Thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giám đốc điều hành tại TPHCM

Thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giám đốc điều hành là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam phải thực hiện trước ít nhất 30 ngày kể từ ngày dự kiến sử dụng người lao động nước ngoài hoặc thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài. Thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giám đốc điều hành sẽ dễ dàng và thuận tiện nếu như bạn sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động tại công ty PNVT chúng tôi, bởi chúng tôi là chuyên gia trong việc xử lý các hồ sơ làm giấy phép lao động cho giám đốc điều hành tại Việt Nam.

thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giám đốc điều hành

Thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giám đốc điều hành được quy định trong các văn bản nào?

+ Nghị định số 11/2016/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm tại việc tại Việt Nam.

+ Bộ luật lao động số 10/2012/QH13 được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 18 tháng 6 năm 2012 và có hiệu lực kể từ ngày 1/5/2013.

+ Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH ngày 25 tháng 10 năm 2016 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội hướng dẫn thi hành một số điều của nghị định số 11/2016/NĐ-CP ngày 03 tháng 02 năm 2016 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ Luật Lao động về Lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Hiểu như thế nào là giám đốc điều hành khi làm thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài

Theo điểm b, khoản 4, điều 3, nghị định số 11/2016/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ Luật lao động về lao động nước ngoài làm tại việc tại Việt Nam thì giám đốc điều hành là người đứng đầu và trực tiếp điều hành đơn vị trực thuộc cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.

Các lưu ý khi làm thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giám đốc điều hành

  • Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật.
  • Có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc.
  • Không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài.
  • Được chấp thuận bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc sử dụng người lao động nước ngoài.

Thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giám đốc điều hành là người nước ngoài tại Việt Nam

Hồ sơ thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giám đốc điều hành là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam gồm những văn bản, giấy tờ sau:

1. Đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (Mẫu số 7 được ban hành kèm theo thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH ngày 25/10/2016).

2. Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe theo quy định (còn thời hạn không quá 12 tháng)

3. Phiếu lý lịch tư pháp theo quy định.

4. Văn bản chứng minh là giám đốc điều hành tại cơ quan, doanh nghiệp làm việc tại nước ngoài.
Bằng tốt nghiệp đại học, giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc từ 1 năm trở lên,…

5. 02 ảnh mầu 4cm x6cm phông nền trắng.

6. Bản sao có chứng thực hộ chiếu.

7. Các giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài là giám đốc điều hành
Trường hợp di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp: Quyết định bổ nhiệm của công ty mẹ ở nước ngoài.

8. Mẫu đơn giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài (Mẫu 1 được ban hành kèm theo thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH ngày 25/10/2016).

Xem tham khảo thêm thủ tục xin giấy phép lao động tại đây.

Cam kết đảm bảo 100% giấy phép lao động cho giám đốc điều hành tại PNVT

Với mục tiêu là nhịp cầu nối ngôn ngữ giữa Việt Nam với bạn bè quốc tế, hơn 10 năm qua PNVT chúng tôi luôn xem khách hàng là trung tâm, là động lực phát triển của công ty. Do đó, chúng tôi luôn thấu hiểu những nhu cầu và sự quan tâm của khách hàng. Chúng tôi trân trọng từng cuộc gọi trao đổi, chia sẻ với khách hàng và sẵn sàng cùng đồng hành với khách hàng trong việc thực hiện các thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giám đốc điều hành là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào về những cam kết của mình với khách hàng, bởi chúng tôi nói được và làm được những điều này:

– 100% tư vấn miễn phí làm giấy phép lao động.

– 100% Giấy phép lao động là thật.

– 100% Giấy phép lao động được trả đúng hẹn.

– 100% miễn phí sửa thông tin trên giấy phép lao động nếu sai sót là do lỗi đánh máy của chúng tôi.

– 100% khách hàng sẽ được hưởng chế độ ưu đãi của PNVT với từng đợt khuyến mãi.

Vì vậy, nếu các bạn cần thực hiện thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giám đốc điều hành là người nước ngoài làm việc tại TPHCM thì hãy liên hệ và gửi hồ sơ cho chúng tôi. PNVT chúng tôi là chuyên gia trong việc xử lý tất cả các dạng hồ sơ làm giấy phép lao động, kể cả những hồ sơ khó theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Đặc biệt, với khả năng của mình, PNVT có thể đánh giá chính xác 100% khả năng đậu hay rớt của hồ sơ làm giấy phép lao động. Do đó, nếu hồ sơ làm giấy phép lao động của bạn được chúng tôi nhận thì 100% giấy phép lao động cho giám đốc điều hành sẽ thuộc về bạn.

1 thought on “Thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giám đốc điều hành tại TPHCM”

  1. Phan Thiị Mỵ Châu

    Thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giám đốc điều hành tại TPHCM cụ thể, đầy đủ, chính xác, đơn giản, tks

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top