Làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Bình Chiểu TPHCM

Làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Bình Chiểu TPHCM (Work permit in Binh Chieu IP) có thể được thực hiện bằng 2 cách: 1) là tự chuẩn bị hồ sơ xin cấp giấp phép lao động; 2) là ủy quyền cho công ty dịch vụ để được thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động trọn gói từ A đến Z. Vậy trong trường hợp nào bạn nên chọn cách 1 và trường hợp nào bạn nên chọn cách thứ 2? Những lưu ý khi làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Bình Chiểu TPHCM và cơ quan nào tiếp nhận, xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Bình Chiểu TPHCM? Sau đây, PNVT chúng tôi xin được chia sẻ thông tin để các bạn cùng nắm.

làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp bình chiểu

Lựa chọn giải pháp làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Bình Chiểu TPHCM

Làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Bình Chiểu như nói ở trên có 2 cách, và tùy thuộc vào điều kiện, khả năng xử lý hồ sơ mà nên chọn 1 trong 2 cách là tự thực hiện hồ sơ hay nhờ sự hỗ trợ của các chuyên gia làm giấy phép lao động.

Nếu bạn hiểu rõ thành phần hồ sơ, biết rõ quy trình thực hiện, hay đã từng có kinh nghiệm xử lý hồ sơ xin cấp giấy phép lao động thì bạn có thể chọn cách 1.

Cách hiệu quả trong xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Cát Lái TPHCM

Trường hợp bạn không hiểu rõ thành phần hồ sơ làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Bình Chiểu TPHCM, hay có những vướng mắc trong quá trình xử lý hồ sơ, muốn có kết quả nhanh chóng thì hãy liên hệ với chuyên gia PNVT để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Lưu ý khi làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Bình Chiểu TPHCM

Để làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Bình Chiểu TPHCM, bạn cần xác định:

+ Hồ sơ thuộc trường hợp nào: cấp mới, cấp lại, gia hạn, xin miễn giấy phép lao động

+ Đối tượng xin cấp giấy phép lao động là gì? trên cơ sở này sẽ kiểm tra thành phần hồ sơ và các thông tin xem có phù hợp với vị trí, việc làm dự kiến của người nước ngoài cần xin cấp giấy phép lao động hay không

+ Trước khi thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động cần thực hiện thủ tục giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài…

Xin giấy phép lao động cho chuyên gia Nhật Bản tại KCN Vĩnh Lộc

Và để thực hiện tốt thủ tục làm giấy phép lao động tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến chuyên gia để được tư vấn, tránh tình trạng chuẩn bị dư hồ sơ, thiếu hồ sơ, làm mất nhiều thời gian, công sức và tốn kém chi phí.

Cơ quan tiếp nhận, giải quyết hồ sơ làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Bình Chiểu TPHCM

Cơ quan tiếp nhận, giải quyết hồ sơ làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Bình Chiểu TPHCM là Ban Quản lý các khu chế xuất, công nghiệp TPHCM. Bạn có thể liên hệ với cơ quan này qua thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm,Quận 1,TP-HCM,Việt nam,

Điện thoại: 84-28.38290.414 – 38290.405

Số Fax: 84-28.38294.271

Email: hepza@tphcm.gov.vn

Website: http://www.hepza.gov.vn

Nếu bạn có nhu cầu để được chuyên gia tư vấn và xử lý nhanh hồ sơ làm giấy phép lao động ở khu công nghiệp Bình Chiểu TPHCM thì hãy gọi cho Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) của chúng tôi. Với kinh nghiệm hơn 11 năm, chúng tôi cam đoan người nước ngoài sẽ được hỗ trợ xử lý triệt để hồ sơ và sớm có kết quả giấy phép lao động và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top