Xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong bệnh viện tại TPHCM

Hiện nay các bệnh viện ở Việt Nam có không ít người nước ngoài đến làm việc. Đa phần họ là những bác sỹ có kinh nghiệm, có năng lực khám, chữa bệnh, một số khác là những nhà đầu tư, chủ sở hữu, thành viên góp vốn của bệnh viện. Để làm việc và lưu trú lâu dài, hợp pháp ở TPHCM, đối tượng này nên thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động. Vậy hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong bệnh viện tại TPHCM gồm những loại giấy tờ gì? Nơi nộp hồ sơ và trình tự thực hiện thủ tục như thế nào? Tất cả sẽ được PNVT chia sẻ trong bài viết này. Chúng ta cùng xem nhé.

Xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong bệnh viện tại TPHCM

Hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong bệnh viện tại TPHCM

Để chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong bệnh viện tại TPHCM, bạn cần lưu ý những loại văn bản, giấy tờ sau:

1) Hộ chiếu

2) Hình 4cm x 6cm: 2 tấm

3) Mẫu số 7 thông tư 40/2016/TT-BLĐTBXH

4) Công văn chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài

5) Lý lịch tư pháp

6) Giấy khám sức khỏe

7) Bằng cấp, chứng chỉ, kinh nghiệm làm việc ít nhất 3 năm trong chuyên ngành được đào tạo phù hợp với vị trí sẽ làm việc

8) Những giấy tờ có liên quan khác, tùy theo từng trường hợp: giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư…

Với những giấy tờ bằng tiếng nước ngoài, bạn cần hợp pháp hóa lãnh sự, dịch sang tiếng Việt và công chứng tư pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong bệnh viện tại TPHCM

Trình tự thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong bệnh viện tại TPHCM

Khi thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong bệnh viện tại TPHCM bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bệnh viện tiến hành đăng ký nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài trong vòng 30 ngày kể từ ngày dự kiến sử dụng người lao động nước ngoài làm việc.

Bước 2: Nộp hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài trong vòng 15 ngày kể từ ngày người nước ngoài dự kiến làm việc cho bệnh viện.

Nếu các bạn còn có những vướng mắc thì hãy gọi đến văn phòng của PNVT để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Trình tự thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong bệnh viện tại TPHCM

Nơi nộp hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong bệnh viện tại TPHCM

Bạn có thể tự nộp hồ sơ hoặc sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại công ty có uy tín ở TPHCM.

Nếu bạn tự nộp hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong bệnh viện tại TPHCM thì bạn hãy đến Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM.

Còn khi chọn sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại công ty có uy tín thì hãy đến với dịch vụ PNVT tại TPHCM. PNVT là công ty cung cấp các dịch vụ thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại Việt Nam. Đến với PNVT, các bạn hoàn toàn có thể an tâm vì:

+ PNVT là công ty có hơn 11 năm hình thành và phát triển. Hiện văn phòng chính của công ty chúng tôi tọa lạc tại 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

+ PNVT có đội ngũ chuyên gia làm giấy phép lao động, với nhiều năm kinh nghiệm, không có vướng mắc gì của quý khách mà chúng tôi không từng gặp qua. Vì vậy, chỉ cần test hồ sơ của quý khách, chúng tôi có thể dự đoán chính xác khả năng đậu hay rớt của hồ sơ làm giấy phép lao động.

Nơi nộp hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong bệnh viện tại TPHCM

+ Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được giấy phép lao động 100%. Và PNVT chỉ nhận phí dịch vụ khi hỗ trợ các bạn có kết quả giấy phép lao động. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều, bởi hơn 11 năm qua chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng trong và ngoài nước.

Hiện PNVT đáp ứng nhu cầu xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Do đó, nếu bạn đang cần xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong bệnh viện tại TPHCM thì hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top