Home Cấp lại + gia hạn giấy phép lao động Dịch vụ xin giấy phép lao động xử lý mọi vướng mắc của hồ sơ

Dịch vụ xin giấy phép lao động xử lý mọi vướng mắc của hồ sơ

Dịch vụ xin giấy phép lao động PNVT ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc trong việc chuẩn bị hồ sơ, thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Đặc biệt, đến với PNVT mọi lỗi lo của bạn không còn là vấn đề nữa, bởi kinh nghiệm hơn 11 năm của chuyên gia chúng tôi có thể giúp tư vấn và đưa ra phương án tốt nhất giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và chi phí. PNVT là người bạn đồng hành của khá nhiều người nước ngoài muốn làm việc lâu dài, chính thức và hợp pháp tại Việt Nam. Hãy để chuyên gia của chúng tôi “bắt bệnh hồ sơ” và cho bạn “đúng phương thuốc” hữu hiệu nhất giải cứu hồ sơ làm giấy phép lao động của bạn nhé.

dịch vụ xin giấy phép lao động

Các dịch vụ xin giấy phép lao động tại PNVT

Dịch vụ xin giấy phép lao động được PNVT triển khai hơn 11 năm, hội tụ nhiều cộng sự là chuyên gia làm giấy phép lao động. PNVT chúng tôi tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng các hạng mục dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam, cụ thể:

– Dịch vụ xin cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài

– Dịch vụ xin cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài

– Dịch vụ xin gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

– Dịch vụ xin giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động (còn gọi là dịch vụ miễn giấy phép lao động).

Thủ tục xin giấy phép lao động

Và dĩ nhiên, mọi hồ sơ khó, mọi trường hợp làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam đều được PNVT hỗ trợ giải quyết. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động nhé.

Vì sao chuyên gia của chúng tôi có thể bắt bệnh hồ sơ, kê thuốc chuẩn xác?

Không ai trở thành chuyên gia mà không trải qua quá trình lâu dài trải nghiệm với tất cả mọi trường hợp làm giấy phép lao động. Chuyên gia xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động của chúng tôi cũng vậy. Với đội ngũ chuyên gia có quá trình nghiên cứu và trải nghiệm thực tiễn hơn 11 năm, thì mọi trường hợp làm giấy phép lao động như nằm trong lòng bàn tay của chúng tôi.

Kinh nghiệm thực tiễn cùng với việc tường tận quy trình xử lý hồ sơ đã khiến nhiều người tin tưởng vào năng lực của chúng tôi, nên chỉ cần bạn gửi hồ sơ cho PNVT, thì sau vài phút, chúng tôi sẽ bắt được “bệnh”, kê “thuốc” chuẩn xác giúp bạn hoá giải mọi khó khăn của hồ sơ làm giấy phép lao động.

Gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

Đặc biệt chúng tôi có thể dự đoán được khả năng đậu hay rớt của hồ sơ, và giúp bạn lựa chọn được phương án tối ưu nhất cho mình. Vì vậy, có thể nói, không trường hợp nào qua PNVT mà không tìm được hướng giải quyết. Hãy gọi PNVT khi các bạn cần thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động hoặc xin miễn giấy phép lao động nhé.

Dịch vụ xin giấy phép lao động PNVT, con đường ngắn rất giúp bạn chắc chắn sở hữu giấy phép lao động

Tự làm thủ tục xin giấy phép lao động khiến bạn mất khá nhiều thời gian, công sức, có thể làm phát sinh chi phí, khiến tâm trạng mệt mỏi vì không nắm được thành phần hồ sơ, quy trình thực hiện thủ tục cho từng trường hợp. Nhưng khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT thì bạn sẽ được chuyên gia xử lý trọn gói hồ sơ. Mọi khó khăn, vướng mắc sẽ được chuyên gia tháo gỡ, vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn có được kết quả giấy phép lao động, đặc biệt là rút ngắn thời gian có được kết quả để kịp thời tiến hành các bước tiếp theo, làm việc chính thức ở Việt Nam.

PNVT cam kết đem lại dịch vụ xin cấp giấy phép lao động tốt nhất tại TPHCM

Hội tụ nhiều chuyên gia có kinh nghiệm làm giấy phép lao động, PNVT chúng tôi cam đoan luôn:

+ Tư vấn đúng trọng tâm, ngắn gọn các thành phần hồ sơ làm giấy phép lao động; tuyệt đối không tư vấn dư hồ sơ khiến khách hàng phải chịu thêm chi phí.

+ Xử lý trọn gói, triệt để từ A- Z mọi hồ sơ khó, hồ sơ khẩn, theo sát quy trình thủ tục đến cùng

+ Luôn có giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất, vì lợi ích của khách hàng

+ Cam kết trả giấy phép lao động đúng hẹn với chi phí hợp lý, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng phát sinh chi phí

+ Luôn thông tin về tình trạng của hồ sơ để quý khách hàng cảm thấy an tâm.

Đặc biệt, với những hồ sơ thông thường, chúng tôi đảm bảo sau 20 -30 ngày bạn sẽ nhận được giấy phép lao động. Riêng trường hợp khó thì sau 45 ngày làm việc (khi chúng tôi đã nhận hồ sơ của bạn), bạn sẽ nhận được kết quả. Vì vậy, nếu bạn muốn chắc chắn có được giấy phép lao động nhanh chóng, hãy sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động của PNVT chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.