Nơi cấp giấy phép lao động tại Long An

Nơi cấp giấy phép lao động tại Long An là điều mà nhiều doanh nghiệp và người lao động nước ngoài đều quan tâm, bởi tùy đối tượng mà nơi cấp giấy phép lao động sẽ khác nhau. Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin về cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép lao động hay nơi giải quyết thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài trên địa bàn tỉnh Long An để các bạn thuận tiện trong việc liên hệ và làm thủ tục.

nơi cấp giấy phép lao động tại long an

Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Long An, nơi cấp giấy phép lao động ngoài Khu Công nghiệp

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Long An là cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, thực hiện chức năng tham mưu, giúp UBND tỉnh quản lý nhà nước về: Lao động; việc làm; dạy nghề; tiền lương; tiền công; bảo hiểm xã hội; an toàn lao động; người có công; bảo trợ xã hội, bảo vệ và chăm sóc trẻ em; bình đẳng giới; phòng, chống tệ nạn xã hội.

Trong lĩnh vực quản lý người lao động nước ngoài, Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Long An là nơi cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc cho doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp tỉnh. Cơ quan này trực tiếp thực hiện việc tiếp nhận và giải quyết thủ tục cấp, đổi, thu hồi giấy phép lao động đối với lao động là người nước ngoài làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế trên địa bàn tỉnh theo quy định của pháp luật. Dưới đây là thông tin liên hệ với cơ quan này:

– Địa chỉ: Số 76 Nguyễn Huệ – Phường 1 – Thành phố Tân An – Long An.

– Điện thoại : (0272). 382 6214

– Fax: (0272). 3827 149

– Email: sld@longan.gov.vn.

– Website: https://sldtbxh.longan.gov.vn/

Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Long An, nơi cấp giấy phép lao động trong Khu Công nghiệp

Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Long An (Long An Economic Zone Authority – LAEZA) trước đây có tên là Ban Quản lý khu công nghiệp tỉnh Long An, là cơ quan trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Long An, thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước đối với các khu công nghiệp, khu kinh tế, khu kinh tế cửa khẩu trên địa bàn tỉnh Long An.

Với việc quản lý lao động người nước ngoài, cơ quan này có nhiệm vụ tiếp nhận và giải quyết thủ tục cấp, cấp lại, thu hồi giấy phép lao động trong Khu công nghiệp; xác nhận người lao động nước ngoài làm việc cho các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp không thuộc diện cấp giấy phép lao động theo ủy quyền của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Long An.

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An

– Địa chỉ: 65B, Châu Văn Giác, Phường 2, TP Tân An, Long An

– Điện thoại: 072.3825446 – 3825445

– Fax: 072.3825442

– Email: bqlkkt@longan.gov.vn;

– Website: http://bqlkkt.longan.gov.vn (Cổng thông tin hành chính)

– Website: http://ipinvietnam.vn (Cổng thông tin xúc tiến đầu tư)

Như vậy, có 2 nơi cấp giấy phép lao động ở Long An là Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Long An và Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Long An. Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Long An giải quyết các thủ tục xin cấp giấy phép lao động/ miễn giấy phép lao động trong phạm vi ngoài khu công nghiệp; Còn Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Long An thì tiếp nhận và giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép lao động/ miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài trong phạm vi quản lý của khu công nghiệp.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3510 6980 | (028) 3514 7013  | (028) 3514 7944  | Di động: 0977 894 613

Email: pnvt05@gmail.com ; pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com ( TPHCM)

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

One Response

  1. Thanh Hào 13/08/2020

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown