Chiếc phao cho hồ sơ khó xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM

Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài không phải là chuyện đơn giản như nhiều người nghĩ, bởi thực tế quá trình thực hiện thủ tục phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau như: dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài, nộp hồ sơ cho cơ quan chức năng…. Xin cấp giấy phép lao động gian nan là vậy, nhưng còn chưa nói đến những dạng hồ sơ khó, hồ sơ đã từng bị cơ quan chức năng từ chối thì còn vất vả, “căng não” biết nhường nào. Song giờ đây, với hồ sơ xin giấy phép lao động sẽ có một tia hy vọng, bởi chuyên gia của PNVT với hơn 11 năm kinh nghiệm có thể tư vấn và hỗ trợ bạn xử lý hồ sơ, tăng khả năng đậu hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM.

Chiếc phao cho hồ sơ khó xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM

Giấy phép lao động là gì?

Giấy phép lao động là loại giấy tờ vô cùng quan trọng chứng minh người nước ngoài được quyền làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Giấy phép lao động do cơ quan có thẩm quyền cấp cho người nước ngoài có đủ điều kiện làm việc tại Việt Nam. Người có giấy phép lao động được pháp luật Việt Nam bảo vệ theo quy định của Bộ Luật Lao động Việt Nam. Giấy phép lao động cho người nước ngoài sẽ có thời hạn không quá 2 năm.

Chặng đường dài đằng đẵng không biết trước kết quả của việc xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài không đơn giản. Đó là chuỗi các quá trình đan xen, liên tiếp nhau, và đặc biệt là phải tuân thủ các quy định của nhà nước. Nếu không cẩn thận, hồ sơ chỉ cần 1 sai xót là sẽ bị từ chối cấp giấy phép lao động hoặc bị yêu cầu chỉnh sửa và bổ sung lại hồ sơ.
Theo quy định, bước đầu tiên khi thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài là phải giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài, ở vị trí mà lao động người Việt Nam chưa đáp ứng được.

Giấy phép lao động là gì

Tiếp đến là quá trình chuẩn bị hồ sơ, thực hiện thủ tục. Đây là một giai đoạn tổng hợp gồm nhiều bước: hồ sơ có những giấy tờ bằng tiếng nước ngoài thì phải dịch sang tiếng Việt; Nếu hồ sơ chưa hợp pháp hóa lãnh sự còn phải tiến hành hợp pháp hóa lãnh sự; Hồ sơ thiếu lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe do nước ngoài cấp thì còn phải tiến hành thực hiện thủ tục xin cấp phiếu lý lịch tư pháp, xin giấy khám sức khỏe tại Việt Nam… Rồi với những hồ sơ khó, có những vướng mắc không biết phải giải quyết như thế nào, luôn là mối lo lắng, trăn trở của nhiều doanh nghiệp, người lao động nước ngoài muốn làm việc hợp pháp tại Việt Nam.

Và một điều quan trọng nữa là do chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa hiểu hết tính chất của hồ sơ, nên trong quá trình thực hiện thủ tục, các bạn sẽ không tránh khỏi những sai xót. Mà “sai một ly đi một dặm”, hồ sơ có những thiếu xót sẽ bị trả về. Do đó, ai cũng cố gắng thực hiện tốt nhất thủ tục, nhưng khó lòng chắc chắn được việc có sở hữu được giấy phép lao động trong tay hay không.

Phao cứu hộ cho hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở TPHCM

Như đã nói ở trên việc xin giấy phép lao động cho người nước ngoài là một quá trình gian nan. Hồ sơ xin cấp giấy phép lao động thì muôn hình muôn vẻ: có hồ sơ xin cấp mới, có hồ sơ gia hạn, hồ sơ cấp lại, hồ sơ xin miễn giấy phép lao động. Mà mỗi trường hợp lại có các đối tượng như: nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, lao động kỹ thuật. Và trong mỗi đối tượng, mỗi trường hợp thì lại chia nhỏ ra nữa, chẳng hạn: chuyên gia làm việc trong 11 ngành dịch vụ, chuyên gia làm việc ngoài 11 ngành dịch vụ, chuyên gia làm việc trong khu công nghiệp, ngoài khu công nghiệp….

Phao cứu hộ cho hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở TPHCM

Mặt khác, không phải ai cũng có một bộ hồ sơ xin giấy phép lao động hoàn hảo, có người thì thiếu số năm kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài, có người thì bằng cấp không liên quan đến vị trí sẽ làm việc,…Rồi lại có trường hợp xin cấp lại giấy phép lao động do bị mất, bị hỏng,… Có trường hợp xin giấy phép lao động khác công ty nhưng lại cùng vị trí công việc, hoặc cùng công ty nhưng khác vị công công việc,…

Để có thể xác định đúng trường hợp, chuẩn bị đúng, chuẩn xác hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM thì bạn nên đến với công ty cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT, TPHCM. Đến với PNVT mọi vướng mắc, mọi vấn đề xin giấy phép lao động đều được hóa giải, đảm bảo tăng khả năng đậu hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM.

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài đảm bảo 100%

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại PNVT đã hỗ trợ nhiều khách hàng trong và ngoài nước thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động tại Việt Nam. Với những đối tác đã từng làm việc với chúng tôi đều hiểu rõ khả năng của PNVT. Và đến nay, mặc dù công ty của chúng tôi tại TPHCM, nhưng chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn xin giấy phép lao động tại 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn chúng tôi là người bạn đồng hành của mình trong việc xin giấy phép lao động.

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài đảm bảo

Đến với PNVT các bạn có thể:

+ Nhận kết quả giấy phép lao động thật 100%

+ Nhận kết quả giấy phép lao động đúng hẹn

+ An tâm sẽ nhận được kết quả giấy phép lao động nếu chúng tôi tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang cần xin giấy phép lao động, muốn tháo gỡ mọi khó khăn của hồ sơ, muốn xử lý hồ sơ xin giấy phép lao động nhanh chóng thì hãy đến với PNVT để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hiện PNVT có dịch vụ làm giấy phép lao động chọn gói từ A-Z, nghĩa là chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, xử lý hồ sơ giúp bạn. Vì vậy hãy nhấc máy lên và gọi liền cho chúng tôi nhé.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG PNVT 
CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ – HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI BẰNG CÔNG VĂN
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3510 6980 | (028) 3514 7013  | (028) 3514 7944  | Di động: 0977 894 613

Email: pnvt05@gmail.com ; pnvt04@gmail.com ;pnvt911@gmail.com; pnvt09@gmail.com ; pnvt15@gmail.com ( TPHCM)

 pnvt04@gmail.com ;pnvt15@gmail.com ; pnvt06@gmail.com ;pnvt08@gmail.com; pnvt07@gmail.com ; pnvt911@gmail.com; (Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Trà Vinh, Tiền Giang…)

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 0977 97 99 96

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown