Mẫu số 02/PLI, mẫu giải trình thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài

Mẫu số 02/PLI là mẫu giải trình thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài dành cho doanh nghiệp, tổ chức, được ban hành kèm theo nghị định 152/2020/NĐ-CP. Mẫu được thực hiên khi doanh nghiệp/ tổ chức có thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài số với công văn quyết định ban đầu của cơ quan chức năng về chấp thuận vị trí làm việc của người lao động nước ngoài tại đơn vị doanh nghiệp, tổ chức.

Mẫu số 02/PLI, mẫu giải trình thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài

Sử dụng Mẫu số 02/PLI trong trường hợp nào?

Trên cơ sở tình hình thực tế tại doanh nghiệp/ tổ chức; căn cứ yêu cầu công việc và tình hình đáp ứng lao động tại đơn vị, thì doanh nghiệp/ tổ chức xác định lại nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài.

Thủ tục giải trình thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài 2021

Điều kiện, thủ tục giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài 2021

Căn cứ vào văn bản trước đây về việc chấp thuận vị trí công việc sử dụng người lao động nước ngoài, doanh nghiệp, tổ chức cần thông tin và giải trình về việc thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài với các nội dung: vị trí công việc, chức danh, số lượng người, thời gian làm việc…. Cụ thể văn bản cần nêu rõ các nội dung sau:

– Vị trí công việc, số lượng người, thời gian làm việc, chức danh công việc, hình thức làm việc, địa điểm làm việc đã được cơ quan chức năng chấp thuận trước đây.

– Vị trí công việc, số lượng người, chức danh công việc, thời hạn làm việc, hình thức làm việc, địa điểm làm việc đã sử dụng, lý do công việc đã được chấp thuận nhưng không sử dụng;

– Vị trí công việc, số lượng người, chức danh công việc, thời hạn làm việc, hình thức làm việc, địa điểm làm việc, lý do sử dụng người lao động nước ngoài ( có nhu cầu thay đổi, nêu rõ tình hình, sử dụng người lao động nước ngoài hiện nay nếu có, vị trí cần tuyển người lao động nước ngoài, yêu cầu trình độ- kinh nghiệm, lý do không tuyển được người lao động Việt Nam vào vị trí người lao động nước ngoài…

Điểm cần lưu ý khi khai Mẫu số 02/PLI

– Điều quan trọng khi khai Mẫu số 02/PLI – giải trình thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài là mẫu phải điền đầy đủ, chính xác và phải được đại diện lãnh đạo doanh nghiệp ký tên và đóng dấu.

Tải download Mẫu số 02/PLI

Để tải Mẫu số 02/PLI.doc hoặc pdf, bạn hãy bấm các đường dẫn dưới đây để tải mẫu về máy hoặc click những link dự phòng bên dưới:

Tải mẫu Mẫu số 02/PLI.doc /  Mẫu số 02/PLI.pdf

Mẫu số 02/PLI giải trình thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài là văn bản được phép điều chỉnh những nội dung trên mẫu số 01/PLI – giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài trước đó, nếu tình hình thực tế của doanh nghiệp, tổ chức cần có sự thay đổi nhu cầu. Để biết rõ hơn về cách sử dụng mẫu số 2/PLI, các bạn hãy liên hệ với chuyên gia xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động của chúng tôi nhé.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3510 6980 | (028) 3514 7013  | (028) 3514 7944  | Di động: 0977 894 613

Email: pnvt05@gmail.com ; pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com ( TPHCM)

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown