Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Dịch vụ làm giấy phép lao động PNVT đã được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng hơn 11 năm qua. Đến với PNVT, khách hàng sẽ được xử lý trọn gói từ A-Z mọi quá trình thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động. Đặc biệt trong trường hợp hồ sơ cần tháo gỡ những vướng mắc hay quá trình làm hồ sơ có những phát sinh thì chuyên gia xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động của chúng tôi đều sẽ hỗ trợ giải quyết một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Hiện nay, PNVT có thể đáp ứng nhu cầu làm giấy phép lao động trong 20 ngày (nếu hồ sơ đầy đủ) và 45 – 60 ngày (đối với hồ sơ khó). Hãy liên hệ với PNVT chúng tôi để được bắt đúng bệnh, cho đúng thuốc, tư vấn giải đáp mọi thắc mắc, đồng thời lựa chọn được những phương án tối ưu, tiết kiệm và hiệu quả nhất nhé.

dịch vụ làm giấy phép lao động

Các dịch vụ làm giấy phép lao động PNVT

Dịch vụ làm giấy phép lao động được PNVT triển khai ở 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng vào phía Nam. Hiện chúng tôi đã và đang hỗ trợ các dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài sau đây:

– Dịch vụ xin cấp mới giấy phép lao động

– Dịch vụ xin cấp lại giấy phép lao động

– Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động

dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài

– Dịch vụ xin xác nhận người nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động hay dịch vụ xin miễn giấy phép lao động

Và trong mỗi loại dịch vụ trên thì lại có những đối tượng, những trường hợp nhất định, những hình thức khác nhau, chẳng hạn:

+ Dịch vụ làm giấy phép lao động mới cho giáo viên, cho lao động kỹ thuật, nhà quản lý….

+ Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động khi bị mất, bị hỏng, thay đổi địa chỉ…

+ Dịch vụ làm giấy phép lao động theo hình thức điều chuyển nội bộ trong doanh nghiệp hay theo hình thức hợp đồng….

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tốt nhất nhé.

Miễn giấy phép lao động

Dịch vụ làm giấy phép lao động PNVT đem lại lợi ích gì cho bạn

Là công ty dịch vụ đã tồn tại hơn 11 năm, PNVT đảm bảo khách hàng sẽ luôn được phục vụ tốt nhất khi đến với dịch vụ làm giấy phép lao động, xin cấp thẻ tạm trú, gia hạn visa, dịch thuật công chứng, hợp pháp hoá lãnh sự, xin giấy phép lái xe quốc tế IAA….của công ty chúng tôi.
Hãy chọn dịch vụ làm giấy phép lao động PNVT để được:

– Tư vấn miễn phí thành phần hồ sơ, quy trình thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động.

– Xử lý trọn gói từ A-Z hồ sơ làm giấy phép lao động, giải quyết mọi khó khăn, vướng mắc của khách hàng, nhanh chóng xử lý các tình huống phát sinh.

– Biết trước khả năng đậu hay rớt của hồ sơ vì chuyên gia làm giấy phép lao động của chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm, chỉ cần “test” hồ sơ là có thể dự đoán kết quả.

– Hạn chế rủi ro, chắc chắn tỷ lệ có được giấy phép lao động cao.

– Rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ, thực hiện thủ tục, vì chuyên gia của chúng tôi luôn bắt đúng kệnh, kê đúng thuốc cho từng trường hợp làm giấy phép lao động.

– Hạn chế tối đa chi phí phát sinh và chi phí được báo ngay từ đầu, nên bạn sẽ kiểm soát được nguồn tài chính của mình.

– Cấp giấy phép lao động thật 100%

– Nhận kết quả giấy phép lao động đúng hẹn

dịch vụ giấy phép lao động

– Tư vấn các thủ tục khác (thẻ tạm trú, gia hạn visa, xuất nhập cảnh, hợp pháp hoá lãnh sự, làm giấy phép lái xe,…) bên cạnh việc hỗ trợ làm giấy phép lao động.

Thủ tục gia hạn giấy phép lao động

Phí dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thông tư số 250/2016/TT-BTC ngày 11 tháng 11 năm 2016 quy định lệ phí làm giấy phép lao động là khoản phí thuộc thẩm quyền quyết định của Hội Đồng Nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Vì vậy, mỗi địa phương quy định mức phí làm giấy phép lao động khác nhau. Thường cấp mới giấy phép lao động có mức lệ phí giao động trong khoảng 400.000 đồng – 1.000.000 đồng, cấp lại giấy phép lao động trong khoảng 300.000 đồng – 800.000 đồng.

Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài thì mức phí sẽ cao hơn, nhưng bạn chắc chắn sẽ được tháo gỡ những khó khăn một cách nhanh chóng và có được giấy phép lao động để làm việc hợp pháp tại Việt Nam.

Hãy gọi cho PNVT chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ làm giấy phép lao động nhé. Bằng trải nghiệm thực tế nhiều năm trong lĩnh vực này, chắc chắn PNVT sẽ là cộng sự, là người bạn đáng tin cậy, đồng hành với bạn trong việc thực hiện các thủ tục hành chính để người nước ngoài được làm việc và lưu trú hợp pháp tại Việt Nam.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3510 6980 | (028) 3514 7013  | (028) 3514 7944  | Di động: 0977 894 613

Email: pnvt05@gmail.com ; pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com ( TPHCM)

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown