PNVT giải cứu những trường hợp làm giấy phép lao động đặc biệt tại TPHCM

Nhiều doanh nghiệp, người nước ngoài lúng túng, hoang mang khi thực hiện các hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động với một số trường hợp đặc biệt, bởi họ vừa không biết rõ thành phần hồ sơ, vừa không biết cách thực hiện thủ tục. Và khi gặp phải tình huống này đa phần họ cần sự trợ giúp của các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động. PNVT – một công ty cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động đã tồn tại và phát triển hơn 11 năm, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp, người lao động nước ngoài chuẩn bị, xử lý hồ sơ, thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động một cách nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được xử lý trọn gói hồ sơ, có kết quả làm giấy phép lao động chỉ trong 2-6 tuần làm việc.

làm giấy phép lao động đặc biệt tại TPHCM

Các trường hợp hồ sơ làm giấy phép lao động đặc biệt

Ngoài những trường hợp làm giấy phép lao động thông thường cho nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, lao động kỹ thuật… thì Nghị định 11/2016/NĐ-CP của Chính Phủ còn quy định một số trường hợp đề nghị xin cấp giấy phép lao động đặc biệt, cụ thể:

– Người lao động nước ngoài đã được cấp giấy phép lao động và đang còn hiệu lực mà làm việc cho người sử dụng lao động khác ở cùng vị trí công việc ghi trong giấy phép lao động;

– Người lao động nước ngoài đã được cấp giấy phép lao động và đang còn hiệu lực mà làm khác vị trí công việc ghi trong giấy phép lao động theo quy định của pháp luật nhưng không thay đổi người sử dụng lao động;

– Người lao động nước ngoài đã được cấp giấy phép lao động nhưng hết hiệu lực mà có nhu cầu tiếp tục làm việc cùng vị trí công việc đã ghi trong giấy phép lao động;

– Người lao động nước ngoài đã được cấp giấy phép lao động theo quy định tại Nghị định số 102/2013/NĐ-CP ngày 05 tháng 9 năm 2013 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật Lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Các trường hợp hồ sơ làm giấy phép lao động đặc biệt

Vì sao PNVT có thể giải cứu những trường hợp làm giấy phép lao động đặc biệt

Được thành lập từ năm 2008 với mong muốn là nhịp cầu kết nối Việt Nam với thế giới, PNVT đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp, người lao động nước ngoài, công dân Việt Nam hoàn thiện các hồ sơ thực hiện các thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài để hồ sơ của các đối tượng này được cơ quan, chức năng trong và ngoài nước tiếp nhận.

Và để đảm bảo chất lượng dịch vụ, PNVT chúng tôi đã may mắn quy tụ một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm, nhiều năm xử lý hồ sơ, không có trường hợp nào mà chúng tôi chưa từng gặp qua, vì vậy, đến với PNVT thì mọi vướng mắc, mọi vấn đề của hồ sơ làm giấy phép lao động đều được chúng tôi tháo gỡ và giải quyết.

Ngoài việc hỗ trợ những trường hợp thông thường, chúng tôi còn giải quyết khá nhiều trường hợp khó, tư vấn và đưa ra các phương án giải quyết tối ưu, có lợi nhất đối với doanh nghiệp, người lao động nước ngoài.

Đặc biệt, đến với PNVT, các bạn hoàn toàn có thể an tâm, vì PNVT:

– Luôn tư vấn chính xác, đúng, đủ thành phần hồ sơ

– Luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất

– Luôn dự đoán chính xác khả năng đậu, rớt của hồ sơ làm giấy phép lao động

– Đảm bảo xử lý nhanh hồ sơ

– Có kết quả giấy phép lao động thật 100%

– Hoàn tiền 100% nếu không giúp bạn sở hữu được giấy phép lao động

– Miễn phí sửa thông tin trên giấy phép lao động nếu do lỗi đánh máy của cơ quan cấp giấy phép lao động.

Vì vậy, nếu các bạn cần chọn một chuyên gia, một dịch vụ đồng hành với mình trong việc thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động thì hãy đến với dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT, TPHCM.

thể giải cứu những trường hợp làm giấy phép lao động đặc biệt

PNVT đảm bảo xử lý nhanh, trọn gói thủ tục làm giấy phép lao động với mọi trường hợp đặc biệt

PNVT là chữ viết tắt của Công ty TNHH Dịch thuật Phú Ngọc Việt. PNVT chuyên cung cấp các dịch vụ thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài. Đến với PNVT, các bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ 5 trong 1, nghĩa là chỉ 1 lần đến với chúng tôi, các bạn được hỗ trợ trọn gói thủ tục làm giấy phép lao động. Các bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần giao hồ sơ cho chúng tôi, chuyên gia có kinh nghiệm của PNVT sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện thủ tục đăng ký nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài, dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự và nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại cơ quan chức năng. Các bạn chỉ chờ nhận kết quả giấy phép lao động thật 100% từ chuyên gia của PNVT chúng tôi.

Nhờ PNVT là công ty đa dịch vụ với nhiều năm kinh nghiệm, nên các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động trọn gói, đặc biệt là được hỗ trợ tháo gỡ mọi vướng mắc của hồ sơ. Đặc biệt, bạn sẽ không phải lo lắng, bất an, vất vả ngược xuôi trong việc thực hiện thủ tục vì đã có PNVT xử lý trọn gói, nhanh chóng hồ sơ.

xử lý nhanh, trọn gói thủ tục làm giấy phép lao động với mọi trường hợp đặc biệt

Vì vậy, nếu các bạn đang cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động có uy tín? Các bạn muốn rút ngắn quá trình xử lý hồ sơ với những trường hợp làm giấy phép lao động đặc biệt thì hãy đến với PNVT của chúng tôi nhé. Bằng kinh nghiệm và khả năng, PNVT chắc chắn sẽ hỗ trợ các bạn có được kết quả giấy phép lao động nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả chỉ với 2-6 tuần làm việc (tùy theo từng trường hợp cụ thể).

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3510 6980 | (028) 3514 7013  | (028) 3514 7944  | Di động: 0977 894 613

Email: pnvt05@gmail.com ; pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com ( TPHCM)

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown