. Hai cơ quan này có trách nhiệm tiếp nhận và giải quyết thủ tục xin cấp mới, cấp lại, gia hạn, xin miễn giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Cùng cập nhật địa chỉ, thông tin liên hệ với 2 cơ quan này dưới đây nhé.

nơi cấp giấy phép lao động tại lâm đồng

Ban Quản lý các khu Công nghiệp tỉnh Lâm Đồng, nơi cấp giấy phép lao động trong Khu Công nghiệp

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Lâm Đồng

Dịch vụ làm giấy phép lao động

Ban Quản Lý các khu công nghiệp tỉnh Lâm Đồng là cơ quan quản lý Nhà nước, được thành lập theo Quyết định số 66/2004/QĐ-TTg ngày 20 tháng 4 năm 2004 của Thủ tướng Chính phủ, thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn quản lý Nhà nước trực tiếp đối với các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Ban Quản lý thực hiện bộ thủ tục hành chính theo cơ chế “một cửa” điện tử đối với các hoạt động trong các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Để liên hệ với Ban Quản lý các khu Công nghiệp tỉnh Lâm Đồng – nơi cấp giấy phép lao động trong khu công nghiệp, các bạn hãy lưu thông tin dưới đây:

– Địa chỉ: 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt

– Điện thoại: 0263.3549103 – Fax: 0263.3549104

– Website: https://liza.lamdong.gov.vn/

Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Lâm Đồng, nơi cấp giấy phép lao động ngoài Khu Công nghiệp

Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Lâm Đồng (Lam Dong Department of Labors, War Invalids and Social Affairs) là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, thực hiện chức năng quản lý nhà nước về các lĩnh vực: việc làm; dạy nghề; lao động; tiền lương, tiền công; bảo hiểm xã hội (bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm thất nghiệp); an toàn lao động; người có công; bảo trợ xã hội; bảo vệ và chăm sóc trẻ em; bình đẳng giới; phòng, chống tệ nạn xã hội; về các dịch vụ công thuộc phạm vi quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và thực hiện một số nhiệm vụ, quyền hạn khác theo phân cấp, uỷ quyền của UBND tỉnh và theo quy định của pháp luật.

Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Lâm Đồng là nơi cấp giấy phép lao động tại tỉnh Lâm Đồng. Thông tin liên hệ với Sở Lao động – Thương binh Và Xã hội Tỉnh Lâm Đồng như sau:

– Địa chỉ: 6 Đường Nguyễn Viết Xuân, Phường 4, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng (Tầng 7 Trung tâm hành chính tỉnh – Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt.);

– Điện thoại: 0263.3822165;

– Fax: 0263.3836827;

– Email : sldtbxh@lamdong.gov.vn;

– Website: http://sldtbxh.lamdong.gov.vn

Khi tự thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động, các bạn đến một trong hai nơi cấp giấy phép lao động tại tỉnh Lâm Đồng nói trên. Với trường hợp người thực hiện thủ tục chưa có kinh nghiệm xử lý hồ sơ, muốn sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động chuyên nghiệp, uy tín thì hãy đến với PNVT. Hiện đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của PNVT nhận tư vấn, tháo gỡ mọi vướng mắc của quý khách hàng khi xin visa nhập cảnh làm việc trong mùa Covid-19, xử lý triệt để, trọn gói mọi dạng hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho các chuyên gia nước ngoài ở Việt Nam.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7944 | (028) 3510 6980 | (028) 3514 6513

Email: pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown