Home Tin tức Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM chuyển trụ sở tạm thời về Thủ Đức

Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM chuyển trụ sở tạm thời về Thủ Đức

Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM (Ho Chi Minh City Department of Labors, War Invalids and Social Affairs) từ ngày 25/3/2019 sẽ chuyển về địa chỉ làm việc mới. Nếu bạn đang muốn làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM thì nên cập nhật địa chỉ mới này để tiện cho việc nộp hồ sơ và thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động một cách thuận lợi và nhanh chóng. Sau thời gian xây dựng, Sở Lao động Thương binh và xã hội TPHCM sẽ chuyển về lại trụ sở cũ tại 159 Pasteur, Quận 3, TPHCM (dự kiến thời gian là năm 2021).

Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM chuyển trụ sở về Thủ Đức

Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM về vị trí mới theo thông báo nào?

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TPHCM đã địa điểm làm việc từ 159 Pasteur, Phường 6, Quận 3 về địa chỉ mới số 15/11 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức theo thông báo số 6351/TB-SLĐTBXH được ban hành ngày 08/3/2019. Hiện (2020) địa chỉ mới nhất được cập nhật trên trang website của Sở LĐTBXH TPHCM là 31 Đường 13, Kp 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

Theo thông báo số 6351/TB-SLĐTBXH thì chỉ chuyển trụ sở làm việc, còn số điện thoại của Sở Lao Động Thương binh và Xã hội TPHCM không thay đổi. Chúng ta vẫn có thể liên hệ với Sở Lao Động Thương binh và Xã hội TPHCM theo số điện thoại cũ.

Cơ sở ban hành thông báo 6351/TB-SLĐTBXH của Sở Lao động Thương binh và Xã hội

Thông báo số 6351/TB-SLĐTBXH của Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM về việc chuyển trụ sở làm việc dựa trên văn bản số 757/TB-VP ngày 23 tháng 11 năm 2018 của Văn phòng Ủy ban Nhân dân TPHCM về việc thống nhất cho phép Sở Lao động Thương binh và Xã hội di dời trụ sở tạm thời trong thời gian xây dựng trụ sở mới. Như vậy, tạm thời chúng ta liên hệ với Sở Lao động thương binh và Xã hội theo địa chỉ mới.

Xem thông báo số 6351/TB-SLĐTBXH của Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM về việc dời trụ sở làm việc

Để xem toàn văn thông báo việc chuyển trụ sở làm việc, bạn hãy CLICK tại đây.

Như vậy, Sở Lao động Thương binh và xã hội TPHCM chỉ tạm thời chuyển trụ sở làm việc trong thời gian xây dựng trụ mới mới. Nếu bạn đang có nhu cầu làm thủ tục xin giấy phép lao động trong thời gian này thì hãy đến địa chỉ mới ở Thủ Đức để làm thủ tục. Trường hợp, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động thì bạn có thể liên hệ với PNVT chúng tôi. Hiện nay, PNVT có dịch vụ làm giấy phép lao động tại 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ các bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.