Tìm hiểu Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Đắk Lắk

Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Đắk Lắk là cơ quan trực thuộc Uỷ Ban Nhân dân tỉnh, chuyên thực hiện chức năng quản lý nhà nước trực tiếp đối với các khu công nghiệp trên địa bàn của tỉnh. Ngoài ra, cơ quan này còn thực hiện việc tổ chức cung cấp dịch vụ hành chính công và dịch vụ hỗ trợ khác có liên quan đến hoạt động đầu tư và sản xuất kinh doanh cho nhà đầu tư trong khu công nghiệp của tỉnh.

Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Đắk Lắk

Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Đắk Lắk thực hiện nhiệm vụ giải quyết thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài trong khu công nghiệp

Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Đắk Lắk là cơ quan giải quyết thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài trong khu công nghiệp. Nghĩa là cơ quan này sẽ tiếp nhận báo cáo giải trình của doanh nghiệp trong khu công nghiệp về nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài đối với từng vị trí công việc mà người lao động Việt Nam chưa dáp ứng được; Thực hiện nhiệm vụ cấp, cấp lại, thu hồi giấy phép lao động cho lao động nước ngoài làm việc trong khu công nghiệp; xác nhận người lao động nước ngoài làm việc cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp không thuộc diện cấp giấy phép lao động theo ủy quyền của Sở Lao động Thương binh và Xã hội.

Địa chỉ liên hệ với Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Đắk Lắk

Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Đắk Lắk chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn và kiểm tra về chuyên môn nghiệp vụ của các Bộ, ngành quản lý về ngành, lĩnh vực trong công tác quản lý khu công nghiệp; có trách nhiệm phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh trong công tác quản lý khu công nghiệp. Dưới đây là thông tin liên hệ với Ban Quản lý:

– Địa chỉ: 07 Trường Chinh, TP Buôn Ma Thuột.

– Điện thoại: 0262. 3842 941

– Email: bqlkcn@daklak.gov.vn

Mức thu lệ phí làm giấy phép lao động tại Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Đắk Lắk

Nghị quyết 10/2016/NQ-HĐND của Hội Đồng Nhân dân tỉnh Đắk Lắk quy định về mức thu các loại phí trên địa bàn tỉnh quy định: người sử dụng lao động khi làm thủ tục để được cơ quan quản lý Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động và cấp lại giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài làm việc tại các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức mình hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam sẽ đóng mức phí sau:

– Cấp mới giấy phép lao động: 600.000 đồng/01 giấy phép

– Cấp lại giấy phép lao động: 450.000 đồng/01 giấy phép

Để hiểu hơn về quy trình thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động tại khu công nghiệp, các bạn hãy liên hệ với Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Đắk Lắk. Nếu các bạn cần chuyên gia tư vấn và hỗ trợ thêm để nhanh chóng thực hiện thủ tục thì hãy gọi đến PNVT – công ty cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động uy tín, chất lượng và tiết kiệm với hơn 11 năm hình thành và phát triển tại TPHCM.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top