Nơi cấp giấy phép lao động tại Ninh Thuận

Nơi cấp giấy phép lao động tại Ninh Thuận là Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Ninh Thuận và Ban Quản lý các khu Công nghiệp tỉnh Ninh Thuận. Nếu doanh nghiệp muốn thuê người lao động nước ngoài làm việc thì họ cần thực hiện thủ tục đăng ký nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài, sau đó tùy theo từng trường hợp mà xin cấp mới, cấp lại, gia hạn, xin miễn giấy phép lao động. Cùng cập nhật địa chỉ, thông tin liên hệ của 2 cơ quan này nhé.

Phòng quản lý xuất nhập cảnh tỉnh Ninh Thuận

Gia hạn giấy phép lao động

Nơi cấp giấy phép lao động tại Ninh Thuận

Ban Quản lý các khu Công nghiệp tỉnh Ninh Thuận, nơi cấp giấy phép lao động trong Khu Công nghiệp

Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận được Thủ tướng Chính Phủ thành lập theo quyết định 719/QĐ-TTg ngày 7/6/2007, nhằm quản lý các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận, có tư cách pháp nhân, có tài khoản, trụ sở làm việc cụ thể.

Theo Quyết định số 35/2019/QĐ-UBND ngày 31/7/2019 của UBND tỉnh Ninh Thuận về quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận thì Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận thực hiện chức năng quản lý nhà nước trực tiếp đối với khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận, và quản lý, tổ chức thực hiện việc cung ứng dịch vụ hành chính công và dịch vụ hỗ trợ khác có liên quan đến hoạt động đầu tư và sản xuất kinh doanh cho nhà đầu tư trong khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận.

Để liên hệ với Ban Quản lý các khu Công nghiệp tỉnh Ninh Thuận – nơi cấp giấy phép lao động trong khu công nghiệp, các bạn hãy lưu thông tin dưới đây:

– Địa chỉ: Số 59 đường 16 tháng 4, phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

– Điện thoại: 0259.2212708 – 0259.2212709 – 0259.3922046;

– Fax: 0259.3922046;

– Email: bqlkcn.nt@gmail.com;

– Website: http://www.ninhthuan.gov.vn/

Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Thuận, nơi cấp giấy phép lao động ngoài Khu Công nghiệp

Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Thuận (Ninh Thuan Department of Labors, War Invalids and Social Affairs), là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện quản lý Nhà nước về các lĩnh vực: Việc làm; dạy nghề; lao động; tiền lương, tiền công; bảo hiểm xã hội (bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm thất nghiệp); an toàn lao động; người có công; bảo trợ xã hội; bảo vệ và chăm sóc trẻ em; bình đẳng giới; phòng, chống tệ nạn xã hội (gọi chung là lĩnh vực lao động, người có công và xã hội); về các dịch vụ công thuộc phạm vi quản lý của Sở và thực hiện một số nhiệm vụ, quyền hạn khác theo phân cấp, ủy quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh và theo quy định của pháp luật.

Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Ninh Thuận là nơi cấp giấy phép lao động ngoài khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận. Thông tin liên hệ với Sở Lao động – Thương binh Và Xã hội Tỉnh Ninh Thuận như sau:

– Địa chỉ: Đường 16 tháng 4, Thành phố Phan Rang- Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

– Điện thoại: 068.3822941 – Fax: 068.3825608

– Email: soldtbxh@ninhthuan.gov.vn

– Website: soldtbxh.ninhthuan.gov.vn

Hai nơi cấp giấy phép lao động tại tỉnh Ninh Thuận nói trên sẽ tiếp nhận và giải quyết hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho 2 đối tượng khác nhau (ngoài khu công nghiệp và trong khu công nghiệp). Khi người thực hiện thủ tục chưa có kinh nghiệm xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động, có thể sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động chuyên nghiệp, uy tín tại PNVT. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia của PNVT sẽ hỗ trợ tháo gỡ mọi vướng mắc khi xin visa nhập cảnh làm việc trong mùa Covid-19 và triệt để xử lý trọn gói mọi dạng hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Việt Nam.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7944 | (028) 3510 6980 | (028) 3514 6513

Email: pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown