Tăng tỷ lệ đậu hồ sơ với dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM

Người nước ngoài làm việc ở Việt Nam phải có giấy phép lao động. Và bạn sẽ có 2 cách thực hiện thủ tục: 1) là tự làm thủ tục, 2) là sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại công ty có uy tín. Vậy trường hợp nào bạn nên tự làm thủ tục, trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động, và khả năng đậu hồ sơ với từng trường hợp cụ thể. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM

Giải pháp hiệu quả làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM?

Chọn được giải pháp làm giấy phép lao động hiệu quả và tiết kiệm là mong muốn của nhiều người. Nhưng vấn đề là chúng ta phải biết cách lựa chọn giải pháp làm giấy phép lao động. Có nghĩa là bạn phải biết linh hoạt và thông minh trong việc xử lý hồ sơ xin giấy phép lao động, tùy theo từng điều kiện và hoàn cảnh cụ thể:

Với người am hiểu quy trình làm giấy phép lao động, đã có kinh nghiệm xử lý hồ sơ lại sắp xếp được thời gian thực hiện thủ tục, và hồ sơ xin giấy phép lao động được chuẩn bị đầy đủ, hợp lệ thì doanh nghiệp, người lao động nước ngoài nên tự chuẩn bị hồ sơ, thực hiện thủ tục. Như vậy, sẽ tiết kiệm được một khoản tài chính nhất định. Tuy nhiên, nếu không chắc chắn làm được giấy phép lao động thì lại vô tình làm mất thời gian, công sức mà lại còn phát sinh chi phí, và không được cấp giấy phép lao động như mong đợi nữa. Vì vậy, bạn hãy nên thận trọng khi đưa ra quyết định nhé.

Với người chưa từng có kinh nghiệm thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động, hồ sơ có những vướng mắc, hoặc bạn không có thời gian xử lý hồ sơ, muốn sớm có kết quả giấy phép lao động thì bạn nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại công ty cung cấp dịch vụ có uy tín. Khi đó chắc chắn bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ xử lý nhanh hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM. Và đương nhiên, một khi được các chuyên gia hỗ trợ làm giấy phép lao động thì bạn không cần phải làm gì nhiều.

Giải pháp hiệu quả làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM

Tự làm giấy phép lao động và khả năng sở hữu giấy phép lao động

Tự làm giấy phép lao động với hy vọng là tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí là những gì mà người ta thường nghĩ đến. Tuy nhiên, khi quyết định tự thực hiện thủ tục họ cũng phải lường trước vấn đề sau:

1) Hồ sơ được cơ quan chức năng chấp nhận và cấp giấy phép lao động.

2) Hồ sơ không được tiếp nhận, dẫn đến phải bổ sung sửa đổi nhiều lần, mất nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Với 2 tình huống có thể xảy ra này, cùng với năng lực xử lý hồ sơ, kinh nghiệm của người thực hiện thủ tục thì chúng ta cũng có thể dự đoán được tỷ lệ đậu hồ sơ khi tự làm giấy phép lao động như thế nào. Do đó khả năng sở hữu giấy phép lao động với giải pháp tự làm thủ tục là “Hên, Sui” mà thôi.

Dịch vụ làm giấy phép lao động và tỷ lệ đậu hồ sơ

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài là giải pháp bạn không trực tiếp thực hiện thủ tục mà ủy quyền cho một công ty dịch vụ thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động.

Đến với dịch vụ làm giấy phép lao động thì các bạn sẽ được:

1) Không cần phải trực tiếp thực hiện thủ tục, nên tránh được những mệt mỏi căng thăng trong quá trình xử lý hồ sơ

2) Xử lý nhanh hồ sơ vì các chuyên gia của công ty dịch vụ có kinh nghiệm thực hiện thủ tục

3) Sớm có được kết quả giấy phép lao động

Đặc biệt chuyên gia ở các công ty dịch vụ làm giấy phép lao động biết cách tháo gỡ vướng mắc của từng trường hợp hồ sơ, nên khả năng đậu hồ sơ sẽ cao hơn tự làm thủ tục xin giấy phép lao động. Do đó, nếu bạn không chắc chắn tự xin được giấy phép lao động thì nên chọn giải pháp sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở các công ty có uy tín.

Dịch vụ làm giấy phép lao động

PNVT đảm bảo 100% chất lượng dịch vụ làm giấy phép lao động tại TPHCM

PNVT nằm trong TOP 10 công ty cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động có uy tín tại TPHCM. Đến với PNVT, các bạn luôn:

1) Biết trước tỷ lệ đậu hay rớt của hồ sơ làm giấy phép lao động. Và chỉ khi các bạn gửi file hồ sơ cho chúng tôi, ngay lập tức các bạn sẽ được chuyên gia của PNVT thông báo về khả năng của hồ sơ.

2) Sớm nhận được kết quả giấy phép lao động vì chuyên gia của chúng tôi có kỹ năng xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động nên sẽ rút ngắn quá trình chuẩn bị hồ sơ.

3) Nhận được kết quả giấy phép lao động thật 100%

4) Được tư vấn mọi giải pháp cũng như chọn được phương án tiết kiệm và hiệu quả nhất khi làm giấy phép lao động

5) Chuyên gia PNVT có khả năng xử lý triệt để mọi trường hợp hồ sơ khó về việc làm giấy phép lao động.

PNVT đảm bảo 100% chất lượng dịch vụ làm giấy phép lao động tại TPHCM

Vì vậy, nếu các bạn muốn làm giấy phép lao động nhanh chóng thì hãy đến với dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại PNVT. Hiện PNVT không chỉ hỗ trợ xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động mà còn tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú, gia hạn visa cho người nước ngoài ở 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể an tâm, hãy nhấc máy lên và gọi liền cho chúng tôi nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top