Tổng đài hướng dẫn làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Hiệp Phước, TPHCM

Làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Hiệp Phước (Vietnam work permit services for Hiep Phuoc IP) – một trong những khu công nghiệp lớn nhất TPHCM tại huyện Nhà Bè có phải là vấn đề mà bạn đang quan tâm? Đừng lo lắng, với kinh nghiệm hơn 11 năm của chuyên gia làm giấy phép lao động tại PNVT thì chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí mọi trường hợp xin cấp mới, cấp lại, gia hạn hay xin miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp, người lao động nước ngoài không có thời gian thực hiện thủ tục, không biết phải chuẩn bị hồ sơ như thế nào, muốn rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ, sớm có kết quả giấy phép lao động hoặc muốn tháo gỡ những vướng mắc của hồ sơ xin cấp giấy phép lao động thì hãy gọi cho PNVT của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhé.

Tổng đài hướng dẫn làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Hiệp Phước, TPHCM

Những trường hợp làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Hiệp Phước

Làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Hiệp Phước có thể chia thành các trường hợp sau:

+ Trường hợp xin cấp mới: cho những người nước ngoài lần đầu tiên làm việc tại khu công nghiệp Hiệp Phước hoặc những trường hợp đặc biệt khác.

+ Trường hợp gia hạn giấy phép lao động: khi giấy phép lao động của người nước ngoài sắp hết hạn (ít nhất 05 ngày nhưng không quá 45 ngày) với vị trí công việc như cũ.

+ Trường hợp cấp lại giấy phép lao động: cho những người bị mất, bị hỏng giấy phép lao động hoặc có sự thay đổi thông tin ghi trên giấy phép lao động (khi giấy phép lao động còn thời hạn).

Cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài

+ Trường hợp xin miễn giấy phép lao động: với những người lao động nước ngoài thuộc diện không cấp giấy phép lao động theo quy định của pháp luật Việt Nam.

dịch vụ giấy phép lao động tại hiệp phước

Nơi tiếp nhận hồ sơ làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Hiệp Phước

Khu công nghiệp Hiệp Phước tọa lạc tại huyện Nhà Bè, TPHCM với tổng diện tích lên đến 1.686 hecta, với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, hệ thống 3 cảng biển quốc tế nội khu, kết nối các tuyến đường cao tốc, sân bay quốc tế. Khu công nghiệp này đã phát triển hơn 20 năm, thu hút khoảng 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với những nhà đầu tư, công dân nước ngoài làm việc tại khu công nghiệp Hiệp Phước thì đều phải tiến hành thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động hoặc xin cấp giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động (hay miễn giấy phép lao động). Cơ quan tiếp nhận và giải quyết hồ sơ là Ban Quản lý các khu chế xuất- công nghiệp tại TPHCM. Bạn có thể liên hệ với Ban qua địa chỉ: 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1,TP-HCM,Việt Nam. Điện thoại: 84-28.38290.414 – 38290.405, Số Fax: 84-28.38294.271.

PNVT là tổng đài hướng dẫn chính xác hồ sơ làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Hiệp Phước

PNVT là công ty dịch vụ chuyên xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Dù hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài là hồ sơ trong Ban hay ngoài Ban đều được chuyên gia của PNVT chúng tôi trực tiếp xử lý.

làm giấy phép lao động tại hiệp phước

Và với hơn 11 năm kinh nghiệm thực hiện các thủ tục hành chính cho người nước ngoài, không có trường hợp nào mà chúng tôi không từng gặp qua. Chúng tôi có thể test hồ sơ của quý khách một cách nhanh chóng, “bắt bệnh, kế toa” giúp bạn tháo gỡ mọi khó khăn của hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở khu công nghiệp Hiệp Phước.

Vì vậy, nếu quý khách đang cần làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Hiệp Phước, tại TPHCM thì đừng gần ngại liên hệ với chuyên gia của PNVT để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Hiện PNVT có văn phòng tại Bình Thạnh, TPHCM, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi hoặc có thể gọi điện để được nghe tư vấn trực tiếp từ chuyên gia của PNVT.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top