Cơ quan cấp nơi cấp giấy phép lao động ở TPHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép lao động tại TPHCM hoặc muốn tìm hiểu về nơi giải quyết thủ tục làm giấy phép lao động? Hãy dành vài phút theo dõi bài viết: nơi cấp giấy phép lao động ở TPHCM. Đặc biệt, qua bài viết này các bạn sẽ cập nhật địa chỉ cấp giấy phép lao động chính xác nhất, số điện thoại, địa chỉ website mới nhất của các cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận và giải quyết thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài và các doanh nghiệp tại TPHCM.

nơi cấp giấy phép lao động

Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM, nơi cấp giấy phép lao động ngoài Khu Công nghiệp, khu chế xuất

Sở Lao động Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh là nơi cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất ở TPHCM. Dưới đây là địa chỉ của cơ quan này:

Địa chỉ:  159 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh (địa chỉ tạm thời khi xây dựng chỉ sở chính trước đây: 31 Đường 13, Kp 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức)

Tel: (84-028) 3829 1302

Fax: (84-028) 3829 4032

Email:sldtbxh@tphcm.gov.vn

Website: http://www.sldtbxh.hochiminhcity.gov.vn/

Địa chỉ bộ lao động thương binh xã hội

Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TPHCM, nơi cấp giấy phép lao động trong Khu Công nghiệp, khu chế xuất

Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TPHCM là nơi cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong Khu Công nghiệp, khu chế xuất tại TPHCM. Dưới đây là địa chỉ cụ thể:

Địa chỉ: 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1,TPHCM, Việt nam

Tel: 84-28.38290.414 – 38290.405

Fax: 84-28.38294.271

Email: hepza@tphcm.gov.vn

Website: http://www.hepza.gov.vn; http://www.hepza.hochiminhcity.gov.vn/

Ban Quản lý các khu công nghệ cao TPHCM, nơi cấp giấy phép lao động trong khu công nghệ cao

Ban Quản lý các khu công nghệ cao TPHCM là nơi cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong khu công nghệ cao. Dưới đây là địa chỉ cụ thể của cơ quan này:

Địa chỉ: Đường D1, Khu công nghệ cao Phường Tân Phú, Quận 9, TPHCM

Tel: 028.3.7360293

Fax: 028.3.7360292

Email: xtdt.shtp@tphcm.gov.vn

Website: http://www.shtp.hochiminhcity.gov.vn/

Như vậy, PNVT đã cung cấp tổng hợp địa chỉ nơi cấp giấy phép lao động ở TPHCM. Nếu các bạn cần tìm hiểu về thủ tục xin cấp mới, cấp lại, gia hạn, xin miễn giấy phép lao động thì hãy liên hệ với các cơ quan này để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Trong trường hợp các bạn không có thời gian trực tiếp xử lý hồ sơ và muốn được hỗ trợ dịch vụ làm giấy phép lao động thì hãy gọi đến văn phòng của PNVT nhé. Chuyên gia của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm xử lý triệt để mọi dạng hồ sơ, kể cả trường hợp hồ sơ khó, hồ sơ đã từng bị trả về.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

Scroll to Top