Dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài chuyên nghiệp tại TPHCM

Thủ tục hành chính luôn làm nhiều người bối rối, vì quy định, quy trình thực hiện thủ tục hành chính thì thường xuyên thay đổi, mỗi thời điểm mỗi khác nhau. Người nước ngoài mới chân ướt, chân ráo sang Việt Nam (kể cả người Việt Nam) lâu lâu mới thực hiện nên chắc chắn sẽ không mấy thuận lợi khi xử lý và thực hiện thủ tục, do đó việc sử dụng dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài chuyên nghiệp luôn là giải pháp tối ưu, giúp bạn sớm đạt được hiệu quả, mục đích công việc mà lại tiết kiệm và dễ dàng.

dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài

Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài?

Dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài là hình thức thông qua công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để được hỗ trợ xử lý giấy tờ, tháo gỡ vướng mắc của hồ sơ thực hiện thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài, nhằm rút ngắn quá trình xử lý, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và đem lại hiệu quả tốt nhất cho người có nhu cầu làm giấy tờ.

Thông qua dịch vụ làm giấy tờ, mọi vướng mắc, khó khăn khi xử lý hồ sơ sẽ được tư vấn và tháo gỡ, nhất là với những trường hợp thủ tục phức tạp, trải qua nhiều giai đoạn, phải giải trình, điền nhiều form mẫu khác nhau. Để tránh trường hợp hồ sơ bị từ chối và trả về, mất thời gian, công sức xử lý lại hồ sơ thì các bạn nên sử dụng dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài.

Bạn biết gì về dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM?

Vì những vướng mắc và trở ngại khi tự xử lý thủ tục làm giấy tờ cho người nước ngoài nên nhiều dịch vụ đã ra đời để hỗ trợ cá nhân, cơ quan/tổ chức tháo gỡ những khó khăn.

TPHCM có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài. PNVT nằm trong Top 10 dịch vụ có uy tín, chuyên nghiệp và có hơn 13 năm thực hiện thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài.

PNVT hiện tọa lạc tại 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM (gần ngã tư hàng xanh). Là công ty đa dịch vụ và chuyên nghiệp nên PNVT trực tiếp xử lý hồ sơ của quý khách hàng, đảm bảo tính bảo mật và độ tin cậy với quý khách trong và ngoài nước suốt nhiều năm qua.

Các loại dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài tại PNVT

PNVT là công ty đa dịch vụ với nhiều năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ, thực hiện các thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài. Dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài PNVT hiện nhận tư vấn và hồ trợ làm:

[icon name=”hand-o-right”] Giấy phép lao động

[icon name=”hand-o-right”] Thẻ tạm trú

[icon name=”hand-o-right”] Xin công văn nhập cảnh Việt Nam

[icon name=”hand-o-right”] Gia hạn visa Việt Nam

[icon name=”hand-o-right”] Thủ tục báo cáo giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài

[icon name=”hand-o-right”] Dịch thuật công chứnghợp pháp hóa lãnh sự

[icon name=”hand-o-right”] Giấy khám sức khỏe (để xin giấy phép lao động)

[icon name=”hand-o-right”] Thủ tục xin phiếu lý lịch tư pháp

[icon name=”hand-o-right”] Đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang giấy phép lái xe Việt Nam

[icon name=”hand-o-right”] Đổi giấy phép lái xe quốc tế (IAA, Việt Nam cấp)

[icon name=”hand-o-right”] Tư vấn làm hộ chiếu nhanh

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn và hỗ trợ dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài thông qua email/tin nhắn zalo hoặc có thể gọi điện đến văn phòng. Trường hợp thuận tiện hơn, các bạn hãy trực tiếp đến văn phòng của PNVT. Thời gian làm việc của PNVT là từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng (8h00 – 12h00); Chiều (13h15 – 17h15). Trường hợp cuối tuần các bạn nên gọi điện, nếu thuận tiện chúng tôi sẽ tư vấn và có hỗ trợ cần thiết cho các bạn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3510 6980 | (028) 3514 7013  | (028) 3514 7944  | Di động: 0977 894 613

Email: pnvt05@gmail.com ; pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com ( TPHCM)

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown