Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Đắk Nông

Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Đắk Nông (Dak Nong Department of Labors, War Invalids and Social Affairs) là cơ quan giải quyết các thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài trên địa bàn của tỉnh. Sở được thành lập theo Quyết định số 13/2004/QĐ-UBND ngày 01/01/2004 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đăk Nông.

sở lao động thương binh xã hội tỉnh đak nông

Chức năng của Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Đắk Nông

Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Đắk Nông là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông, có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước về lĩnh vực Lao động – Thương binh và Xã hội.
Các lĩnh vực quản lý của Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông gồm: lao động; việc làm; dạy nghề; tiền lương; tiền công; bảo hiểm xã hội (bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm thất nghiệp); an toàn lao động; người có công; bảo trợ xã hội; bảo vệ và chăm sóc trẻ em; bình đẳng giới; phòng, chống tệ nạn xã hội (sau đây gọi chung là lĩnh vực lao động, người có công và xã hội).

Làm giấy phép lao động tại Đắk Nông đảm bảo 100%

Miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài

Nhiệm vụ quản lý nhà nước về lao động của Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông

Trong lĩnh vực quản lý nhà nước về lao động nước ngoài thì Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông thực hiện nhiệm vụ cấp, cấp lại, thu hồi giấy phép lao động cho lao động là người nước ngoài vào làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế có sử dụng người lao động nước ngoài trên địa bàn tỉnh theo quy định của pháp luật.

Địa chỉ của Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Đắk Nông

Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Đắk Nông tọa lạc tại địa chỉ: Số 02, Đường AmaJhao, Phường Nghĩa Đức, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Số điện thoại: 02613.549.167

Website: http://sldtbxh.daknong.gov.vn/

Nếu bạn muốn thực hiện các thủ tục để người nước ngoài muốn làm việc trên địa bàn của tỉnh thì hãy liên hệ với Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Đắk Nông. Trường hợp bạn muốn sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động để được nhận kết quả nhanh chóng trong 20-45 ngày thì hãy gọi cho chuyên gia làm giấy phép lao động của PNVT chúng tôi nhé.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7944 | (028) 3510 6980 | (028) 3514 6513

Email: pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown