Sở Lao động Thương binh và xã hội thành phố Đà Nẵng

Sở Lao động Thương binh và xã hội thành phố Đà Nẵng (Da Nang Department of Labors, War Invalids and Social Affairs) là cơ quan chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, biên chế và hoạt động của Uỷ ban nhân dân thành phố. Đồng thời cơ quan này cũng chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, thanh tra, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Đây là cơ quan giải quyết các thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

sở lao động thương binh xã hội đà nẵng

Chức năng của Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng là cơ quan chuyên môn thuộc Uỷ ban nhân dân thành phố, có chức năng tham mưu, giúp Uỷ ban nhân dân thành phố thực hiện chức năng quản lý nhà nước về các lĩnh vực: việc làm; dạy nghề; lao động; tiền lương; tiền công; bảo hiểm xã hội (bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm thất nghiệp); an toàn lao động; người có công; bảo trợ xã hội; bảo vệ và chăm sóc trẻ em; bình đẳng giới; phòng, chống tệ nạn xã hội (gọi chung là lĩnh vực lao động, người có công và xã hội); về các dịch vụ công thuộc phạm vi quản lý của Sở và thực hiện một số nhiệm vụ, quyền hạn khác theo phân cấp, uỷ quyền của Uỷ ban nhân dân thành phố và theo quy định của pháp luật.

Hồ sơ làm giấy phép lao động tại Đà Nẵng

Miễn thị thực 5 năm

Lịch tiếp dân của Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng

– Từ 9h00 đến 11h30 thứ hai hàng tuần: Giám đốc Sở tiếp công dân tại phòng tiếp công dân

– Từ 14h00 đến 17h00 thứ 3 và thứ 5 hàng tuần: Các phòng chuyên môn tiếp công dân tại phòng làm việc

– Các ngày làm việc trong tuần: Sở tiếp công dân thường xuyên tại phòng tiếp công dân

Địa chỉ của Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng

Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng có địa chỉ tại: Tầng 20 Trung tâm hành chính, 24 Trần Phú, TP Đà Nẵng

Bạn có thể liên hệ với Sở qua số điện thoại: 0236.3827616; Fax: 0236.3822957

Email: sldtbxh@danang.gov.vn

Website: https://ldtbxh.danang.gov.vn/

Bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài hoặc xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài trên địa bàn của tỉnh qua hình thức nộp hồ sơ trực tiếp hoặc trực tuyến tại Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng. Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn và hướng dẫn tháo gỡ những khó khăn hay cần thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại tỉnh một cách dễ dàng và nhanh chóng thì hãy liên hệ với công ty PNVT của chúng tôi. Với hơn 11 năm kinh nghiệm PNVT sẽ hỗ trợ bạn giải quyết triệt để mọi vướng mắc khi xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại thành phố Đà Nẵng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7944 | (028) 3510 6980 | (028) 3514 6513

Email: pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown