Cách làm giấy phép lao động hiệu quả tại TPHCM

Giải pháp tối ưu, tránh tâm lý mệt mỏi, căng thẳng song vẫn  giúp bạn nhanh chóng sở hữu giấy phép lao động tại TPHCM chính là đến với PNVT. Thông qua dịch vụ làm giấy phép lao động, các bạn được tư vấn, hướng dẫn cách làm giấy phép lao động, tháo gỡ mọi vướng mắc của hồ sơ, tranh thủ thời gian để thực hiện thủ tục, gấp rút hoàn tất các vấn đề có liên quan khi tuyển dụng người lao động nước ngoài làm việc.

Vấn đề thường gặp khi xin giấy phép lao động

 • Hồ sơ xin giấy phép lao động của bạn có những vướng mắc? Bạn không biết phải thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài như thế nào? Thành phần hồ sơ cần chuẩn bị gồm những gì?
 • Bạn cũng chưa từng thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động, hoặc có quá ít kinh nghiệm để có thể tự làm thủ tục. Bạn thật sự muốn sớm sở hữu giấy phép lao động? Bạn không muốn gặp phải tình huống phát sinh chi phí, khi làm giấy phép lao động tại TPHCM?
Giải pháp sở hữu giấy phép lao động
Giải pháp sở hữu giấy phép lao động tại TPHCM

Dịch vụ giấy phép lao động tại PNVT đem lại lợi ích gì?

Giấy phép lao động là kết quả của quá trình thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động tại cơ quan chức năng (Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh/ thành phố; Ban quản lý các khu chế xuất, công nghiệp tỉnh/thành phố; Ban Quản lý khu công nghệ cao tỉnh/thành phố).

Và để sở hữu giấy phép lao động bạn cần phải trải qua quá trình chuẩn bị hồ sơ, thực hiện thủ tục lâu dài. Tuy nhiên khi đến với PNVT thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng an tâm. Bởi, PNVT:

 1.  Giúp bạn xử lý trọn gói từ A-Z hồ sơ làm giấy phép lao động, và dĩ nhiên bạn không cần phải làm gì nhiều cả, PNVT sẽ thay bạn chuẩn bị hồ sơ và thực hiện thủ tục.
 2.  Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và chi phí di chuyển, nhất là tránh gặp phải những cảm giác mệt mỏi, uể oải vì sẽ không còn phải trực tiếp thực hiện thủ tục, đi tới đi lui để nộp hồ sơ, bổ sung, sửa đổi giấy tờ nữa….
 3.  Tư vấn miễn phí, hỗ trợ xử lý hồ sơ, kể cả một số loại giấy tờ trong hồ sơ mà doanh nghiệp, người lao động nước ngoài gặp vướng mắc như: xin phiếu lý lịch tư pháp, tư vấn giấy khám sức khỏe,…
 4.  Giúp xử lý hồ sơ nhanh chóng, sớm có được kết quả giấy phép lao động thật 100%.
 5.  Mọi hồ sơ, mọi trường hợp làm giấy phép lao động, kể cả các trường hợp hồ sơ khó đều được chuyên gia có kinh nghiệm hơn 11 năm làm giấy phép lao động của PNVT xử lý.

Lợi ích từ dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT, Bình Thạnh TPHCM

PNVT hỗ trợ xử lý triệt hồ sơ làm giấy phép lao động tại TPHCM

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, thường xuyên trực tiếp xử lý nhiều dạng hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bình Thạnh TPHCM, PNVT có thể hỗ trợ mọi doanh nghiệp, người nước ngoài xử lý triệt để hồ sơ làm giấy phép lao động tại TPHCM.

Sở dĩ chúng tôi có thể thực hiện được điều này, vì chuyên gia của chúng tôi:

 1.  Có khả năng xác định chính xác vấn đề cốt lõi của từng dạng hồ sơ, từng trường hợp làm giấy phép lao động.
 2.  Nắm rất rõ thành phần hồ sơ với từng trường hợp, đối tượng cụ thể
 3.  Hiểu rõ quy trình thực hiện thủ tục, tường tận quá trình xử lý của cơ quan chức năng.

Vì vậy mà PNVT chúng tôi là đơn vị thấu hiểu mọi vấn đề liên quan đến việc làm giấy phép lao động, không có vấn đề gì có thể làm khó chúng tôi. Và dĩ nhiên, PNVT hỗ trợ mọi quý khách làm giấy phép lao động trên cơ sở nền tảng cực kỳ quan trọng, đó chính là quy định của pháp luật về giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Vì lẽ đó, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước.

PNVT hỗ trợ xử lý triệt hồ sơ làm giấy phép lao động tại TPHCM

Khả năng vượt trội của PNVT trong việc làm giấy phép lao động

Hiện nay, dịch vụ làm giấy phép lao động xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, PNVT vẫn là một đơn vị có những khả năng vượt trội so với nhiều đơn vị khác.

Vậy điều đó là gì? PNVT sẽ nói về khả năng của chính mình, và đây chính là những điều chúng tôi cam đoan có thể làm được, không phải là “nói 1 đằng làm 1 nẻo” như những gì bạn lo lắng khi chọn dịch vụ làm giấy phép lao động (thay vì tự làm) tại TPHCM.

Một số khả năng vượt trội của PNVT trong việc làm giấy phép lao động:

 1.  Chuyên gia PNVT dự báo chính xác khả năng đậu hay rớt của hồ sơ một khi các bạn gửi file hồ sơ để chúng test trước.
 2.  Tư vấn miễn phí tất cả mọi hướng giải quyết hồ sơ, và giúp quý khách hàng chọn phương án tối ưu nhất, tiết kiệm và có lợi nhất phù hợp với điều kiện của người nước ngoài. Đây là một điểm đặc biệt, vì không phải ai cung cấp dịch vụ mà vì lợi ích của quý khách hàng như PNVT chúng tôi.
 3. Chuyên gia của PNVT tháo gỡ mọi vướng mắc của hồ sơ, giúp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động của quý khách được cơ quan chức năng tiếp nhận ngay lần nộp hồ sơ đầu tiên
 4.  Kỹ năng xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, nên PNVT chúng tôi có thể hỗ trợ bạn làm giấy phép lao động trong 20-60 ngày làm việc (tùy theo từng trường hợp cụ thể).
 5.  Đội ngũ chuyên gia làm giấy phép lao động luôn làm việc trách nhiệm, theo sát hồ sơ đến cùng, hỗ trợ mọi khó khăn, vướng mắc trong hồ sơ làm giấy phép lao động.

Vì vậy, nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn vướng mắc nào khi làm giấy phép lao động thì hãy gọi đến PNVT của chúng tôi nhé.

Khả năng vượt trội của PNVT trong việc làm giấy phép lao động

PNVT có cam kết làm giấy phép lao động?

Hiểu được khó khăn của quý khách hàng khi làm giấy phép lao động, PNVT đã xây dựng chính sách dịch vụ, quy trình xử lý hồ sơ trọn gói, giúp quý khách hàng sớm có được kết quả giấy phép lao động như mong đợi.

Đặc biệt đến với PNVT các bạn sẽ luôn được cam đoan các điều khoản sau:

 •  100% miễn phí dịch vụ tư vấn giải pháp làm giấy phép lao động với từng loại hồ sơ
 •  100% quý khách hàng nhận được kết quả giấy phép lao động thật 100%
 •  100% miễn phí sửa thông tin trên giấy phép lao động nếu do lỗi đánh máy của cơ quan cấp giấy phép lao động.
 •  100% hồ sơ xin giấy phép lao động do chuyên gia của PNVT xử lý sẽ được cơ quan chức năng tiếp nhận
 •  Sẽ hoàn lại phí dịch vụ 100% nếu chúng tôi không giúp bạn có được giấy phép lao động trong tay.

Do đó, PNVT là một đơn vị đáng tin cậy khi bạn chọn sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại Bình Thạnh TPHCM.

Cam kết 100% có giấy phép khi sử dụng dịch vụ PNVT, Bình Thạnh, TPHCM

Khách hàng nói gì về dịch vụ làm giấy phép lao động PNVT

Được quý khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, PNVT đã may mắn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ làm giấy phép lao động. Dưới đây là một vài nhận xét của quý khách hàng, chúng tôi xin được giới thiệu cùng các bạn:

 1.  Cảm ơn các bạn, nhờ sự hỗ trợ của các bạn, tôi đã nhanh chóng tiếp nhận công việc tại công ty. Các bạn đã giúp tôi thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động nhanh chóng. Tôi sẽ liên hệ với các bạn và sẽ giới thiệu với những người bạn của mình khi cần gia hạn giấy phép lao động tại Việt Nam.
 2.  Tôi đã nhận được giấy phép lao động và đã chính thức làm việc. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến các bạn.
 3.  Mới sang Việt Nam, tôi không biết phải thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động như thế nào. Và các bạn đã rất tận tình hướng dẫn tôi chuẩn bị hồ sơ, giúp tôi nhanh chóng có được giấy phép lao động để làm việc ở công ty. Cảm ơn các bạn về sự nhiều tình. Chúc công ty bạn ngày một phát triển.
 4.  Khi tôi mới sang Việt Nam, tôi lo lắng rất nhiều khi không biết làm giấy phép lao động ở đâu. Tôi cũng sợ bị lừa, mất tiền nữa. Nhưng may mắn được người bạn giới thiệu, tôi quyết định chọn dịch vụ làm giấy phép lao động tại công ty của bạn. Và tôi đã không còn phải lo lắng nữa, vì các bạn đã cho tôi kết quả tuyệt vời trong thời gian ngắn.
 5.  Hồ sơ của tôi không thật sự hoàn hảo, tôi biết rõ điều này. Khi làm thủ tục xin giấy phép lao động, tôi rất lo lắng. Nhưng các bạn đã khiến tôi an tâm hơn rất nhiều. Cảm ơn các bạn.

Hiện nay, dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT đã được mở rộng và triển khai rộng rãi ở 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Vì vậy, quý khách hàng thuộc khu vực này có thể gọi đến PNVT để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Đặc biệt, bạn cũng đừng lo lắng về vị trí địa lý, mặc dù chúng tôi có văn phòng làm giấy phép lao động ở TPHCM nhưng chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn thực hiện thủ tục ở các tỉnh thành. Vì vậy, hãy nhấc máy lên và gọi liền cho chúng tôi nhé.

Xem thêm:

Nghị định 152/2020/NĐ-CP về làm giấy phép lao động cho người nước ngoài

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top