Xin giấy phép lao động cho chuyên gia Nhật Bản tại KCN Vĩnh Lộc

Xin giấy phép lao động cho chuyên gia Nhật Bản là một dạng hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Xin cấp giấy phép lao động cho chuyên gia Nhật Bản tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc đòi hỏi phải có bằng đại học và kinh nghiệm 3 năm trở lên. Tuy nhiên, những trường hợp không có bằng đại học thì rất khó xin cấp giấy phép lao động. Song với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xử lý hồ sơ khó thì PNVT sẽ có giải pháp giúp bạn tháo gỡ được tình huống này.

xin giấy phép lao động cho chuyên gia nhật

Xin giấy phép lao động cho chuyên gia Nhật Bản cần có những loại giấy tờ gì?

Xin cấp giấy phép lao động cho chuyên gia Nhật Bản theo quy định phải có những loại giấy tờ sau:

– Bằng đại học và giấy xác nhận kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở nước ngoài tại vị trí tương đương;

– Giấy khám sức khỏe;

– Lý lịch tư pháp;

– Hộ chiếu;

– Hình thẻ;

– Mẫu số 1 và mẫu số 7; Xem thêm thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Điều đặc biệt khi làm hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho chuyên gia Nhật Bản là bằng cấp, giấy xác nhận kinh nghiệm từ 3 năm trở lên. Đây là quy định bắt buộc của pháp luật Việt Nam. Vì vậy, nếu làm hồ sơ xin cấp giấy phép lao động dạng chuyên gia thì chuyên ngành được đào tạo ghi trên bằng đại học, kinh nghiệm và vị trí dự kiến làm việc tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc phải có sự thống nhất và phù hợp với nhau. Nếu không có bằng đại học thì hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho chuyên gia Nhật Bản sẽ bị cơ quan chức năng từ chối. Song bạn cũng đừng quá lo lắng, PNVT có giải pháp xin giấy phép lao động cho chuyên gia Nhật Bản không bằng đại học. Chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn trong trường hợp này, vì vậy hãy liên hệ với PNVT chúng tôi nhé.

giấy phép lao động cho người nhật

Thời gian dự kiến sở hữu giấy phép lao động cho chuyên gia Nhật Bản

Đối với trường hợp hồ sơ đầy đủ, nếu bạn tự chuẩn bị hồ sơ thì may mắn lắm, trong 1,5 – 2 tháng bạn mới nhận được giấy phép lao động, bởi:

– Mẫu số 1 phải nộp cho cơ quan chức năng trước ít nhất 30 ngày kể từ ngày dự kiến thuê người Nhật làm việc. Nếu thuận lợi, bạn sẽ nhận được kết quả sau 15 ngày.

– Sau khi xử lý xong mẫu số 1 thì bạn cần chuẩn bị các văn bản, giấy tờ khác. Quá trình chuẩn bị đầy đủ các thành phần hồ sơ đúng yêu cầu cũng phải mất khoảng 15 ngày – 25 ngày nữa: khai mẫu số 7; chụp hình thẻ; xin lý lịch tư pháp và giấy khám sức khỏe (nếu chưa có). Lưu ý rằng những tài liệu bằng tiếng Nhật phải được dịch thuật sang tiếng Việt, công chứng tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự ….

– Sau khi chuẩn bị đầy đủ thành phần hồ sơ, bạn đến nộp tại bộ phận tiếp nhận giấy phép lao động tại cơ quan chức năng. Và nếu thuận lợi, hồ sơ của bạn đầy đủ, hợp lệ, bạn may mắn nhận được kết quả sau 7- 10 ngày làm việc.

Như vậy, nếu thuận lợi, thì từ lúc bạn chuẩn bị hồ sơ, tự nộp mẫu số 1 và thủ tục xin cấp giấy phép lao động thì bạn cũng phải mất gần 2 tháng mới nhận được kết quả.

xin giấy phép lao động tại khu công nghiệp vĩnh lộc

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT thì thời gian xử lý sẽ nhanh hơn, lại không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho chuyên gia Nhật Bản tại Việt Nam.

Nơi giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho chuyên gia Nhật Bản tại KCN Vĩnh Lộc, TPHCM

Chuyên gia Nhật Bản, nếu muốn làm việc tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc, TPHCM thì phải nộp hồ sơ tại Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin liên hệ với Ban cụ thể như sau:

Địa chỉ: 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1,TPHCM,Việt Nam

Điện thoại: 84-28.38290.414 – 38290.405

Fax: 84-28.38294.271

Email: hepza@tphcm.gov.vn

Website: http://www.hepza.gov.vn

giấy phép lao động không bằng đại học tại kcn vĩnh lộc

PNVT đáp ứng nhu cầu xin cấp giấy phép lao động cho chuyên gia Nhật Bản không bằng đại học

Chuyên gia Nhật Bản muốn làm việc tại Việt Nam phải có bằng đại học. Trường hợp làm hồ sơ xin cấp giấy phép lao động không có bằng đại học là một trường hợp khó. Tuy nhiên với kinh nghiệm hơn 10 năm, PNVT có thể hỗ trợ bạn giải quyết trường hợp này. Chúng tôi sẽ đưa ra các phương án, giúp giải quyết tình huống của bạn.

Đến với PNVT, chúng tôi có thể cam kết:

+ Tư vấn miễn phí, đưa ra hướng giải quyết cho hồ sơ làm giấy phép lao động cho chuyên gia Nhật Bản làm việc tại KCN Vĩnh Lộc, TPHCM

+ Rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ, giúp bạn sớm sở hữu giấy phép lao động một cách nhanh chóng;

+ Thực hiện nhanh chóng các khâu trung gian như: hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng từ tiếng Nhật sang tiếng Việt, sao y chứng thực hộ chiếu, chụp hình thẻ….

+ Hỗ trợ xử lý mẫu số 1, mẫu số 7 đúng quy định, đúng trường hợp, đúng vị trí cho hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho chuyên gia Nhật Bản tại KCN Vĩnh Lộc, TPHCM.

xin cấp giấy phép lao động không bằng đại học tại khu công nghiệp vĩnh lộc

Vì vậy, nếu bạn làm hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho chuyên gia Nhật Bản tại KCN Vĩnh Lộc, TPHCM thì bạn có thể liên hệ với chuyên gia của công ty PNVT chúng tôi. Chuyên gia PNVT sẵn sàng hỗ trợ giải quyết một cách nhanh chóng hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài trong vòng 1 tháng./.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top