Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Nhật trọn gói từ A-Z

Làm giấy phép lao động cho người Nhật trọn gói từ A-Z tại PNVT (work permit for Japanese in Vietnam) là lựa chọn chuẩn xác của các doanh nghiệp và người nước ngoài tại Việt Nam. Việc làm giấy phép lao động trọn gói nghĩa là bạn chỉ cần liên hệ, cung cấp các loại giấy tờ, thẳng thắn chia sẻ những vấn đề vướng mắc để chuyên gia xử lý hồ sơ xin giấy phép lao động của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tháo gỡ mọi khó khăn. Đặc biệt, đến với PNVT chúng tôi, các bạn sẽ rút ngắn được thời gian xử lý hồ sơ, nhanh chóng có được kết quả chỉ trong 20-60 ngày, tuỳ theo từng trường hợp cụ thể nhưng vẫn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức và chi phí, vì chúng tôi có kinh nghiệm hơn 11 năm làm giấy phép lao động, tư vấn vào đúng trọng tâm vấn đề, hiểu rõ vấn đề cốt lõi của hồ sơ để kịp thời xử lý giúp bạn.

dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nhật bản

Vì sao PNVT có thể hỗ trợ dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Nhật trọn gói

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Nhật trọn gói được PNVT thực hiện hơn 11 năm qua. Sở dĩ chúng tôi có thể thực hiện được điều này, vì chúng tôi là công ty đa dịch vụ với rất nhiều lĩnh vực như: dịch thuật, công chứng tư pháp, hợp pháp hoá lãnh sự, tư vấn hỗ trợ thủ tục xin lý lịch tư pháp, giới thiệu các bệnh viện đủ điều kiện khám sức khoẻ có yếu tố nước ngoài, làm thẻ tạm trú, gia hạn visa, xin cấp giấy miễn thị thực 5 năm,…Do đó, hồ sơ làm giấy phép lao động sẽ do chúng tôi trực tiếp xử lý, không phải qua trung gian.

Nếu bạn chọn PNVT là đơn vị làm giấy phép lao động nghĩa là bạn chọn giải pháp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí vì chúng tôi luôn nhận xử lý trọn gói hồ sơ. Bạn chỉ cần gửi giấy tờ, văn bản, chúng tôi sẽ giúp bạn khai mẫu hồ sơ, xử lý, sắp xếp, giải trình, nộp hồ sơ, thay bạn nhận kết quả tại cơ quan chức năng.

Thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài

Chọn dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Nhật trọn gói khi nào?

Bạn nên chọn dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Nhật trọn gói trong các trường hợp sau:

1) Không có thời gian xử lý hồ sơ hay chờ nộp hồ sơ tại cơ quan chức năng

2) Hồ sơ có những vướng mắc cần chuyên gia hỗ trợ xử lý

3) Hồ sơ chưa tương thích với nhu cầu vị trí, chức vụ dự kiến sẽ làm việc

4) Chưa hiểu rõ hoặc hiểu rất ít về thành phần hồ sơ, quy trình thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

5) Muốn đảm bảo chắc chắn có được giấy phép lao động trong tay

6) Mong muốn nhận được kết quả giấy phép lao động nhanh chóng

7) Muốn được chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm giải quyết hồ sơ

8) Tránh cảm xúc mệt mỏi, chờ đợi trong quá trình thực hiện hồ sơ

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Nhật tiết kiệm

Như đã nói ở trên, PNVT là công ty đa dịch vụ, chúng tôi có thể đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất, lẫn kinh nghiệm xử lý hồ sơ, lại là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng, chúng tôi có thể kết hợp xử lý nhiều dịch vụ, nhiều hồ sơ, vì vậy tiết kiệm được khá nhiều chi phí đi lại. Vì vậy đến với PNVT là đến với dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Nhật tiết kiệm nhưng chắc chắn có được kết quả giấy phép lao động trong tay.

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Nhật đảm bảo 100%

Giữa rất nhiều công ty dịch vụ, bạn sẽ khó lòng biết được công ty dịch vụ nào có uy tín. Nhưng nếu bạn đang đọc bài viết này của chúng tôi thì bạn thật sự đang nắm được thông tin hoàn toàn chính xác. PNVT với kinh nghiệm hơn 11 năm làm giấy phép lao động vì vậy chuyên gia xử lý hồ sơ của chúng tôi không có trường hợp nào không tư vấn và hỗ trợ cho bạn hướng giải quyết.

Chúng tôi cam đoan, đến với PNVT, bạn sẽ luôn:

– Nhận được kết quả giấy phép lao động đúng hạn

– Hồ sơ được bảo mật thông tin hoàn toàn

– Giấy phép lao động là thật 100%

– Miễn phí sửa thông tin nếu do lỗi nhập liệu của cơ quan cấp giấy phép lao động

– Tháo gỡ mọi vướng mắc của hồ sơ, theo sát việc xử lý hồ sơ đến cùng

Vì vậy, nếu bạn là người Nhật, muốn làm việc hợp pháp tại Việt Nam, bạn gặp những khó khăn trong việc làm giấy phép lao động thì hãy đến với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Nhật, chắc chắn có kết quả nhanh chóng, uy tín và tiết kiệm nhất tại TPHCM.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top