Tìm hiểu về Ban Quản lý khu kinh tế Bình Phước

Ban Quản lý khu kinh tế Bình Phước (Binh Phuoc Economic Zones Authority) là cơ quan được thành lập theo quyết định số 2070/QĐ-TTg ngày 11/12/2009 của Thủ tướng Chính Phủ, là cơ quan quản lý nhà nước đối với hoạt động các khu công nghiệp, khu kinh tế trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Ban Quản lý khu kinh tế Bình Phước

Đôi nét về Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Bình Phước

Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Bình Phước là sự hợp nhất của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bình Phước với Ban Quản lý khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư, tỉnh Bình Phước. Đây là cơ quan trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước, có chức năng quản lý nhà nước trực tiếp đối với các khu công nghiệp, khu kinh tế cửa khẩu trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Đến nay, với lĩnh vực quản lý lao động nước ngoài trên địa bàn của tỉnh, Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Bình Phước sẽ tiếp nhận và giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép lao động, cấp lại giấy phép lao động, đăng ký nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài, thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài ở khu kinh tế và 13 khu công nghiệp trên địa bàn 4 huyện, thị xã: Đồng Xoài, Đồng Phú, Chơn Thành , Hớn Quản với tổng diện tích là 4686 ha.

Địa chỉ Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Bình Phước

Để liên hệ với Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Phước, thực hiện các thủ tục xin cấp mới, cấp lại giấy phép lao động, đăng ký nhu cầu, thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài, bạn cần lưu ý các thông tin dưới đây:

– Địa chỉ: 727 QL14-Tân Phú-Đồng Xoài-Bình Phước

– Điện thoại: 0271.3886201

– Email: bqlkkt@binhphuoc.gov.vn

– Website: https://www.eza-binhphuoc.gov.vn/

Lệ phí làm giấy phép lao động tại Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Bình Phước

Theo quy định nghị định 01/2018/NQ-HĐND của Hội Đồng nhân dân tỉnh Bình Phước ngày 12/7/2018 về lệ phí cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trên địa bàn tỉnh Bình Phước thì khi làm thủ tục để được cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam cấp giấy phép lao động, cấp lại giấy phép lao động phải đóng mức phí như sau cho Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Phước:

– Cấp mới giấy phép lao động: 600.000 đồng/giấy phép;

– Cấp lại giấy phép lao động: 450.000 đồng/giấy phép.

Như vậy, người nước ngoài làm việc trong khu công nghiệp, khu kinh tế tỉnh Bình Phước phải tiến hành thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động, cấp lại giấy phép lao động, xác nhận người lao động nước ngoài tại Ban quản lý các khu kinh tế tỉnh Bình Phước. Để thực hiện tốt nhất thủ tục này, các bạn hãy gọi đến cơ quan chức năng này để được hướng dẫn cụ thể. Trong trường hợp các bạn muốn được tư vấn và hỗ trợ từ các dịch vụ làm giấy phép lao động hãy gọi đến PNVT để được chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi hỗ trợ xử lý tháo gỡ mọi khó khăn của hồ sơ nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top