Home Dịch vụ giải quyết GPLĐ bị từ chối Thủ tục xin giấy phép lao động cho bác sỹ thẩm mỹ người nước ngoài làm việc tại TPHCM

Thủ tục xin giấy phép lao động cho bác sỹ thẩm mỹ người nước ngoài làm việc tại TPHCM

Hiện nay, các bác sỹ thẩm mỹ người nước ngoài muốn làm việc hợp pháp, lâu dài ở Việt Nam phải tiến hành xin giấy phép lao động. Vậy thủ tục xin giấy phép lao động cho bác sỹ thẩm mỹ người nước ngoài làm việc tại Việt Nam gồm những loại giấy tờ gì? Nơi nào tiếp nhận hồ sơ xin giấy phép lao động cho bác sỹ thẩm mỹ người nước ngoài làm việc tại TPHCM? Giải pháp nào giúp bạn thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động nhanh chóng?. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thủ tục xin giấy phép lao động cho bác sỹ thẩm mỹ người nước ngoài làm việc tại TPHCM

Hồ sơ xin giấy phép lao động cho bác sỹ thẩm mỹ người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Theo quy định của pháp luật, bác sỹ thẩm mỹ người nước ngoài muốn làm việc lâu dài, hợp pháp tại Việt Nam phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin giấy phép lao động. Thành phần hồ sơ xin giấy phép lao động cho bác sỹ thẩm mỹ người nước ngoài làm việc tại Việt Nam gồm những loại giấy tờ sau:

1) Bằng đại học trở lên, chứng chỉ hành nghề bác sỹ đúng chuyên ngành

2) Kinh nghiệm làm việc ít nhất 3 năm ở nước ngoài trong chuyên ngành được đào tạo phù hợp với vị trí sẽ làm việc.

3) Công văn chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài

4) Đơn xin cấp giấy phép lao động

5) Phiếu lý lịch tư pháp

6) Giấy khám sức khỏe

7) Hộ chiếu (sao y)

8) Hình 4cm x 6cm: 2 tấm

Nếu các bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình chuẩn bị, xử lý hồ sơ thì hãy gọi cho PNVT để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

PNVT sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch sang tiếng Việt và công chứng tư pháp (với những giấy tờ bằng tiếng nước ngoài) theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Nơi nào tiếp nhận hồ sơ xin giấy phép lao động cho bác sỹ thẩm mỹ người nước ngoài làm việc tại TPHCM?

Nơi tiếp nhận hồ xin giấy phép lao động cho bác sỹ thẩm mỹ người nước ngoài làm việc tại TPHCM là bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Lao động Thương binh và xã hội TPHCM.

Thông tin liên hệ với Sở Lao động Thương binh và xã hội TPHCM như sau:

– Địa chỉ: Địa chỉ: 31 Đường 13, Kp 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

– Điện thoại: (84-028) 3829 1302

– Số Fax: (84-028) 3829 4032

– Email:sldtbxh@tphcm.gov.vn

Giải pháp thực hiện nhanh thủ tục xin giấy phép lao động cho bác sỹ thẩm mỹ người nước ngoài tại TPHCM

Trong rất nhiều cách xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam thì giải pháp sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động được xem là phương án hiệu quả lại nhanh chóng. Bởi vì:

1) Các công ty dịch vụ có đội ngũ chuyên gia, biết cách xử lý hồ sơ, có kinh nghiệm thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh chóng.

2) Các công ty dịch vụ có đội ngũ chuyên gia hiểu rõ tính chất của hồ sơ, biết cách sắp xếp hồ sơ, xử lý hồ sơ, tháo gỡ mọi vướng mắc của hồ sơ xin giấy phép lao động.

3) Các công ty cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động có thể rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ, giúp bạn sớm có được kết quả giấy phép lao động.

Tuy nhiên, vấn đề là bạn cần phải tìm được một công ty xin giấy phép lao động cho người nước ngoài có uy tín, với nhiều năm xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động. Và nếu bạn đang ở TPHCM thì có thể đến với PNVT để được các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài.

PNVT là công ty có hơn 11 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ và các thủ tục hành chính cho người nước ngoài. Đặc biệt, PNVT không chỉ xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở TPHCM mà chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ người nước ngoài xin giấy phép lao động ở 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Vì vậy, nếu bạn đang cần thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho bác sỹ thẩm mỹ người nước ngoài làm việc tại TPHCM thì hãy gọi cho chúng tôi nhé. PNVT cam đoan bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.