Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Đức tại Việt Nam

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Đức (work permit for German working in Vietnam) sẽ giải quyết mọi vấn đề, vướng mắc của doanh nghiệp, người lao động nước ngoài một cách nhanh chóng và hiệu quả. Quý khách không chỉ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức mà còn chắc chắn có được kết quả giấy phép lao động sớm nữa. Thay vì tự thực hiện thủ tục có thể khiến hồ sơ gặp nhiều rủi ro, bị trả về để bổ sung lại, bạn hãy uỷ quyền cho một công ty dịch vụ làm giấy phép lao động. PNVT là một trong top 10 công ty dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Đức có uy tín nhất tại TPHCM. Vì vậy, nếu bạn có những vướng mắc cần được chuyên gia tháo gỡ, hỗ trợ giải quyết thì hãy đến với dịch vụ làm giấy phép lao động của chúng tôi nhé.

dịch vụ làm giấy phép lao động cho người đức

Vì sao dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Đức tại PNVT có thể hỗ trợ giải quyết mọi trường hợp?

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Đức hiện nay không phải là ít. Nhưng nơi có thể tư vấn và hỗ trợ giải quyết mọi trường hợp làm giấy phép lao động thì rất ít. PNVT có đội ngũ chuyên gia làm giấy phép lao động, có kinh nghiệm hơn 11 năm. Chúng tôi không chỉ có bề dày kinh nghiệm mà chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Không nề hà những khó khăn, trường hợp nào chúng tôi cũng đã từng gặp qua. Vì vậy, chỉ cần xem hồ sơ, chúng tôi có thể “bắt được đúng bệnh” và “kê toa” để giải cứu hồ sơ của khách hàng.

Vì vậy mọi trường hợp, mọi đối tượng làm giấy phép lao động, dịch vụ của chúng tôi đều có thể hỗ trợ, giúp khách hàng làm được giấy phép lao động nhanh chóng mà hiệu quả.

Thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Đức luôn trả kết quả đúng hạn

Vì nắm rõ thành phần hồ sơ, hiểu được tâm lý khác hàng, biết đường đi nước bước của hồ sơ làm giấy phép lao động, lại có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam nên chúng tôi biết cách khai mẫu, sắp xếp hồ sơ, xử lý mọi việc một cách khoa học và nhanh chóng. Chúng tôi chủ động được thời gian xử lý hồ sơ, tính toán được thời gian xét duyệt hồ sơ của cơ quan chức năng, nên luôn dự báo được khoảng thời gian bạn sẽ nhận được kết quả một cách chính xác.

Những dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Đức của PNVT

Hiện PNVT đang hỗ trợ khách hàng thực hiện nhiều dịch vụ liên quan đến việc làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam, cụ thể:

+ Dịch vụ cấp mới giấy phép lao động

+ Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động

+ Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động

+ Dịch vụ xin giấy xác nhận người nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ sau:

+ Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ làm giấy phép lao động

+ Dịch vụ hợp pháp hoá lãnh sự hồ sơ làm giấy phép lao động

+ Tư vấn cơ sở khám bệnh làm giấy phép lao động

+ Tư vấn thực hiện thủ tục xin lý lịch tư pháp cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thủ tục gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Đức cam đoan trả kết quả thật 100%

Vì quá trình thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động là một chuỗi hoạt động mà người nước ngoài cần phải thực hiện, bởi từ rất nhiều thủ tục hành chính khác nhau mới có thể tập hợp hoàn tất bộ hồ sơ xin cấp giấy phép lao động. Họ phải đến cơ quan chức năng có thẩm quyền của nhà nước để thực hiện các thủ tục hành chính. Và điều này khiến người làm hồ sơ mất rất nhiều thời gian công sức tìm hiểu quy định, và quy trình thực hiện thủ tục.
Bên cạnh đó, để giúp người nước ngoài thuận lợi trong việc xin giấy phép lao động, PNVT chúng tôi xin được trở thành người kết nối, giúp bạn xử lý nhanh chóng hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật. Dĩ nhiên, giấy phép lao động trao tay bạn sẽ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp. Đó là giấy phép lao động thật 100%.

Vì vậy, nếu bạn cần làm giấy phép lao động, bạn chắc chắn muốn có kết quả nhanh chóng, giấy phép lao động là thật 100% thì hãy đến với công ty PNVT chúng tôi để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Đức tại Việt Nam nhé.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3510 6980 | (028) 3514 7013  | (028) 3514 7944  | Di động: 0977 894 613

Email: pnvt05@gmail.com ; pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com ( TPHCM)

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown