Home Dịch vụ giải quyết GPLĐ bị từ chối Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài

Theo quy định người nước ngoài làm việc hơn 3 tháng tại các doanh nghiệp tổ chức Việt Nam đều phải có giấy phép lao động (Vietnam work permit). Hiện nay Việt Nam đang thắt chặt yếu tố người nước ngoài đến Việt Nam vì vậy thủ tục giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Thông qua Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam của Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt sẽ biến khó khăn thành dễ dàng, biến phức tạp thành đơn giản…

Những khó khăn hiện nay khi xin giấy phép lao động

Hiện nay tuy bỏ được khâu đăng báo, tuy nhiên vẫn còn đó những khó khăn mới phát sinh như chờ xét duyệt của uỷ ban nhân dân tỉnh, thành phố nơi người nước ngoài cư trú làm việc. Ngoài ra, điều kiện xin cấp giấy phép cũng gây nhiều tranh cải đối với một số ngành kỹ thuật như phải có bằng đại học và phải có xác nhận kinh nghiệm làm việc song song, hay phải có thêm lý lịch tư pháp Việt Nam nếu có lưu trú tại Việt Nam…

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam tại PNVT có gì khác biệt

  • Tư vấn trước khi người nước ngoài đến Việt Nam: Giai đoạn này sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí. Chẳng hạn tiết kiệm được phí xin lý lịch tư pháp Việt Nam vì nếu đã đến Việt Nam thì phải bổ sung thêm lý lịch tư pháp Việt Nam.
  • Đưa ra giải pháp tối ưu cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam: tư vấn về chức vụ, tư vấn nội dung của chứng nhận kinh nghiệm việc làm, thư bổ nhiệm chức vụ, thư chuyển nội bộ…cái này sai một chi tiết là hỏng hết quá trình.

Dịch vụ làm giấy phép lao động

  • Lường trước những rắc rối có thể xảy ra và báo ngay cho khách hàng để có phương án xử lý thích đáng
  • Ngoài ra, chúng tôi còn là công ty dịch thuật nghiệp nên những việc dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự sẽ được diễn ra một cách hòa hợp, nhanh chóng nhất có thể.
  • Chúng tôi còn là chuyên gia xử lý các hồ sơ giấy phép lao động bị từ chối là trường hợp thường mắc phải của các hồ sơ này.

Nếu bạn cần thêm thông tin về Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, hãy gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất!

5/5 - (2 bình chọn)

One thought on “Dịch vụ làm giấy phép lao động “siêu đẳng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.