Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam

Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam (Quang Nam Department of Labors, War Invalids and Social Affairs) là cơ quan quản lý nhà nước, chịu sự chỉ đạo về mặt chuyên môn của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Cơ quan này sẽ giải quyết các thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài muốn làm việc trên địa bàn của tỉnh.

sở lao động thương binh xã hội tỉnh quảng nam

Sơ nét về Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam

Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Quảng Nam là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam, thực hiện chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về: lao động; việc làm; dạy nghề; tiền lương, tiền công; bảo hiểm xã hội; an toàn lao động; người có công; bảo trợ xã hội; bảo vệ và chăm sóc trẻ em; bình đẳng giới; phòng, chống tệ nạn xã hội trên địa bàn của tỉnh.

Địa chỉ Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam

Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội Tỉnh Quảng Nam hiện đang tọa lạc tại địa chỉ: 11 Nguyễn Chí Thanh – Tp. Tam Kỳ – Quảng Nam

Điện thoại : 02353.852514

Fax : 02353.812392

Website: sldtbxhqnam.gov.vn

Thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giám đốc điều hành

Gia hạn visa

Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam giải quyết các thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam sẽ giải quyết các thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài trên địa bàn của tỉnh Quảng Nam, cụ thể:

+ Thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

+ Thủ tục cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

+ Thủ tục gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

+ Thủ tục xin xác nhận người nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động

+ Báo cáo giải trình nhu cầu, thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài

Để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết, bạn có thể liên hệ với Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Quảng Nam. Trường hợp bạn muốn sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động có uy tín, nhanh chóng có kết quả giấy phép lao động thì bạn có thể liên hệ với công ty PNVT của chúng tôi. PNVT là công ty đa dịch vụ, không những cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động mà chúng tôi còn giúp người nước ngoài làm thẻ tạm trú, gia hạn visa, đổi giấy phép lái xe, hợp pháp hóa lãnh sự, xin giấy miễn thị thực….Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ trọn gói các thủ tục hành chính của PNVT nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top