Xin giấy phép lao động không bằng đại học ở khu công nghiệp, chế xuất

Giấy phép lao động là loại giấy tờ chứng minh người nước ngoài được quyền lao động hợp pháp tại Việt Nam. Và để xin được giấy phép lao động, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ thành phần hồ sơ, nhất là phải có bằng đại học, giấy xác nhận kinh nghiệm ít nhất 3 năm nếu xin làm việc ở vị trí chuyên gia tại khu công nghiệp, khu chế xuất. Vậy nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép lao động ở vị trí chuyên gia thì có giải pháp nào không? Chuyên gia làm giấy phép lao động tại PNVT sẽ cung cấp giải pháp tối ưu hỗ trợ bạn giải quyết tình huống này.

Xin giấy phép lao động không bằng đại học ở khu công nghiệp, chế xuất

Xin giấy phép lao động cho chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam phải có bằng đại học

Giấy phép lao động, theo quy định của pháp luật Việt Nam sẽ được cấp cho người nước ngoài là chuyên gia, lao động kỹ thuật, nhà quản lý, giám đốc điều hành; người có đủ điều kiện về sức khoẻ, có năng lực hành vi đầy đủ theo quy định của pháp luật, không phạm tội, không thuộc đối tượng bị truy cứu trách nhiệm hình sự; được chấp thuận bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền sử dụng người lao động nước ngoài.

Xin giấy phép lao động không bằng đại học ở khu công nghiệp

Muốn xin được giấy phép lao động ở vị trí chuyên gia, ngoài việc đáp ứng những điều kiện trên, thì người nước ngoài cần phải có văn bản xác nhận là chuyên gia do cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tại nước ngoài cấp hoặc có bằng đại học trở lên hay tương tương và có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành được đào tạo phù hợp với vị trí công việc mà người lao động nước ngoài dự kiến làm việc tại Việt Nam; trường hợp đặc biệt do Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

Hồ sơ xin giấy phép lao động

Vì một lý do nào đó, hồ sơ của bạn không có bằng đại học để xin giấy phép lao động ở vị trí chuyên gia, làm việc trong khu chế xuất – khu công nghiệp thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong trường hợp này. Dĩ nhiên mọi “phương thuốc” đều được “kê” theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

PNVT hỗ trợ giải quyết hồ sơ khó xin giấy phép lao động không bằng đại học

Khi làm việc ở khu chế xuất, khu công nghiệp, người nước ngoài cần phải có bằng đại học hoặc tương đương trong lĩnh vực mà mình sẽ làm việc. Và như nói ở trên, chuyên gia làm giấy phép lao động của chúng tôi nghiên cứu rất kỹ các quy định, nắm rõ quy trình làm việc, vì vậy, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết, đặc biệt, chúng tôi còn có thể giúp bạn thực hiện các khâu trung gian để hoàn tất hồ sơ xin giấy phép lao động một cách nhanh chóng.

Đến với PNVT, trong trường hợp muốn xin giấy phép lao động cho chuyên gia để được làm việc ở khu chế xuất, khu công nghiệp, bạn cần cung cấp:

– Giấy xác nhận kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở nước ngoài tại vị trí tương đương;

– Giấy khám sức khoẻ;

– Lý lịch tư pháp nước ngoài hoặc Việt Nam;

– Hộ chiếu.

Riêng mẫu số 1 và mẫu số 7 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khai mẫu.

Bạn chỉ cần cung cấp các loại giấy tờ trên cho chúng tôi, PNVT sẽ thực hiện thủ tục hợp pháp hoá lãnh sự, dịch sang tiếng Việt, công chứng tư pháp (giấy xác nhận kinh nghiệm, lý lịch tư pháp, giấy khám sức khoẻ), sao y chứng thực hộ chiếu.

xin giấy phép lao động không bằng đại học tại khu chế xuất

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ xin giấy phép lao động PNVT

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi trường hợp, mọi hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam. Không có trường hợp nào chúng tôi không từng gặp qua. Không tình huống nào chúng tôi không có “bài thuốc” hữu hiệu cho bạn, bởi chuyên gia của PNVT đã có hơn 11 năm kinh nghiệm nghiên cứu và thực tiễn trong quá trình làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Vì vậy, nếu bạn đang:

+ Có nhu cầu làm giấy phép lao động mà không rõ thành phần hồ sơ, đường đi nước bước, các quy định nhà nước về giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam;

+ Chuẩn bị hồ sơ mà có những vướng mắc, khó khăn, chưa biết phải tháo gỡ như thế nào?;

Thủ tục xin miễn giấy phép lao động

+ Lo lắng không biết có được cấp giấy phép lao động hay không?

+ Cần một chuyên gia làm giấy phép lao động có kinh nghiệm hỗ trợ thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động

+ Muốn có được kết quả giấy phép lao động nhanh chóng chỉ trong vòng 1-2 tháng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ xin giấy phép lao động nhanh chóng, kể cả trường hợp xin giấy phép lao động không có bằng đại học đối với chuyên gia làm việc ở khu chế xuất – khu công nghiệp tại TPHCM. Đến với chuyên gia của chúng tôi bạn không những được tư vấn đúng trọng tâm, ngắn gọn và còn được xử lý trọn gói hồ sơ từ A-Z. CHỌN PNVT LÀ CHỌN GIẢI PHÁP CÓ ĐƯỢC GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG NGAY LẦN ĐẦU TIÊN LÀM VIỆC TẠI VIỆT NAM.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top